*/
  • เด็ดสารตี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : srikho@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-10-27
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 22955
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2561
Posted by เด็ดสารตี่ , ผู้อ่าน : 504 , 09:53:46 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ในภาคอีสานตอนบน เลย นครพนม มีหมอกลงตามหุบเขาและริมฝั่งแม่นำโขง และมีอาอาศเย็นสบายๆ ถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยวที่ได้มาดูทะเลหมอกที่ภูทอก เชียงคาน จังหวัดเลย....

อ่านต่อ

Posted by เด็ดสารตี่ , ผู้อ่าน : 400 , 09:45:00 น.  
หมวด : กฎหมาย

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในกรุงเทพมหานครมีฝนตกลงมาทั่วพื้นที่ กทม.ส่งผลให้กาจราจรในถนนหลายสายรถติดสะสม รถเคลื่นตัวได้ช้าถนนลื่น กลัวจะอุบัติเหตุเลยทำให้รถยนต์ขับช้าส่งผลใหการจราจรติด....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559
Posted by เด็ดสารตี่ , ผู้อ่าน : 585 , 07:41:11 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอสนม นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เทศกาลสนมเมืองดอกจาน ประสานใจ ไหว้ปู่ตา ประจำปี ๒๕๕๙ ของอำเภอสนม โดยมี นายกิตติ สัตย์ซื่อ นายอำเภอสนมกล่าวรายงาน ความเป็นมาของการจัดงาน สืบเนื่องจากประชาชนอำเภอสนมมีการนับถือเคารพบูชากราบไหว้บรรพบุรุษ โดยเชื่อว่าสามารถบันดาลให้เกิดสิ่งที่ดีแก่ตนเอง จึงได้สร้างศาลเพียง....

อ่านต่อ

Posted by เด็ดสารตี่ , ผู้อ่าน : 661 , 07:40:54 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๙ ณ บริเวณสนามหน้าที่ว่าการอำเภอสนม นายอรรถพร สิงหวิชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน เทศกาลสนมเมืองดอกจาน ประสานใจ ไหว้ปู่ตา ประจำปี ๒๕๕๙ ของอำเภอสนม โดยมี นายกิตติ สัตย์ซื่อ นายอำเภอสนมกล่าวรายงาน ความเป็นมาของการจัดงาน สืบเนื่องจากประชาชนอำเภอสนมมีการนับถือเคารพบูชากราบไหว้บรรพบุรุษ โดยเชื่อว่าสามารถบันดาลให้เกิดสิ่งที่ดีแก่ตนเอง จึงได้สร้าง....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 ตุลาคม 2554
Posted by เด็ดสารตี่ , ผู้อ่าน : 682 , 10:33:12 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในจังหวัดสุรินทร์ก็ถูกน้ำท่วมเหมือนกัน ในสามอำเภอคือ ชุมพล ท่าตูม รัตนบุรี ทำให้นาข้าวซึ่งเป็นข้าวหอมมะลิอันขึ้นชื่อของจังหวัดสุรินทร์จมไปกับสายน้ำ ดังนั้นในทุกภากส่วนของจังหวัดสุรินทร์จึ่งช่วยเหลือกันบริจากสิ่งของให้กับพี่น้องที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้กันอย่างมากมาย รวมทั้งคณะสื่อมวลชนวิทยุกระจายเสียงในจังหวัดสุรินทร์ โดยมี ประธานชมรม สมศรี  บุญมี เป็นแม่งานในครั้งนี้....

อ่านต่อ


/7