• AnnieLove
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : laongdow@phtnet.org
  • วันที่สร้าง : 2007-03-21
  • จำนวนเรื่อง : 85
  • จำนวนผู้ชม : 474418
  • ส่ง msg :
  • โหวต 174 คน
Annielove ไออุ่นแห่งรัก
งานตัวเลขคือเรื่องถนัด,การถ่ายรูปและสะสมแสดมป์เป็นสิ่งที่ชอบ,ส่วนเรื่องความรักเป็นสิ่งที่ต้องเติมเต็มให้กันเสมอ,และการมอบรอยยิ้มมีไว้ให้ทุกคนคะ...แวะเข้ามาทักทายกันบ่อยๆนะคะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Annielove
วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน 2552
Posted by AnnieLove , ผู้อ่าน : 5771 , 09:50:47 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีคะ วันนี้มีเวลาอัพบล็อคโดยบังเอิญ เนื่องจากรัฐบาลประกาศให้เป็นวันหยุดแบบกระทันหัน แอบเห็นใจนายกไทย 2-3 คนที่ผ่านมาจริงๆ ทำงานได้ไม่นานก็มีประท้วงไล่ออก ซึ่งเหตุการณ์อย่างนี้เมื่อไหร่จะหมดไปจากประเทศซะที เหตุการณ์ในโลกนี้ก็ดูยุ่งยากวุ่ยวาย แต่ที่ไทยกลับยุ่งยากมากกว่า ได้แต่หวังว่าจะเป็นเหตุการณ์ยุ่งยากที่สุดสักที เพราะการเจอเหตุการณ์อะไรที่แย่ที่สุดก็แสดงว่าเรากำลังจะได้พบเจอเหตุการณ์ดีๆ

เห็นรูปน้องลิษากับฝูงปลาเสือ และ น้ำทะเลใสๆ แล้วพาเพื่อนๆเข้าเรื่องดีกว่าคะ หลังจากที่แอนนี่หายไปนานมาก เนื่องจากงานที่ยุ่งรัดตัว และร่างกายที่เริ่มรวน เพราะภาวะอากาศของเชียงใหม่ที่มีกลุ่มหมอกควันไฟปกคลุม จนทำให้ดอยสุเทพหายไป  นี้เวลาผ่านไป 2เดือน ท้องฟ้าที่เคยสดใสก็ยังไม่กลับมา ทำให้แอนนี่และเพื่อนๆ ต้องหาสถานที่สูดอากาศใหม่ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ และทำตามนโยบายรัฐบาล ท่องเที่ยวไทย เศรษฐกิจคึกคัก

พวกเราเลือกไปเกาะภูเก็ตคะ เพราะมีบินตรงจากเชียงใหม่ถึงภูเก็ต แถมการบินไทยมีโปรโมชั่นมากมายราคาโดนใจ เกาะภูเก็ตเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อของไทยและทั่วโลก มีหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้างดงาม ปะการังที่ยังสมบูรณ์

เมื่อมาถึงสนามบินภูเก็ตก็นึกว่า เรามาต่างประเทศหรือเปล่านะ เพราะมองไปทางไหนก็มีแต่ชาวต่างชาติคะ มีคนไทยกลุ่มเล็กๆ ไม่กี่กลุ่มเท่านั่นเอง 

มาดูที่พักที่เราเลือกกันคะ บรรยากาศโดยรอบ ดีมากจริงๆๆ

วิวสวยมากคะ เห็นน้ำทะเลใส ห้องพักก็ดูมีสไตล์ บรรยากาศดีมาก แต่ที่ปวดใจเล็กน้อยคือ มองเห็นน้ำทะเล แต่ไม่สามารถเล่นน้ำได้ ต้องกิ้งไปอย่างเดียวเท่านั้น เพราะไม่มีทางเดินลง

ทำให้พวกเราเลือกที่จะซื้อทัวร์ไปเที่ยวเกาะพีพีคะ ราคาตามหน้าตั๋ว 1,500 บาทต่อคน แต่ของแอนนี่ก็ถูกกว่านิดหน่อยเพราะมีเพื่อนดี ใช้เส้นใช้สายนิดหน่อย  ถ้าใครไม่เคยไปก็ถือว่าคุ้มคะ เพราะราคานี้รวมรถรับ-ส่งโรงแรม ค่าเรือ ค่าอาหารว่างในเรือ ค่าอาหารกลางวันมื้อใหญ่อร่อยๆ ค่าดำน้ำตื้นดูประการัง ใช้เวลาตั้งแต่ 7 โมงเช้า-5โมงเย็น

