• พี่จ๋า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-07-31
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 506546
  • จำนวนผู้โหวต : 416
  • ส่ง msg :
  • โหวต 416 คน
วันพุธ ที่ 30 มิถุนายน 2553
Posted by พี่จ๋า , ผู้อ่าน : 1451 , 00:46:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ไม่ว่าใครก็ตามที่กำลังมีปัญหา "โคเลสเตอรอล" สูงฟังทางนี้เลย เพราะเราสามารถลดระดับ"โคเลสเตอรอล" ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงของโรคหลอดเลือดแดงอุดตัน และโรคหัวใจขาดเลือด ได้ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เลือกทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเท่านั้น เอ้า...อยากรู้ว่า ควรจะทานอะไร อย่างไรดี จึงจะช่วยป้องกันและลดระดับ "โคเลสเตอรอล" ในเลือดได้ วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มากระซิบบอกกัน 1. ทาน "โคเลสเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 มิถุนายน 2553
Posted by พี่จ๋า , ผู้อ่าน : 1574 , 00:42:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หยุดพฤติกรรมทำร้ายกระดูก (นิตยสารคู่หูเดินทาง)           ท่าทางและพฤติกรรมเหล่านี้ ล้วนทำร้ายกระดูกให้เจ็บปวด ผิดรูปและตามมาด้วยอาการเริ่มต้นของโรคต่าง ๆ รู้แล้วอย่าทำ 1. การนั่งไขว่ห้าง           จะทำให้น้ำหนักตัวลงที่ก้นข้างใดข้างหนึ่ง เป็นผลให้กระดูกคด  2. การนั่งกอดอก           ทำให้หลังช่วงบน สะบัก และหัวไหล่ ถูกยืดยาวออก หลังช่วงบนค่อมและงุ้มไปด้านหน้า ทำให้กระดูกคอยื่นไปด้านหน้า มีผลต่อเส้นประ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มิถุนายน 2553
Posted by พี่จ๋า , ผู้อ่าน : 1214 , 17:31:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม           สาว ๆ หลาย ๆ คน คงจะรู้สึกเซ็งและเบื่อหน่าย ทุกครั้งที่ตื่นมาแล้วพบว่า จู่ ๆ ใบหน้าของตัวเองมีสิวผุดขึ้นมาซะอย่างนั้น ไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน หรือสิวหัวช้างก็ตาม วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีวิธีกำจัดสิวที่ได้ผลและรวดเร็วมาฝากกัน เอ้า ไปดูกันเลยค่ะ       1. ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น คุณไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารเคมีรุนแรงในการกำจัดสิวเลยค่ะ เพียงแค่คุณใช้น้ำอุ่น....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 25 มิถุนายน 2553
Posted by พี่จ๋า , ผู้อ่าน : 1346 , 17:34:09 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไมเคิล แจ็คสันนายแพทย์คอนราด เมอร์เรย์เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอมขอขอบคุณภาพประกอบจาก michaeljacksonestavivo.wordpress.com           วันนี้ (25 มิถุนายน) เป็นวันครบรอบ 1 ปี การจากไปของ ไมเคิล แจ็คสัน ราชาเพลงป๊อปชื่อดัง วัย 50 ปี ทั้งนี้ ลาโทย่า พี่สาวไมเคิล แจ็คสัน ได้กล่าวว่า  ไมเคิล แจ็คสัน ไม่ได้ตายโดยอุบัติเหตุ แต่ถูกฆาตกรรมเพื่อเงิน เพราะหากมีชีวิตอยู่ก็ไม่ได้ทำเงินได้เท่ากับที่ตายไปแล้ว   ....

อ่านต่อ

Posted by พี่จ๋า , ผู้อ่าน : 673 , 01:09:43 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำยังไงดีถ้าคนร้ายเข้าประชิดตัว (Lisa)          ถ้าคนร้ายเข้าประชิดตัวเกิน 2 ก้าว ให้ถีบเท้าซ้ายหรือขวา ไปที่กระดูกขาท่อนบนหัวเข่า หรือหน้าแข้ง หากคนร้ายผลีผลามเข้าถึงตัว ใช้สันมือฟันไปที่ซอกคอ หรือที่ริมฝีปาก ดั้งจมูก คอ ไหปลาร้า กกหู หรือใช้สันมือกระแทกยันคางให้คนร้ายหงายหลัง          ถ้าคนร้ายจับมือทั้ง 2 ข้าง ทางด้านหน้า ให้ดึงมือกลับ โดยบิดข้อมือขึ้น ให้หันฝ่ามือเข้ากันแล้วดึงมือเข้าหาตัว จากนั้....

อ่านต่อ


/4