• GayaThai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : SAA.AADTHAI@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-08-28
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 6099
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
MAYA Pure plant
"Vegan Perfume" น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ 100%
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/00MAYA00
วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 336 , 17:32:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำหอมที่ถูกสร้างสรรค์กลิ่นหอมจากพืชธรรมชาติ 100% MAYA Pure plant “Vegan Perfume”           ในปี 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้สำหรับเทรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในต่างประเทศ และเป็นเทรนด์ที่กำลังเป็นที่น่าสนใจในหมู่คนไทย สำหรับผู้ที่ดูแลตนเองและเป็นผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ ใส่ใจในโลกและสิ่งแวดล้อม รวมถึงผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งกลิ่นหอมนั่นก็คือ Vegan Perfume น้ำหอมจากพืชธรรมชาติ 100% เป็นน้ำหอมที่ไม่มี....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 พฤศจิกายน 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 331 , 15:54:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Vegan Product ผลิตภัณฑ์เทรนด์ใหม่ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ สารเคมี มาพร้อมกับความรักในสิ่งแวดล้อม           Vegan Product เป็นเทรนด์ผลิตภัณฑ์ที่กำลังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ และเป็นผลิตภัณฑ์แนวใหม่ที่คนไทยกำลังให้ความสนใจ เพราะเกิดจากกระแสความตระหนักและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ทั้งในปัจจุบันทางเลือกผลิตภัณฑ์มีหลากหลายมากขึ้น            “Vegan Cosmetic” ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ไม่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 ตุลาคม 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 210 , 15:19:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“Vegan” ตัวตนแห่งวิถีชีวิตเพื่อโลกและสิ่งแวดล้อม      ในปัจจุบันผู้คนจำนวนมากมีความใส่ใจในเรื่องการรักสุขภาพของตนเองมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย และหันมาให้ความสำคัญกับการบริโภคอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ผู้บริโภคมีการเลือกทานอาหารแตกต่างกันไปทั้งการทานอาหารคลีน ลดการบริโภคเนื้อสัตว์ เน้นทานผักและผลไม้ หรือการเลือกทานมังสวิรัติ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภคยุคใหม่      สำหรับการทานมังสว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 564 , 15:46:04 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมดกังวลเรื่องกลิ่นอับในรถยนต์ด้วย Maya Car Perfume Spray             หลายท่านที่ใช้รถยนต์อยู่เป็นประจำทั้งการเดินทางไปทำงาน เดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมกับคนในครอบครัว สิ่งที่มักจะตามมาเสมอจากการอยู่บนรถยนต์นานๆนั่นก็คือกลิ่นอับในรถยนต์ ทั้งจากการสะสมสิ่งของในรถยนต์และการใช้งานรถยนต์อย่างต่อเนื่อง หรือการใช้เวลาในช่วงเช้าก่อนไปทำงานทานอาหารเช้าบนรถยนต์ด้วยเวลาที่เร่งรีบจนเกิดกลิ่นอาหารตกค้าง ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มกราคม 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 838 , 15:38:54 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Maya Car Perfume นวัตกรรมน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ระบบแห้ง           สำหรับผู้ขับขี่รถยนต์แล้ว การใช้น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ส่วนมากนิยมใช้เพื่อให้กลิ่นหอมสดชื่นตลอดการขับขี่ แต่หลายครั้งที่น้ำหอมในรถยนต์มักจะสร้างปัญหาน้ำหอมหกหรือหยดบนรถ จนสร้างความเสียหายให้กับพื้นผิวภายในรถยนต์ทั้งเป็นคราบที่ทำความสะอาดได้ยาก และกัดกร่อนพื้นผิวรถยนต์จนเกิดรอยด่างขึ้น สร้างปัญหาที่น่าปวดหัวให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างม....

อ่านต่อ


/4