ต่อไปนี้รูปเกาะต่างๆ ระหว่างทางไปเกาะพีพีๆ คะ เรือที่ไปเป็นเรือลำใหญ่ ทำให้ไม่สามารถเข้าไปดูใกล้ๆ ได้ ดูไกลๆ ก็ยังสวย

ดูน้ำทะเลใกล้ๆ ด้านในสิคะ เป็นสีเขียวมรกต แอบเสียดายเล็กน้อย ถ้าเรานั่งเรือเล็กก็จะสามารถแวะตามหาดสวยๆ พวกนั้นได้ แต่ราคาต่อหัวแพงกว่า 2 เท่า ค่าเรือที่ภูเก็ตแพงกว่าทางทะเลตะวันตกของไทยค่อนข้างมาก ราคาฝรั่งจริงๆๆ

ถ้ำที่เก็บรังนกนางแอ่น น้ำทะเลโดยรอบใสจริงๆๆ ได้แต่เห็นไกลๆ อิจฉาพวกเรือเล็กทั้งหลายจริง ที่ได้เข้าไปสัมผัสใกล้ๆ และเข้าไปเที่ยวในถ้ำด้วย

พวกเราเปลี่ยนเรือจากลำใหญ่ มาเป็นลำกลาง เพื่อพาพวกเราไปดำน้ำดูปะการังกัน ปะการังบริเวณนี้สวยมากคะ ปลาตัวใหญ่ สีสันงดงาม

แอนนี่มาคราวนี้ไม่ได้พกกล้องมาด้วย เพราะตั้งใจมาเป็นนักท่องเที่ยว กระโดดน้ำดูปลาดูปะการังให้หายอยาก เพราะเมื่อครั้งแอนนี่เป็นชาวเกาะCEBUที่ประเทศฟิลิปปินส์ ส่งที่ทำทุกวันหยุดคือการท่องเรือ ดำน้ำ ดูปะการังคะ

รูปเกาะพีพี ที่นำมาอวดวันนี้ มาจากเพื่อนๆที่น่ารักของแอนนี่เองคะ มีไม่เยอะเท่าไหร่

รูปปลาเสือ ถ่ายจากบนเรือคะ ที่เห็นเยอะๆ อย่างนี้เพราะขนมปังคะ คิดดูสิคะ ขนาดปลายังแปลงสัญชาติเป็นฝรั่ง กินขนมปังเป็นอาหารหลัก

มาถึงแล้วเกาะพีพี ช่วงบ่ายโมง น้ำลงค่อนข้างเยอะมากคะ เดินลงไป200 เมตรน้ำยังแค่หัวเข่าอยู่เลย

ด้านหลังเกาะพีพี คะ เป็นที่นอนอาบแดดของนักท่องเที่ยว  แต่ไม่ได้ถ่ายรูปนักท่องเที่ยวที่นอนอาบแดดมาฝากเพื่อนๆ  เพราะติดเรต xxxx

มีปลาฝรั่งสีชมพูมาฝากคะ น่ารักน่ามองจริงๆๆ มีหลายคนอาบแดดทั้งตัวค่อยๆ ถอดที่ละชิ้นและไม่เหลืออะไรเลย แอนนี่เห็นผู้หญิงถอดก็พอรับได้คะ แต่เห็นผู้ชายแล้วใจไม่ดี ต้องรีบเดินไปไกลๆๆ

จากลาเกาะพีพีด้วยรูปสาวโสด ถ้าใครติดตามเรื่องราวก่อนหน้านี้ สาวๆ ทั้งหลาย ด้านล่างก็ยังสาว สวย โสด เหมือนเดิมคะ ใครสนใจสาวสวยคนไหน ติดต่อหลังไมค์คะ น่ารัก แสนดีทุกคน แต่ว่าขยันทำงานมาไปหน่อย ก็เลยไม่ได้พบปะใคร วันๆ เอาแต่ทำงาน

ตอนนี้ที่เกาะพีพี มีโรงแรมใหญ่ให้พักคะ ดูคึกคักมากจริงๆๆ เห็นแต่ฝรั่งเดินทั่วเกาะ

