• kaetrisia
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-04-27
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 23484
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
K.a.t.e.
คิดอะไรดีๆ ออก แล้วจะมาบอกกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/3anchors27
วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554
Posted by kaetrisia , ผู้อ่าน : 474 , 04:45:34 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผลงานชิ้นโบแดง  "easyemarketing.weebly.com"มาเรียน MBA in hospitality ที่ Les Roches International School of Hotel Management ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ค่ะใกล้จะเรียนจบแล้วมีโปรเจคให้ทำเยอะแยะไปหมด หนึ่งในวิชาที่เรียนคือ วิชา EMarketing ซึ่งโปรเจคที่ทำคนเดียวนี้คือการสร้างเวบไซต์และทำ Search Engine Optimization (SEO) ทั้งหลาย (เฮ้อ เกิดมาไม่เคยทำเลยค่ะ เพราะเป็นคน low tech มากๆ)  ในเวบไซต์มีเนื้อหาดีๆ ที่ใ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 15 กรกฎาคม 2553
Posted by kaetrisia , ผู้อ่าน : 1736 , 14:20:00 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปดู Twilight ภาค 3 มาสักทีหลังจากที่เข้าฉายไปหลายวัน เมื่อได้ไปดูแล้วเหมือนกับว่า Eclipse = Sunshine of my day... เพราะทำให้สดชื่น สดใส ชุ่มชื่นหัวใจจริงๆตั่งแต่ Twilight ภาคแรก มาถึง New Moon และ Eclipse ภาคล่าสุด ไม่เคยดูแล้วผิดหวังเลยสักภาคหนึ่งถ้าคนเข้าไปดูหนังเรื่องนี้เพื่อจะดู Plot ดูการดำเนินเรื่องที่ตื่นเต้น มีจุด Climax เหมือนหนัง Hollywood เรื่องอื่นทั่วไป ก็คงต้องขอบอกว่า Twilight ไม่ใช่แ....

อ่านต่อ

Posted by kaetrisia , ผู้อ่าน : 1196 , 13:29:20 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนุ่มน้อยวัย 17 ปีคนนี้ ตกเป็นข่าวดังเพราะการส่งผ่านความคิดเห็นของตนผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นค่านิยมของคนในปัจจุบันที่ต้องแสดงความคิดเห็นของตนเองให้คนอื่นรับรู้ผ่าน Social Media ต่างๆ และแน่นอนว่า Facebook เป็นหนึ่งในสื่อที่โด่งดังที่สุดของยุค ฉะนั้นยิ่งไม่น่าแปลกใจที่มาร์คจะตกเป็นเป้าการวิจารณ์ได้ง่ายๆ เหมือนก้านธูป สาวน้อยเสื้อแดงอีกคนที่การวิพากย์วิจารณ์ของตนเองกลับมาทำร้ายตัวเอง และส่งผลถึงอนาคตกา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 เมษายน 2553
Posted by kaetrisia , ผู้อ่าน : 1244 , 10:11:38 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แปลกเนอะ พวกเสื้อแดงชอบมาถามคนอื่นว่าสีอะไร พอไม่ได้อยู่สีแดง หรือไม่แสดงความคิดเห็นก็โดนทำร้าย เป็นไงละเสื้อแดง ชอบทำร้ายคนอื่นดีนัก ถึงคราวโดนตัวเองเลย! "ช่วงดึกที่ผ่านมาเวลาประมาณเที่ยงคืนนั้น  กลุ่มเสื้อหลากสีได้ทยอยเดินทางมาสบทบที่สีลม รวมทั้งประชาชนที่ขับรถผ่านไปมา และผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับกลุ่มเสื้อแดงต่างพากันจอดรถทั้งรถยนต์ มอร์เตอร์ไซค์ และผู้โดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ลงมาร่วมชุมนุมกับคนเสื้อหล....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 16 เมษายน 2553
Posted by kaetrisia , ผู้อ่าน : 2018 , 16:22:12 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปลี่ยนที่ทำงานจากแถวในเมืองย่านสุขุมวิท มาอยู่ชานเมืองย่านศรีนคริทร์อาหารกลางวันที่ดิ เอ็มโพเรียม หรือร้านหรูๆ แถวสุขุมวิท แปลเปลี่ยนเป็นร้านข้าวแกง หรือที่เสรีเซ็นเตอร์ให้ตายซิ! ก่อนย้ายที่ทำงานไม่เคยรู้จักเลยว่าอยู่แถวไหน ไปยังไง ไกลเหลือเกิน... เพียงแต่เคยได้ยินว่าตลาดเสรีอาหารอร่อย หมูย่างเสรีอร่อย ไม่อยากเชื่อว่าจะได้มาพิสูจน์ด้วยตัวเอง ได้มาลิ้มรสจริงๆ อร่อยสมคำร่ำลือ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ร....

อ่านต่อ


/3