• จ๊ะจ๋า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : Alongkon_boy@nation.net
  • วันที่สร้าง : 2007-06-20
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 29201
  • ส่ง msg :
  • โหวต 101 คน
หวานเจี๊ยบ
ผมอยากเป็นดาราคร๊าบ ผมอยากเป็นดารา
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Alongkol
วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 779 , 13:55:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันคือกำลังใจให้เธอ    สำหรับคนที่ท้อแท้ อ่อนไหว ร้องไห้กำลังใจอยู่ไม่ไกล...คือตรงนี้เราจะร่วมฟันฝ่าอุปสรรคที่มีด้วยใจที่มุ่งมั่น...ไปพร้อมกันไม่ว่าจะผิดหวังเรื่องใดจงไร้เศร้าเอารอยยิ้มปัดเป่าให้เหือดหายเปิดใจกว้างสร้างสีสันให้ชีวิตใหม่พร้อมหัวใจเบิกบานสราญรมย์ทั้งการงานการเรียนและความรักอุปสรรคแค่นี้อย่าหวั่นไหวยังมีเรื่องท้าทายเราอีกมากมายฝันยังไกลรอให้ไขว่ขว้าดาวอาจเหนื่อยบ้างท้อบ้างจงอย่าถอยฝันร....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1081 , 15:31:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความเครียดทีเกินทน..จะเปลี่ยนคนเป็น..อะไร?ความเครียดเกินทน....จะเปลี่ยนคนเป็น..หมู พูดไม่ออกบอกไม่รู้.....ระบายสู่การกิน ความเครียดเกินทน.....จะเปลี่ยนคนเป็น..หมา มันจนตรอกออกลูกบ้า..ฟัดไม่ว่าหมาหรือคน ความเครียดเกินทน.....จะเปลี่ยนคนเป็น..หิน ไม่รับรู้ไม่ยลยิน...........เปลี่ยนเป็นหินที่ด้านชา ความเครียดเกินทน.....จะเปลี่ยนคนเป็น..บ้า ไม่รับรู้กติกา...............บ้าละวะ..รู้กันไป ความเครียดเกินทน......

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 930 , 13:23:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าคุณกำลังท้อแท้...ลองอ่านนี้ดูถ้าโกรธกับเพื่อน. . . มองคนไม่มีใครรักถ้าเรียนหนัก ๆ . . . มองคนอดเรียนหนังสือถ้างานลำบาก . . . มองคนอดแสดงฝีมือถ้าเหนื่อยงั้นหรือ . . . มองคนที่ตายหมดลมถ้าขี้เกียจนัก . . . มองคนไม่มีโอกาสถ้างานผิดพลาด . . . มองคนไม่เคยฝึกฝนถ้ากายพิการ . . . มองคนไม่เคยอดทนถ้างานรีบรน . . . มองคนไม่มีเวลาถ้าตังค์ไม่มี . . . มองคนขอทานข้างถนนถ้าหนี้สินล้น . . . มองคนแย่งกินกับหมาถ้าข้า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 กันยายน 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 776 , 14:46:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กฎ 10 ข้อ ของการเป็นกิ๊ก (กิ๊กนะไม่ใช่แฟน)สะกิดเอากฎของกิ๊กมาฝากห้ามหึงหวงแต่ห่วงกันได้ (ก้อชั้นไม่ได้รักแกนี่) มีอะไรกันได้แต่ไม่ใช่ของกันและกัน (ก็ชั้นมีตัวจริงอยู่แล้วนี่หว่า) ไม่มีสิทธิ์เรียกร้องมากเกินเหตุ (ก็แกไม่ใช่แฟนชั้นนี่หว่า กะแฟนยังเรียกร้องไม่ได้เลย) กิ๊กอาจเปลี่ยนสถานะได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ห้ามเศร้า (จะไปเศร้าทำไมวะ ก็รู้แต่แรกแล้วว่าเค้ามีแฟนแล้ว) ห้ามใช้กิ๊กร่วมกันกับเพื่อน (ก็ยังอยากได้....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 กันยายน 2550
Posted by จ๊ะจ๋า , ผู้อ่าน : 1095 , 18:41:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งมหัศจรรย์ของโลกคุณครู ให้นักเรียนส่ง list รายการ ว่าอะไรที่ทุกคนคิดว่าคือสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ในปัจจุบันนี้ ถึงแม้จะมี บางอย่างที่ไม่เป็นเอกฉันท์ แต่ก็สามารถสรุปได้ดังนี้ 1. ปิรามิดแห่งอียิปต์ 2. ทัชมาฮาล 3. แกรนแคนย่อน 4. คลองปานามา 5. ตึกเอ็มไพร์สเตท 6.โบสถ์ (มหาวิหาร)เซ็นต์ปีเตอร์ 7. กำแพงเมืองจีน ขณะที่กำลังรวบรวม vote อยู่ คุณครูก็สังเกตเห็นนักเรียนคนหนึ่งยังตอบไม่เสร็จสักที คุณครู จึงถามว่าม....

อ่านต่อ


/4