แอนนี่มาเกาะพีพีครั้งนี้เป็นครั้งแรกคะ เดินทางมาด้วยเรือใหญ่ ทำให้มีเวลาเที่ยวค่อนข้างน้อย กินข้าวเที่ยงเสร็จก็มีเวลาเดินสำรวจเกาะเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น เสียดายคะที่มีเวลาเพียงสั้นๆ แถบขากลับ  เรือรับนักท่องเที่ยวกลับมาจากเกาะ ทำให้ที่นั่งเต็ม พวกเราต้องยืนบริเวณกาบเรือกลับกัน นาน 2 ชั่วโมง ตากแดด รับลมกันเต็มๆๆ

กลับมาที่โรงแรมอีกครั้งคะ นี้วิวจากห้องอาหาร สังเกตุดีๆ จะเห็นชื่อโรงแรมติดอยู่

การมาเที่ยวภูเก็ตครั้งนี้แอนนี่มาล่วงหน้าก่อน 3 วัน จริงๆมาทำงาน และมาเติมพลังงานก่อน ส่วนลูกปลาน้อยทั้ง 2 และคุณพ่อของเด็กๆ ก็ตามมาทีหลัง เพราะแฟนแอนนี่งานเยอะไม่สามารถลาหยุดได้หลายๆ วัน  บินมาจากเชียงใหม่ตอนเย็นๆ กว่าจะมาถึงภูเก็ตก็เที่ยงคืนพอดี เราเช่ารถผ่านเน็ต ราคา 900 บาท/วัน ก็ถือว่า OK.สะดวกดี เพราะค่าแท็กซึ่ที่ภูเก็ตถือว่าแพงมาก แพงกว่ากรุงเทพ 3 เท่าเลยที่เดียว ห่าง 2-3 กิโล ยังเรียกตั้ง 250 บาท ขับรถเองยังจะประหยัดและสะดวกกว่าคะ มาคราวนี้เราใช้ GPS นำทาง แต่ขอบอกว่า ที่ภูเก็ต GPS คุณปนัดดาไม่ทำงาน จึงทำให้แฟนแอนนี่หลงทาง กว่าจะถึงโรงแรมก็ตีสองพอดี

นี้เป็นบรรยากาศสระว่ายน้ำที่โรงแรม Seeka ในตอนเช้าคะ

  เจ้าลูกปลาน้อยของแอนนี่ ตื่นมาเล่นน้ำตั้งแต่ 7 โมงเช้า พลังงานเหลือเฟื่อจริงๆๆ

รอยยิ้มอย่างนี้จำกันได้ไหมคะ

โรงแรมนี้เป็นของเพื่อนแอนนี่เองคะ อายุ 28 ปีก็เป็นเจ้าของโรงแรมแล้ว นี้ก็สร้างมาได้ 4 ปีแล้ว บรรยากาศดีมาก ตกแต่งและออกแบบเอง

บรรยากาศในห้องนอนคะ ของแต่งห้องส่วนใหญ่ก็มาจากทางเหนือ

ตอนนี้เด็กพร้อมแล้ว กำลังจะไปรับแอนนี่อีกโรงแรมหนึ่งคะ

วิวจากหน้าห้องพักแอนนี่คะ บรรยากาศดีมาก ทะเลสวยจริงๆๆ ต้นไม้เยอะดีชอบๆๆ

หลังจากรับแอนนี่เสร็จแล้วก็มาเที่ยวจุดชมวิวของเกาะภูเก็ตกันคะ มาถ่ายรูปเก็บรอยยิ้ม

หมวก และ แว่นตา ของเด็กๆ เตรียมมาจากเชียงใหม่คะ เพราะมีเวลาเตรียมตัว3 อาทิตย์ทำให้มีเวลาซื้อของ ช่วยชาติเศรษฐกิจหมุนเวียนคะ

อยากมาเที่ยวด้วยกันไหมคะ งานนี้เด็กๆ พาคุณลุงของเด็กๆ มาด้วยคะ ยังโสดสนิท ไม่มีใครเลย น่าจะจับมาเลือกคู่กับเพื่อนๆ แอนนี่จริงๆๆ เลย

ดูหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส ดูแล้วเกาะภูเก็ตช่างสวยงามจริงๆๆ

ตอนนี้ใกล้เที่ยงแล้วคะ หิวแล้ว พวกเราเลยไปกินอาหารทะเลกันที่หาดราไว น้ำทะเลหน้าหาดก็ใส สวย น้ำเล่นจริงๆๆ แต่ทำไมยังคิดไปเกาะอื่นให้เสียตังค์อีกนะ สงสัยจริงๆๆ

