• บัวใต้น้ำ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : werayutsan@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-03-27
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 17452
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
บัวใต้น้ำเที่ยวอินเดีย
ไม่ว่าเราจะเครียดหรือเราจะขำก็หนีไม่พ้นความเป็นธรรมะ ทุกอย่างในโลกไม่มีอะไรที่เกิดขึ้นแล้วคงทนอยู่ได้ต้องดับไปอย่างรวดเร็ว นั่นคือความเป็นธรรมะของสรรพสิ่ง มาอยู่ตรงกลางและพบความจริงที่เป็นไปทั้งเครี
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/5445
วันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม 2551
Posted by บัวใต้น้ำ , ผู้อ่าน : 1006 , 06:34:49 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 อินเดีย 3 ......... จาก เดลี ไป อัครา...โดย วีระยุทธ์ สันตยานนท์   (1)            ในบางมุมมองจากคนไทย อาจไม่คอยชอบใจนักที่จะเดินทางไปเที่ยวอินเดีย    ถ้าเราจะเปรียบเทียบกับการไปเที่ยวที่อื่นๆ ซึ่งมีการจัดการระบบการท่องเที่ยวที่ดีแล้ว อาจเป็นเพราะคนไทยอาจจะไม่ค่อยชอบแขก แขกกลิ่นตัวแรงและบางทีอาจเห็นงูน่าคบกว่าแขกเสียอีก  หรืออาจเคยได้ยินว่าเมืองแขกไม่มีห้องน้ำห้องส้วม และขอทานเยอะ  จึงไมค่อยอยากมาเที....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2551
Posted by บัวใต้น้ำ , ผู้อ่าน : 1224 , 22:00:49 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดย :วีระยุทธ์ สันตยานนท์  (1)                 ในสมัยก่อน การเดินทางไปนมัสการสังเวชนียสถานในประเทศ          อินเดีย เป็นเรื่องยุ่งยากใหญ่โตพอสมควร เพราะยังไม่มีตัวแทน หรือ          บริษัทท่องเที่ยวจัดกันมากนัก      ส่วนใหญ่อาศัยพระตามวัดไทยไน          อินเดียช่วยกันประสานงาน หารถและหาที่พัก   หรือไม่ก็พักที่ตามวัด          เสียเลย การเดินทางมักจะนั่งเครื่องบินมาลงที่ กัลกัตตา   เมืองหลวง          เก่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มีนาคม 2551
Posted by บัวใต้น้ำ , ผู้อ่าน : 827 , 23:22:33 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โดย วีระยุทธ์ สันตยานนท์  (1)             เพื่อนๆ หรือญาติพี่น้องที่รู้ข่าวว่าจะไปอินเดียอีก  มักจะถามว่า "ไปอินเดียอีกแล้วเหรอ ไปทำไมบ่อยๆ มีอะไรดีเหรอ"  เราเองก็ไม่ค่อยอยากตอบหรอกว่าทำไมไปบ่อย ก็ไม่ได้บ่อยอะไร   ได้ไปทุกปีเสียเมื่อไหร่    ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 เท่านั้น คนที่ไม่ได้ศึกษาพระพุทธศาสนา  หากว่ามีโอกาสเลือกการไปเที่ยวต่างประเทศ  ส่วนมาก  คงเลือกไปประเทศอินเดียเป็นประเทศสุดท้าย      แต่สำ....

อ่านต่อ


/2