• ม่านบังตา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : aum_kpk@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-09
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 46236
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
ขจัดสิ้น ความชั่วร้าย
ขอเป็นแค่ส่วนเล้กๆในสังคม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/1121
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มีนาคม 2554
Posted by ม่านบังตา , ผู้อ่าน : 698 , 14:57:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ทุกวันนี้มองอ่านหน้าหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ทุกฉบับจะต้องมีปัญหาการเมือง หรือมีเรื่องราวทางการเมืองแทรกเข้ามาในพื้นที่หนังสือพิมพ์ร่ำไป ไม่เคยมีข่าวดีๆ เกิดขึ้นกับสังคมไทยแม้แต่นิดเดียว  ตลอดระเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมานี้คนไทยไม่เคยค้นพบกับค่ำว่าสงบ ความสุขเลย แม้แต่สักวัน ปัญหาคอรัปชั่น โกงบ้านโกงเมือง ก็ยังมีให้เห็นอยู่ร่ำไป แม้จะบอกว่า ยุคนี้เป็นยุคของการสื่อสารไร้ พรมแดนก็ตาม แต่ก็ไม่วายเห็นนักการเมือง ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 7 มกราคม 2552
Posted by ม่านบังตา , ผู้อ่าน : 727 , 19:44:34 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หล่อจิ๋ว VS หล่อใหญ่ ใครหล่อกว่ากัน?เขียนช้าไปหน่อยก้อย่าว่ากันนะ เกี่ยวกับน้อง ไอติมเรียกว่า ออกปรากฏโฉมเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้ทั่วทำเนียบกันเลยทีเดียว  สำหรับน้อง “ไอติม” หลานชายสุดหล่อของ นาย “ อภิสิทธิ์ เวชชาชาวี” นายกรัฐมนตรีของไทยคนปัจจุบัน ที่เอาหน้า หล่อๆ กับ อายุน้อยๆๆมาให้คนในทำเนียบได้กระตุกต่อม กรี๊ด โดยเฉพาะสาวๆ นี่  เรียกเรทติ้งได้ดีที่เดียว ( เผลอๆ อาจแรงแซง นายกฯ ก็ว่าได้นะ )  เมื่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 4 ธันวาคม 2551
Posted by ม่านบังตา , ผู้อ่าน : 646 , 21:13:11 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จุดจบของ สมชาย ไม่ยุบไม่ลาออก แต่ถูกปลด หลังจากที่ศาล รัฐธรรมนูญมีคำสั่งตัดสินให้พรรคพลังประชาชนถูกยุบและกรรมการบริหารพรรคถูกตัดสิทธิทางการเมือง 5 ปี ซึ่งแน่นอน นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ต้องพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยปริยาย  เป็นอย่างที่หลายคนออกมา คอนเฟิร์มว่า ต้องถูกยุบแน่ หลายฝ่ายเคยออกมาแนะนำให้นาย สมชาย ลาออกจากนายกรัฐมนตรี ตั้งหลายครั้งหลายคราตั้งแต่เหตุการณ์ 7 ตุลาการสลายกลุ่มผู้ชุมนุม หน้ารัฐสภา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 พฤศจิกายน 2551
Posted by ม่านบังตา , ผู้อ่าน : 494 , 22:55:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ได้ตามพี่ไปทำข่าที่ทำเนียบมาช่วยอ่านแลคอมเม้นด้วยนะว่าเขียนดีหรือปล่าวครับ  พธม. ขู่รัฐบาล หากแก้ไขรัฐธรรมนูญ พร้อมระดมคนเข้ากรุง เชื่อรัฐบาลแอบซุกฉบับแก้ไขเข้าสภา ลบล้างองคมนตรี ชี้ไม่หวั่น "ทักษิณ" เดิน   เกมส์รุกจ้องโฟนอิน ชี้ทำสังคมแตกยาก เตรียมรับมือเต็มพิกัด โต้เรทติ้งตก แย้มมีคนดู ASTV 20ล้านคน การ์ดพันธกมิตรเลิดเข้มงวด เดินเข้าออกตามปรกติบรรยากาศการชุมนุมที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้า กลุ่ม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 กันยายน 2551
Posted by ม่านบังตา , ผู้อ่าน : 1310 , 22:18:01 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ทุกวันนี้คุณรู้สึกไหม ประเทศไทยของเรานั้นเป็นของใคร  หลายคนบอกว่าประเทศไทยเป็นของทุกคน แต่ทุกคนรู้ไหมประเทศที่เป็นของเรานั้นเรามีสิทธิกำหนดอนาคตประเทศชาติได้มากน้อยแค่ไหน สิ่งอื่นใดเล่าที่บ่งบอกว่าประเทศไทยเป็นองคนไทยแล้วสิ่งที่ประเทศไทยกำลังเผชิญปัญหาอยู่ในขณะนี้  แล้วมันใช่หน้าที่ของเราไหมที่ต้องเข้าไปแก้ไข  ถ้าทุกคนตอบว่าเป็นปัญหาของคนไทยทุกคนที่ต้องร่วมแก้ไข  แล้วทุกวันนี้ คนไทยช่วยกันแก้ไขปั....

อ่านต่อ


/6
คนที่..rad.ที่สุดในห้อง (ขอความกรุณาเป็นเด็กที่เรีนรเจอาร์ นครสวรรค์เท่ารั้นที่โหวต)
นังกี้
3 คน
นังซ่าส์
1 คน
นังกิ๊บ
2 คน
นังอั้ม
3 คน
นังศิ
3 คน

  โหวต 12 คน