• สิทอน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : niezze@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 19238
  • ส่ง msg :
  • โหวต 23 คน
เพ็ญศศิธร
I'm a young soul in this very strange world, hoping I could learn a bit 'bout how to give and take.
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/3anchors18
วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤษภาคม 2551
Posted by สิทอน , ผู้อ่าน : 725 , 02:31:06 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

‘ฝนใกล้จะตก ความโรแมนติกกำลังจะมา’ชายหนุ่มคนหนึ่งเคยบอกฉันไว้อย่างนี้ ฉันคิดถึงประโยคนี้ตอนที่กำลังเดินเข้าไปร้านหนังสือเล็กๆบนถนนเส้นหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ตอนนั้นแค่อยากหาที่หลบฝน แต่กลับคิดถึงคนไกลบางคนจับใจ ถนนนอกร้านหนังสือค่ำคืนนี้พร่าเลือนในสายตาฉัน อาจเพราะสายฝนโปรยไหลเป็นทางยาวมาตามหน้าต่างบานใหญ่ของร้าน แต่ฉันกลับพอใจและรู้สึกดีที่จะได้ลองมองอะไรซักอย่างแบบไม่ชัดเจนนักดูซักครั้ง ไม่มีเหตุผ....

อ่านต่อ

Posted by สิทอน , ผู้อ่าน : 729 , 02:16:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันเป็นคนชอบทำผม ชอบทำอะไรกับผมของตัวเอง ชอบทำให้ผมมีทรง มีหลายคนบอกว่าการแต่งหน้าทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้น แต่ฉันว่าการมีทรงผมดีๆอยู่บนหัวซักทรง ทำให้ผู้หญิงดูดีขึ้นมากกว่านะมันก็เหมือนความรักของฉันนั้นแหละกว่าฉันจะหาทรงผมที่ถูกใจ ฉันก็ใช้เวลานานเหมือนกันฉันเคยไว้ผมทรงซอยสั้นของนักเรียนมัธยมต้น ทรงผมที่ฉันเกลียดที่สุดในโลกและไม่เคยคิดว่าจะกลับไปไว้มันอีกทั้งชีวิตนี้ แต่เวลานั้นฉันจะทำอะไรได้ ผมสั้นเป็นเง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2551
Posted by สิทอน , ผู้อ่าน : 348 , 23:42:49 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

I'm a new soul.I came to this strange world, hoping I could learn a bit 'bout how to give and take.But since I came here, felt the joy and the fear, finding myself making every possible mistake.See, I'm a young soul in this very strange world, hoping I could learn a bit 'bout what is true and fake.But why all this hate try to communicate?Finding trust and love is not always easy to make.New soul... I....

อ่านต่อ


/3
รายงานพิเศษ "กลุ่มเสื้อแดงต้านอภิสิทธิ์"

กลุ่มเสื้อแดงเริ่มส่งสัญญาณ แสดงพลังไปถึงรัฐบาลชุดใหม่แล้ว ย้อนกลับไปตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้ารัฐสภาวันนี้ กับเพ็ญศศิธร จำปาพันธุ์ ทีมข่าวการเมือง เนชั่นทีวี

View All