หาดราไว เป็นที่จอดเรือสำหรับจะเดินทางไปเที่ยวเกาะใกล้ๆ  มีทั้งเรือหางยาว และเรือสปีดโบ๊ต ราคาก็ถามและต่อรองกันเอาเองคะ แต่แอนนี่ว่าถ้าเงินน้อย ที่หาดนี้น้ำทะเลก็ใสและน้ำเล่นมากเหมือนกัน แต่ก็ไม่เห็นใครเล่นเลย

รูปข้างล่างนี้ เกาที่อยู่ตรงกลางรูป คือเกาะเฮ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-25 นาทีใกล้ตาแต่ไกลตีน เห็นท่าจะจริง

กินข้าวเสร็จแล้วพวกเรา ตกลงจะนั่งเรือไปเที่ยวเกาะเฮ ค่าเรือ 1,200 บาท เพราะไปช่วงเที่ยวถึงเย็นคะ แต่ถ้าทั้งวันก็ประมาณ 1,500-2,000 บาท

พวกเราใส่ชูชีพกันทุกคนเพื่อความปลอดภัยคะ อากาศก็ร้อนกำลังดี ไม่ร้อนมากเกินไป นั่งเรือรับลมสบายๆๆ ถูกวิวไปเรื่อยๆ

มาถึงแล้วคะเกาะเฮ บรรยากาศสบายๆ พวกเรามาที่หาดกล้วย เพราะคนขับเรือเห็นพวกเรามีเด็กๆ มาด้วย ที่หาดนี้น้ำค่อนข้างตื้น มีที่เล่นน้ำให้เด็กๆ มีปลาเยอะ  คนขับเรือก็เลยพาพวกมาที่หาดนี้คะ ต่อไปเล่าด้วยดูรูปคะ

 น้ำทะเลใสจริงๆๆ  เกาะข้างหน้าด้านขวาที่เห็นคือเกาะแอล ส่วนเกาะด้านซ้ายคือเกาะภูเก็ตคะ ใกล้กันเพียงแค่เห็น

น้องลิตามาพร้อมอุปกรณ์เล่นทรายคะ เตรียมมาจากเชียงใหม่เลยนะคะ

คนไม่เยอะ แต่ปลาเยอะ อย่างนี้แอนนี่ชอบคะ

รูปสวยๆ ครั้งมาจากกล้องถ่ายรูปใหม่ที่พึ่งถอยมาเพื่องานนี้คะ เห็นรูปที่ถ่ายออกมาแล้ก็ถือว่าคุ้มมากคะ เล็ก บาง จิ๋ว ความคมชัดเต็มพิกัด ราคาก็ 5,000 บาทเท่านั้น ถูกกว่ากล้องเก่าแอนนี่ถึง 6 เท่า แฟนแอนนี่เป็นคนถ่ายคะ

บรรยากาศโดยรอบเกาะเฮ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ปลาเสือมากมาย ท้องฟ้าสวย เงียบสงบ ไม่คึกคักจนเกินไป

ท้องฟ้าสวยจริงๆ คะ สีสดใส สีฟ้าได้ใจแอนนี่จริงๆ แตกต่างจากท้องฟ้าที่เชียงใหม่ลิบลับ

เล่าเรืองด้วยรูปคะ บรรยากาศรอบๆๆ เกาะเฮ

ปลาเยอะมาก ที่เยอะเพราะขนมปังคะ กินกันอย่างเอร็ดอร่อย นี้สาวชาวญี่ปุ่นคะ ที่หาดมีกลุ่มคนไทยกลุ่มเดียวก็กลุ่มแอนนี่เท่านั้น ที่เหลือก็หลายชาติหลายภาษา

น้องลิษาก็สนุกมากกับการให้อาหารปลา ปลาเยอะจริงๆๆ น้ำตื้นแค่หัวเข่า เด็กๆๆ ชอบ

น้ำใสมากๆๆๆๆๆๆ

ปลากินขนมปังอย่างเอร็ดอร่อย  การดำน้ำดูปะการังน้ำตื้นที่นี้ ไม่มีแมลงเล็กๆ กัดให้เจ็บเหมือนดำน้ำที่เกาะพีพีๆ คะ แต่ปะการังใหญ่ๆ สวยๆ มีค่อนข้างน้อย ดีที่น้ำทะเลสะอาด ใส ปลาเยอะ ทะเลเงียบสงบ คนน้อย เป็นกันเอง สบายๆๆ มีร้านอาหารเล็กๆ ร้านให้เช่าอุปกรณ์ดำน้ำราคาก็ถือว่าไม่แพงคะ

