• เจ้าหญิงสายลม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : takaky1328@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-26
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 23258
  • ส่ง msg :
  • โหวต 34 คน
http://www.oknation.net/blog/3anchors19
สวัสดีค่ะ ปัทมาภรณ์ พินิจการ ชื่อเล่น ตุ๊กตา อยู่บริษัทปราการเคเบิ้ลที จำกัด ทำหน้าที่ เป็นผู้ประกาศ ,ผู้ดำเนินรายการ และพิธีรายการ สำหรับการทำงานด้านสื่อสารมวลชนเป็นอาชีพและสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข ได
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/3anchors19
วันเสาร์ ที่ 31 พฤษภาคม 2551
Posted by เจ้าหญิงสายลม , ผู้อ่าน : 1152 , 18:00:34 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

'พ่อคูณ' ร่วมรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลกวัดใจสิงห์ขี้ยา 'ละ-เลิก'...ทำใจให้ได้!หากเห็นภาพเมื่อกว่าสิบปีก่อนของ พระเทพวิทยาคม หรือ “หลวงพ่อคูณ ปริ สุทโธ” เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พระเกจิชื่อดังแห่ง ที่ราบสูงของภาคอีสาน ที่นั่งสูบยาเส้นมวนโต  พ่นควันโขมงพูดจากับลูกศิษย์ นั่นเป็นเหมือนเอกลักษณ์ประจำตัว แต่หลังจาก “หลวงพ่อคูณ” อาพาธ ต้องเข้าไปรักษาในโรงพยาบาล แพทย์  ได้ย้ำให้เล....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงสายลม , ผู้อ่าน : 1178 , 17:56:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาวะ “ข้าวแพง”กลับกลายแรงบันดาลใจแก่นักออกแบบ นายสมบัติ จุนท้วม ในการรังสรรค์ชุดวิวาห์เจ้าสาวรวงข้าว “The Rice Bride” ชุดวิวาห์จากเมล็ดข้าวหลากสายพันธุ์ ชุดแรกและชุดเดียวในโลกสมบัติ จุนท้วม เจ้าของห้องเสื้อ AMITA ผู้ออกแบบชุดวิวาห์เจ้าสาวรวงข้าว กล่าวถึงรูปแบบชุดพิเศษนี้ว่าผสมผสานระหว่างความเป็นไทยกับความอินเตอร์อย่างลงตัว ด้วยการตัดเย็บจากผ้าไหมสีงาช้าง ตกแต่งด้วยรวงข้าวและเมล็ดข้าวพันธุ์ต่างๆ เปลือ....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงสายลม , ผู้อ่าน : 1267 , 17:42:38 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ศัลยกรรมถูกวิธี “สวยไม่ต้องเสี่ยง”สำหรับอิสตรีผู้ใส่ใจเรื่องความงามแล้ว คำกล่าว “ผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน” เปรียบเสมือนคำนิยมประจำใจที่ยึดปฏิบัติเคร่งครัด กระทั่งพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งความงามแห่งเรือนกายการทำศัลยกรรม จึงกลายเป็นคำตอบของการสวยแบบทันใจ ที่อาจต้องแลกกับความเสี่ยงของการสวยผิดรูป เลือกทำสวยแบบสบายใจ ปลอดภัยและไม่เสี่ยงได้ไม่ยาก หากปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนพ....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงสายลม , ผู้อ่าน : 1452 , 17:37:24 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขี้หมา"เป็นเหตุ-ยิงดับ1ศพเพื่อนบ้านต่อว่า ลูกเจ้าของอู่ฉุนคว้าปืนยิงถูกพ่อหนุ่มลูกเจ้าของอู่อารมณ์เดือด ฉุนถูกลูกเพื่อนบ้านต่อว่า เรื่องที่สุนัขของตัวเอง ไปขี้ถ่ายกองไว้หน้าบ้านที่อยู่ตรงข้ามกัน เลยเดินเข้าบ้าน คว้าปืนยิงใส่บ้านอีกฝ่าย 1 นัดแบบไม่ตั้งใจ กระสุนถูกห้องครัวก่อนทะลุเจาะหน้าผาก พ่อของคู่กรณีที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่ แต่บังเอิญดวงซวยยืนอยู่ในห้องครัวพอดี จึงรับเคราะห์ไปเต็ม ๆ ก่อนจะไปสิ้นใจที่....

อ่านต่อ

Posted by เจ้าหญิงสายลม , ผู้อ่าน : 1122 , 17:27:36 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สานสัมพันธ์3วัฒนธรรมดับไฟใต้ นำเมืองยะลากลับมาสู่สันติสุขคำว่า ยะลา มาจากภาษาพื้นเมืองเดิมว่า ยะลอ ซึ่งแปลว่า “แห” เป็นเมืองชายแดนภาคใต้ที่มีความน่าสนใจทั้งทางด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และธรรมชาติที่สวยงาม เป็นเมืองที่ผสมผสานวัฒนธรรมของชนต่างเชื้อชาติ ทั้งไทย จีน และอิสลาม ตัวเมืองยะลามีการวาง  ผังเมืองที่เป็นระเบียบเรียบร้อย และยังเป็นศูนย์กลางการศึกษาที่สำคัญแห่งหนึ่งของภาคใต้ ยะลาเป็นจังหวัดที่อย....

อ่านต่อ


/3