• เมิร์ซจร้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : t_mattida@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-04-29
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 14198
  • ส่ง msg :
  • โหวต 10 คน
merce's blog
วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน 2551
Posted by เมิร์ซจร้า , ผู้อ่าน : 905 , 11:12:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

fw.mail ขำๆๆฮาๆๆๆนำมาฝากค่ะก.กิ๊ก หาไม่ยาก ไม่ลำบากแค่ม่อไว้ ข.ไข่ ไขหัวใจ ไช้คารมนิยมกัน        ฃ.ขวด ชวนดวดเหล้า เมื่อกิ๊กเราสนิทกัน  ค.ควาย ใช้เรียกกัน เมื่อแฟนท่านเป็นกิ๊กเรา       ฅ.ฅน ค้นหาไป ค้นหาใคร ถูกใจเขา  ฆ.ระฆัง ดังปลุกเร้า ให้ใจเราเส่ากระสั่น       ง.งู อยู่บนหัว มีกันทั่ว ตัวเราท่าน จ.จูบ จูบเธอนั่น สุดระส่ำ สำราญใจ        ฉ.ฉิ่ง หญิงกิ๊กคู่ เพลินเพลินอยู่ มิสนไข่ ช.ช้าง ช่างประไร เรื่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน 2551
Posted by เมิร์ซจร้า , ผู้อ่าน : 954 , 15:43:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อภิปรายไม่ไว้วางใจ... จากรัฐสภา ติดตามรายงานสดการอภิปรายวันที่สอง วันนี้  และตลอดทั้งอาทิตย์นี้ สิ่งหนึ่งที่น่าดีใจว่าไปไหนที่ไหนมุมไหนชาวบ้าน ข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนแม้ปากจะบอกว่า "เบื่อการเมือง" "การเมืองวุ่นวาย"แต่ทีวีทุกเครื่องกับติดตามการอภิปรายไม่แพ้สื่อ  ชมไป บ่นไป หนักหน่อยก็ด่ากันไป ชอบไม่ชอบนักการเมืองคนนั้น ชมคนนี้  แค่เพียงเท่านี้เราว่าน่าดีใจแล้วที่คนไทยให้ความสนใจกับการเมืองหรือเรียกง่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน 2551
Posted by เมิร์ซจร้า , ผู้อ่าน : 821 , 13:07:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองในวันนี้สิ่งที่เราทำได้นอกเหนือจากการทำหน้าที่ของเราให้ดีเราก็ควรเตรียมจิตใจให้เข้มแข็งพร้อมที่จะยอมรับกับความจริง ...ที่จะเกิดขึ้น เอ้า.....เอาธรรมะเป็นอาหารเสริมเพิ่มความเข้มแข็งให้จิตใจกัน...ดีกว่านะนะนะนะนะ "ธรรมะวันนี้  'ธรรมะสวัสดี'โดย ท่าน ว.วชิรเมธี   1.อย่าเป็นนักจับผิดคนที่คอยจับผิดคนอื่น แสดงว่า หลงตัวเองว่าเป็นคนดีกว่าคนอื่น ไม่เห็นข้อบกพร่องของตนเอง 'กิเลสฟูท่วมหั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน 2551
Posted by เมิร์ซจร้า , ผู้อ่าน : 869 , 16:19:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมิร์ซว่าบทความนี้คงจะทำให้เพื่อนๆๆที่รู้สึกท้อ หรือรู้สึกหมดหวังกับการตามหาฝันการเป็นผู้ประกาศ...เข้มแข็งและเราทุกคนยังมีโอกาสอีกมากบนเส้นทางนี้ถ้าเราตั้งใจ...พยามยาม...ฝึกฝน..ไม่มีเส้นทางลัด...ต้องฝึกๆๆๆๆและก้อฝึกๆๆๆๆตามคำพูดของโค๊ชจอยคนเก่งของพวกเรา.....สู้ๆๆๆขอบคุณบทความจาก.....ไพเราะ เลิศวิราม สุกรี แมนชัยนิมิต  Positioning Magazine   เมษายน 2551 เม็ดเงินโฆษณาในสื่อทีวีกว่า 50,000 ล้านบาทต่อปี แ....

อ่านต่อ


/1