ปลาเยอะจริงๆๆ คะ น้ำใสจริงๆๆ

นอกจากปลาเสือแล้ว ยังมีปลาอีกหลายชนิดคะ

ปลาเสือชอบกินขนมปังจริงๆๆ คะ ถ้าใครมาที่นี้จะซื้อมาจากบนเกาะภูเก็ตก็ได้นะคะ ที่นั้นขาย 2 แถวใหญ่ 50 บาท แต่ที่นี้บนเกาะเฮขายแถวใหญ่ 40 บาท แต่แอนนี่เลือกมาซื้อที่นี้คะ เพราะถือว่ามาช่วยกันซื้อ  เขาอยู่ได้ เราก็มีร้านอาหาร ร้านขายของไว้คู่กับเกาะ

ปลานกแก้วเยอะมากคะ ขนาดตัวปานกลางไม่ใหญ่มาก เหมือนเกาะพีพี แต่ก็มีให้ดูได้เพลิดเพลิน

น้องลิตาชอบมากคะ นี้กลับมาได้ 2 อาทิตย์แล้วยังถามว่าเราจะไปเที่ยวเกาะเฮอีกเมื่อไหร่คะ อยากไปอีก ได้เพื่อนมาหลายชาติหลายภาษาคะ ทั้งที่พูดกันไม่รู้เรื่องแต่ก็ยังเล่นด้วยกันได้ วิ่งเล่นไล่จับปลากัน

เข้ามาติดตามตอนต่อไปนะคะ ตอนต่อไปจะพาไปเที่ยวเกาะราชา (KORAYA) เรียกว่ามาเที่ยวคราวนี้มาเที่ยวแต่เกาะอย่างเดียว ตื่นมาก็นั่งเรือไปเที่ยวเกาะอื่นกันเลย

ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่แวะเข้ามาทักทายคะ ขอบคุณในน้ำใจที่ฝากข้อความไว้ให้รู้ว่ามาเยือน ขอบคุณจริงๆๆ คะ
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
chedtha วันที่ : 24/04/2009 เวลา : 12.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chedtha
http://www.oknation.net/blog/chedtha3 (ภาพที่สวยงามในความทรงจำ)


สวัสดีครับ คุณแอนนี่

แวะมาเยี่ยมเยียนกันอีกครั้ง
คุณแอนนี่่สบายดีนะครับ

ตั้งใจมาเชิญ....

เชิญไปชมภาพ 62 ภาพ สถาปัตยกรรมและบรรยากาศในเมืองราดอล์ฟเซลล์ เยอรมนี
http://www.oknation.net/blog/chedtha/2009/04/20/entry-1


ความคิดเห็นที่ 12 (0)
วิตามินบี วันที่ : 22/04/2009 เวลา : 13.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


ความคิดเห็นที่ 48
AnnieLove วันที่ : 15/04/2009 เวลา : 13.57 น.

ปีใหม่ชอบทำบุญที่วัด แต่ปีนี้จะเปลี่ยนมาทำบุญให้บ้านหมาแทนคะ
...............................
ขอบคุณมากๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
มะอึก วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

นั่งชมภาพที่แอนนี่นำเสนอแล้ว
เหมือนได้ย้อนกลับไปนอนที่ภูเก็ตด้วยตนเองเชียวครับ
.
วันนี้บางพลีอากาศร้อนมาก
จะสามทุ่มแล้ว ยังร้อน...ร้อน...ร้อน...
ผมได้เข้ามาพักผ่อนทะเลภูเก็ต....ในบ้านหลังนี้...
ช่วยคลายร้อนได้เยอะมาก
กราบขอบพระคุณครับ
.

