• เด็กโดม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : noppajak@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-03
  • จำนวนเรื่อง : 74
  • จำนวนผู้ชม : 72200
  • ส่ง msg :
  • โหวต 90 คน
ชะเอมริมน้ำ
วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม 2552
Posted by เด็กโดม , ผู้อ่าน : 867 , 16:57:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้เป็นวันที่เข้าใจถึงความสำคัญของรัฐบาลต่อประชาชนจริง วันนี้ระหว่างการแถลงและตอบ คำถามนักข่าวของนายกอภิสิทธิ์(ซึ่งก็เป็นเรื่องการปรับ ครม., แก้รัฐธรรมนูญ) อยู่ๆก็มีเสียงตระโกนของป้าคนนึงต่อว่านายกสนใจแต่ผลประโยชน์ของตนเองและพรรคพวก เอาแต่จะแก้รัฐธรรมนูญ เอาแต่จัดการกับเสื้อเหลือง เสื้อแดง ความเป็นอยู่ของประชาชนไม่สนใจ นายกก็ได้แต่ตอบกลับไปอย่าง อ้ำๆอึ้งๆ ที่อ้ำๆอึ้งๆเพราะคงงงว่าการ์ดปล่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 เมษายน 2552
Posted by เด็กโดม , ผู้อ่าน : 1237 , 05:42:46 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

This moment I turn 25 and I am telling everyone not to make a big deal out of my birthday. For me, it's just one day and I always believe that I will keep being a better person everyday because today is just one day. I am spending the bravest, most brutal, birthday moment I ever experienced in my life. I am saying this not because I am a field reporter who is witnessing on site but I am sayin....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2552
Posted by เด็กโดม , ผู้อ่าน : 868 , 10:38:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนึ่งในทีมงานการตลาดที่ทำงานให้กับสินค้าตัวนึงที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จมากที่สุดในรอบปีที่ผ่านมาคือทีมการตลาด ในแคมเปญ Obama for America   คุณเซย์จิ คาร์เปนเตอร์เป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคมที่ก่อนหน้าจะเข้าร่วมแคมเปญ Obama for America เซย์จิเคยมาใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยกับมูลนิธิกระจกเงาเพื่อมาช่วยชาวบ้านที่โดนผมกระทบจากคลื่นยักษ์สึนามิ ก่อนหาย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by เด็กโดม , ผู้อ่าน : 780 , 22:07:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดี่ยวนี้ต้องอ่านข่าวเช้าต้อนตื่นราวๆ ตีสามตีสี่จากเดิมเคยนอนเวลานี้ตีสามตีสี่เพิ่งเริ่มเข้านอนวันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปนอนดึกไม่ได้ เดี๋ยวปราสาทจะหลอนก็เลยต้องเปลี่ยนเวลานอน จากเดิมเที่ยงคืนต้องย้อนมาเป็นก่อนเก้ายาม (สามทุ่ม)ปัญหามีอยู่หลายอย่าง อันแรกมีมานาน ปัญหาแอร์เครื่องใหญ่เปิดแอร์เครื่องนี้ทีไร บรรยากาศไม่เป็นใจนอนไม่หลับทุกทีมันกิดมาจากพัดลม ที่ตัวผมโง่บรมเปิดพัดลมแอร์แรงไปห้องนอนที่เงียบเชียบไ....

อ่านต่อ


/13
สุเทพสี่มือถือ

สุเทพสี่มือถือ

View All
คุณเห็นด้วยกับพันธมิตรหรือไม่
เห็นด้วย
19 คน
ไม่เห็นด้วย
7 คน
กลางๆ
3 คน

  โหวต 29 คน