• thanapat
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thanapat@rocketmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 27756
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
more wisdom development
when idea and technology united
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/9digits
วันอังคาร ที่ 28 ตุลาคม 2551
Posted by thanapat , ผู้อ่าน : 1021 , 15:04:33 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เราพันธมิตรต้องเหนื่อยกันต่อไปก็คือต้องคอยอธิบายให้คนที่ไม่ยอมรับอะไรเลยฟังเพื่อเข้าใจที่มาที่ไปของเรื่องราวทั้งหมด หมดเวลากวาดขยะซุกไว้ไต้พรมแล้ว เหนื่อยกันทั้งที เอาให้ได้ผลดีๆ กันไปเลย พอมาได้ยินใครที่นิยมยกคำหลวง ประเภทที่เป็นนามธรรมมากๆ พูดอีกก็ถูกอีก แต่หากไม่พูดก็ไม่มีใครว่าเป็นใบ้ มันก็ทำให้คนที่ต่อสู้เพื่อสร้างประเทศไทยให้ดียิ่งขึ้นเจ็บปวดไม่น้อยเหมือนกัน พอโต้ตอบกลับไปก็ทำให้คนที่เห็น....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551
Posted by thanapat , ผู้อ่าน : 975 , 08:13:44 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่สามารถกลั่นความคับแค้นใจออกมาได้หมด แต่อยากแสดงความอาลัยอย่างสูงสุดกับพันธมิตรผู้เสียสละในเหตุการณ์ 7 ตุลา 51 ขอบุญกุศลที่ท่านได้บำเพ็ญเพียรมาตลอดเวลาที่ผ่านมาจงนำพาทุกท่านไปสูงที่สุด อคติใดๆ ที่เหยียบย้ำพันธมิตร ขอให้ตายตกไปตามกันในเร็ววันนี้ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 20 สิงหาคม 2551
Posted by thanapat , ผู้อ่าน : 887 , 18:43:20 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อนเขียนบ่นเรื่องโฆษณาที่ปรากฏราวกับห่าฝนที่นี่ วันนี้ได้รับคำอธิบายและการปรับปรุงเรียบร้อยแล้วขออภัยบล็อกเกอร์เรื่องโฆษณาเมื่อขออภัยอย่างนี้ มีหรือจะไม่ให้อภัย ขอบคุณผู้รับผิดชอบที่รีบแก้ไขในสิ่งผิดขอบคุณมากครับ ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม 2551
Posted by thanapat , ผู้อ่าน : 6263 , 09:31:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะพบโฆษณาแบบนี้ที่ OK Nation Blogเปิดหน้าไหนก็โผล่มากวน สมัยก่อนมี pop up windows เขาก็สร้าง web browser ให้กันได้แต่วันนี้ OK Nation กลับใส่เป็น flash animation ขึ้นมาทุกหน้าที่เปิดเลย ไม่มี browser ไหนป้องกันได้ขอแนะนำว่าให้รีบปลดโฆษณาที่สร้างความรำคาญนี้ออกโดยด่วนก่อนที่ความน่าเชื่อถือของสังคมที่นี่จะติดลบ เพราะกลายเป็นเห็นแก่เงินนายทุนโฆษณา....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 สิงหาคม 2551
Posted by thanapat , ผู้อ่าน : 818 , 12:53:50 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนีคดี หนีคดี หนีคดีอยากเรียกร้องให้สื่อมวลชนทั้งหลายที่อ้างตัวว่ามีจรรยาบรรณให้นำเสนอข่าวของนายทักษิณและครอบครัวที่เดินทาง "หนีคดี" ไปพำนักอยู่ที่อังกฤษขณะนี้อย่างถูกต้องกันสักหน่อยอย่าอ้างเรื่องความเหมือนกันในทางความหมาย เรื่องคดีความและภาษากฏหมาย ไม่สามารถนำคำว่า "ลี้ภัย" มาใช้แทนคำว่า "หนีคดี" ได้ชอบรายงานกันจังว่า "ลี้ภัย" แล้ว ทั้งที่ความจริง "หนีคดี" ชัดๆการ "ลี้ภัย" ไม่ได้เกิดขึ้นด้วยตัวมัน....

อ่านต่อ


/3