• GayaThai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : SAA.AADTHAI@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2018-08-29
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 20735
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
GAYA Herbal Pad
จากภูมิปัญญาสมุนไพรไทย สู่ผลิตภัณฑ์ Gaya Herbal Pad แผ่นประคบร้อนสมุนไพรไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/99MAYAKIDS99
วันพุธ ที่ 4 มีนาคม 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 11382 , 15:11:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

สาเหตุของการเกิดอาการปวดหลัง พร้อมตัวช่วยสร้างความผ่อนคลายร่างกาย           “อาการปวดหลัง” เป็นอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกาย ส่งผลต่อการทำงานหรือการใช้ชีวิตของหลายคน อาการปวดหลังนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกๆคนไม่ว่าจะเป็นวัยหนุ่มสาว วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ ปัจจุบันอาการปวดหลังพบได้มากขึ้นในกลุ่มวัยทำงาน จากสาเหตุของการทำงานหนักติดต่อกันเป็นเวลานาน ทั้งการเกิดอาการออฟฟิศซินโดร....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 692 , 15:43:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แชร์ประสบการณ์ เมื่อฉันเคยเสี่ยงเป็นออฟฟิศซินโดรม             เราเป็นคนหนึ่งที่รักการทำงานมากๆ นั่งทำงานทั้งวันเพื่อเคลียงานที่เต็มโต๊ะให้เสร็จทันปิดโปรเจค โดยปกติแล้วเรามักจะนั่งทำงานอยู่กับโต๊ะเกือบตลอดเวลา ลุกไปห้องน้ำน้อยมาก และเราเป็นคนไม่ค่อยชอบลงไปกินข้าวนอกออฟฟิศ มักจะฝากเพื่อนหรือป้าแม่บ้านซื้อเข้ามาให้กินในห้องทำงานเลยทำให้ไม่ค่อยได้ลุกไปไหน ส่วนตัวเรายุ่งอยู่กับงานตลอดเวลา รวมถึงเสาร์-....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 2209 , 16:45:43 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Maya Kids Natural Room Spray สเปรย์กลิ่นบำบัดจากธรรมชาติสำหรับลูกน้อยและคนในครอบครัว           พ่อแม่ทุกคนย่อมอยากเห็นอนาคตที่ดีของลูก ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน หรือการใช้ชีวิต ในบางครอบครัวมีการวางแผนอนาคตของลูกเอาไว้ เพื่อให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุดแต่ในความเป็นจริงแล้วพ่อและแม่ทำได้เพียงเฝ้ามองการเติบโตของเขาเท่านั้น ส่วนเรื่องของความชอบและการดำเนินชีวิต ต้องให้ลูกตัดสินใจด้วยตัวเองโดยพ่อแล....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 2051 , 18:17:00 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพราะลูกยังรักตัวเองไม่เป็น เราจึงเข้าใจทุกความปรารถนาของพ่อแม่           ธรรมชาติของเด็กจะแสดงออกด้วยอารมณ์ความรู้สึกไม่ว่าจะเป็น หัวเราะ เสียใจ หรือมีความสุข และเด็กหลายคนมีการแสดงออกทางกายที่ต่างกันบางคนชอบวิ่ง ชอบเล่นสนุกกับเพื่อนๆ หรือชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งที่ท้าทาย ซึ่งในหลายครั้งลูกมักจะเล่นสนุกจนเจ็บตัวทั้งหกล้มหรือเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เป็นเหตุให้พ่อและแม่หลายท่านเป็นกังวลกับการทำกิจกรรม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by GayaThai , ผู้อ่าน : 1922 , 16:08:49 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“อนาคตของลูกเป็นสิ่งสำคัญ” เราจึงอยากแนะนำตัวช่วยเสริมสร้างสมาธิในการเรียนรู้สำหรับลูกน้อย           สิ่งที่พ่อและแม่ทุกคนให้ความสำคัญในชีวิตของ “ลูก” นั่นก็คือ อนาคตของเขา ทั้งการเรียนรู้จากการไปโรงเรียนการศึกษา หาความรู้ทางด้านภาษา การดำเนินชีวิต คณิตศาสตร์ในชั่วโมงเรียนถือเป็นการเรียนรู้ที่ลูกทุกคนจะต้องได้รับข้อมูลต่างๆ หรือในทุกกิจกรรมของลูกไม่ว่าจะเป็นการเล่นกับเพื่อน....

อ่านต่อ


/3