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ดินหญ้ากาช้ำ วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 17.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/klondinya
www.kaweeclub.com กวีคลับ คลับของคนรักกวี

อิจฉาตาร้อน
ภาพสวยๆวิวงาม ที่ภูเก็ต

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
AnnieLove วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 17.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Annielove

ขอบคุณมากนะคะสำหรับทุกคนที่เข้ามาทักทาย

การมาภูเก็ตครั้งนี้ เกาะที่ประทับใจที่สุดก็คงเกาะเฮ เดินทางก็ใกล้ น้ำใส ฟ้าสวย ปลาเยอะ บรรยายสบายๆๆ

มาอ่านตอนต่อไปนะคะ แล้วเจอกันใหม่คะ

คุณวิตามินบี

สำหรับแอนนี่ความคิดแตกต่าง
เรื่องกำลังใจให้นายก ขอบอกว่าแอนนี่ไม่ชอบผู้นำที่ขาดความเป็นผู้นำ เพราะนายกขาดประสบการณ์เป็นผู้นำหรือเปล่า ทำให้ประเทศไทยแย่อย่างนี้

นายกคงจะปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้หรอกคะ ผู้นำที่ดีต้องคิด และต้องวางแผนให้ดี ไม่ใช่รู้ว่าจะมีเรื่องก็ทำให้เกิดเรื่อง ประเทศไทยก็เลยแย่ มีอำนาจในมือ ถ้าใช้ให้เป็นก็เกิดประโยชน์ แต่ถ้าใช้ไม่เป็นก็จะดูเหมือนวันแรกๆ ที่มีประท้วง หนีหน้าหายไป จัดการช้ามาก... ทำให้เกิดการประท้วง และทำลาย ฆ่ากันเองอย่างนี้

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
วิตามินบี วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 12.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


ประกาศ!!
ลุงกิ๊จะวาดสีน้ำมอบให้นายกอภิสิทธ์ที่ทำเนียบรัฐบาล
หากท่านใดสนใจลงชื่อให้กำลังใจนายกฯ
ขอเชิญแวะไปเขียนให้กำลังใจที่ลิงค์นี้ค่ะ
http://www.oknation.net/blog/thaithai/2009/04/15/entry-1

ลุงกิ๊จะปริ๊นคอมเมนท์ไปมอบพร้อมภาพสีน้ำเร็วๆนี้

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
auguzzy วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 11.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/raterko
A man can be destroyed but not defeated.

ตั้งแต่ซึนามิมา

ผมว่าน้ำดูใสขึ้นรึป่าวคับ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
วิตามินบี วันที่ : 15/04/2009 เวลา : 01.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


น้ำใสมากๆ
ไม่ต้องใช้สนอเกิ้ลเลย
เห็นปลาชัดแจ๋ว

เรียนเชิญหน่อยนะคะ บีรบกวนและวิงวอน

"สุดอนาถใจ สองชีวิตนอนตากฝน ก่อนป่วยตาย"
http://www.oknation.net/blog/babymind/2009/04/15/entry-3

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
kruhnoi วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 22.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kruhnoi
You're my destiny !!!.        (kruhnoi ครูหน่อย)...


ทะเลใส ปลาสวย..น้องน่ารักค่ะ...น่าเที่ยวมากๆๆๆๆๆๆๆ

แวะมาอวยพรวันสงกรานต์และวันครอบครัวค่ะ

สุขกายสุขใจนะคะ...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
วันวาน วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 22.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yesterday
...เมื่อ...คุณคิดดี...คุณก็จะได้สิ่งดีดี...กลับไป...

น่าเที่ยวมากๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
theeratatt วันที่ : 12/04/2009 เวลา : 12.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thebier

แวะมาสวัสดีปีใหม่ไทยครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
chedtha วันที่ : 11/04/2009 เวลา : 05.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chedtha
http://www.oknation.net/blog/chedtha3 (ภาพที่สวยงามในความทรงจำ)

สวัสดีครับคุณแอนนี่

โพสต์ภาพทั้งที ไม่แวะไปแจ้งข่าวกับเพื่อนๆ เลยไม่มีใครรู้นะครับว่าคุณแอนนี่โพสต์เรื่องใหม่แล้ว

ภูเก็ต เกาะพีพี น่าเที่ยวครับ
ผมยังไม่เคยไปเกาะพีพีเลย แต่เคยไปแค่ภูเก็ต

ภาพจุใจจริงๆเลยครับเอ็นทรี่นี้ มีภาพทะเล และ วิวสวยๆมาฝาก

ปลาเสือ เชื่องมากๆเลย ไม่กลัวคนเลยนะครับ

+1 โหวตให้กับภาพที่นำมาแบ่งปันกัน ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
feng_shui วันที่ : 10/04/2009 เวลา : 11.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ภูเก็ต ยังคงน่าเที่ยวนะคะ


สวัสดียามใกล้เที่ยงค่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< เมษายน 2009 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]