ร้อยเรียง เรื่องราว เล่าขาน
อืม... เรื่อยเปื่อย ประมาณนี้แหละ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/100
วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม 2551
Posted by สมมุติว่าผมชื่อก. , ผู้อ่าน : 2267 , 23:45:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายกับบล็อกนี้ไปนาน มาอีกทีก็เลยขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวซึ่งได้ไปเยือนมาไม่กี่วันก่อน คือที่เกาะขาม จ.ตราด การเดินทางไปเกาะขาม จะมีเรือเที่ยวแรกราว 9.30 น. ขึ้นที่ท่ากรมหลวงชุมพร ซึ่งหากต้องการขึ้นเรือเที่ยวแรกก็ต้องออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ตั้งแต่กลางคืน รถทัวร์เที่ยวสุดท้ายประมาณ ห้าทุ่ม หรือห้าทุ่มครึ่งแล้วแต่บริษัทและสถานที่ เพราะขึ้นได้ทั้งเอกมัยและหมอชิตแต่การเดินทางกลางคืนจะไปถึงเร็วกว่ากำห....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม 2550
Posted by สมมุติว่าผมชื่อก. , ผู้อ่าน : 1251 , 01:42:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาทิตย์ก่อนห้างสรรพสินค้าหลายแห่งมีสีสันสดใสด้วยการตกแต่งและกิจกรรมต่างๆ ที่มากด้วยสีสันหลากหลาย เฉพาะที่ผมบันทึกภาพมาฝากกันก็มี 2 แห่ง คือที่เซ็นทรัล เวิลด์ และเซ็นทรัล ชิดลมครับเริ่มที่เซ็นทรัล เวิลด์กันก่อน ที่นี่มีลูกโป่งหลากสีจากงานนี้ชั้นล่างมีเวทีและลูกโป่งตกแต่งดูอลังการดีทีเดียว เด็กๆ เห็นคงจะปรี่มาหา บนเวทีมีคิงคองตัวใหญ่เด่นมากส่วนชั้นบนมีผลงานการประกวดจัดแต่งลูกโป่งเป็นรูปต่างๆ ละลานตา สำ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 ตุลาคม 2550
Posted by สมมุติว่าผมชื่อก. , ผู้อ่าน : 500 , 17:43:18 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียนจบแล้วจะทำงานที่ไหนใครหนอใครไหนกันมันช่างถามระหว่างเรียนตอนนี้ยังมั่วกามสุขไปตามประสาศึกษาเซ็กซ์ไม่ค่อยจะรู้เรื่องเลขคณิตภาษาไทยอังกฤษรู้เท่าเด็กรัฐศาสตร์การเมืองมันเรื่องเล็กเศรษฐศาสตร์ผิดสเปกไม่สนใจถามสิถามความรู้มีอยู่หรอกแต่รู้นอกตำราอย่าสงสัยเรื่องจับเด็กจีบสาวถามเข้าไปถามเท่าไหร่สบายตอบได้ตรงผับไหนน่าเที่ยวเดี๋ยวจะบอกร้อยแปดวิธีหลอกให้สาวหลงเรื่องตรวจฉี่เฉยชาอย่าพะวงมีสายส่งแจ้งเหตุพ้นเภทภ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2550
Posted by สมมุติว่าผมชื่อก. , ผู้อ่าน : 753 , 03:00:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เข้าบล็อกเสียหลายวัน ไปต่างจังหวัดมาครับ ระยะหลังนี้ไม่ค่อยมีโอกาสไปเที่ยวต่างจังหวัดบ่อยนัก เคยมีบางปีที่ไปเที่ยวแทบทุกเดือน โดยส่วนตัวแล้วพร้อมเสมอสำหรับการไปเที่ยว แต่เพื่อนๆ ที่เคยเป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดทริปเริ่มไม่ค่อยว่าง ไอ้ครั้นจะไปเองก็เกรงใจ จึงเป็นเหตุให้ห่างไกลธรรมชาติขึ้นเรื่อยๆการไปต่างจังหวัดครั้งนี้ก็ไม่ได้ไปเที่ยว แต่ด้วยเหตุธุระบางอย่างจึงทำให้ปอดได้เปลี่ยนอากาศบ้าง เปลี่ยนอา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2550
Posted by สมมุติว่าผมชื่อก. , ผู้อ่าน : 3166 , 01:38:25 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุเกิดตั้งแต่ตอนบ่ายของวันเสาร์ที่ 6 ต.ค. 2550 ครับ มีคนมาชวนไปถ่ายรูปที่เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งมีงาน ICON MEETS ZHEZA DAY กิน เล่น เต้น ช้อป โหลด โดด โชว์  ถ่ายรูปในที่นี้ก็คือถ่ายเล่นๆ ไม่ได้เป็นงานเป็นการอะไร ผมเองกำลังหัดถ่ายรูปด้วยกล้องประเภท dslr เมื่อมีที่ฝึกมือเช่นนี้จะรีรออยู่ไย ว่าแล้วก็ไปเซ็นทรัลเวิลด์กันดีกว่า...งานนี้เป็นการจัดขึ้นโดยรถมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าร่วมกับเว็บไซต์ www.zheza.com คำว่า i....

อ่านต่อ


/2