• AsSaRiN
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ckii@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-12
  • จำนวนเรื่อง : 52
  • จำนวนผู้ชม : 89240
  • ส่ง msg :
  • โหวต 471 คน
Assarin
เด็ดดอกไม้ มาร้อยอักษร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/AsSaRiN
วันพฤหัสบดี ที่ 14 สิงหาคม 2551
Posted by AsSaRiN , ผู้อ่าน : 5406 , 21:23:45 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ผู้ชายร่างอ้วนใหญ่ที่คุณเห็น ในพิธีศพ เมื่อ ๒๐ ปีก่อน เป็นเพียงชายนิรนาม ที่มารับบท เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) ตอนตาย เพื่อให้เอลวิส เร้นกายหายไปจากโลกนี้ ด้วยเหตุผลที่ยังไม่ชัดเจน       นี่คือคำเล่าลือถึงไอ้หนุ่ม ราชาเพลงร็อก แอนด์โรลล์ แห่งลุ่มน้ำมิสซิสซิปปี ที่แฟนเพลงของเขา ตัวแทนของเขา รูปลักษณ์ของเขา ยังปรากฏอยู่ทุกหนแห่งในโลกนี้ เพราะเขาเป็นมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ ที่ยูเนสโก ไม่จำเป็นต้อง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 9 เมษายน 2551
Posted by AsSaRiN , ผู้อ่าน : 1479 , 18:40:25 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

         เปรี้ยง......!!! เปรี้ยง....!!      เสียงปืน คำรามลั่นก้องโรงพักพระโขนง ในยามที่แดดอ่อนๆกำลังโรยตัวลงในยามเย็นเมื่อวานนี้ (๘)       สิ้นเสียง ร่างของเนเน่ อมรทิพย์ โชติจิรการ สาวน้อยพริตตี้วัย ๑๙ ก็ทรุดฮวบลงหายใจรวยรินก่อนที่ลมหายใจสุดท้ายของเธอจะหลุดลอยไป พร้อมๆกับร่างของแฟนหนุ่มจิรายุ มูลศรี นอนจมกองเลือดอยู่เคียงกันบนพื้นซีเมนต์หน้า สน.       "ตอนนี้ก็จะพยายามอ่านหนังสือ เพื่อเตรียมความพร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by AsSaRiN , ผู้อ่าน : 1543 , 20:16:43 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     งานเลี้ยงมีวันเลิกรา รักติดจรวดของสาวเคยเซ็กซี่ ยูยี่ อลิสา อินทุสมิต ก็ถึงกาลเลิกราเฉกเช่นกัน      วันนี้(8) เธอและแฟรงค์ เกวสต้า โค้ชเทนนิสชาวสเปญ ประกาศแยกทางกันอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากครองคู่กันมายาวนาน 5 ปี ในสภาพของยู่ยี่ที่ยับเยินอย่างยิ่ง โดยที่เธออธิบายไว้ก่อนหน้านี้ว่า สาเหตุที่เรือนร่างของเธอผ่ายผอมผิดรูปเช่นนั้น เป็นเพราะออกกำลัง       ยู่ยี่หายหน้าไปหลายเดือนก่อนหน้าที่เธอจะแต่งง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 23 ธันวาคม 2550
Posted by AsSaRiN , ผู้อ่าน : 1455 , 19:18:21 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ไม่เพียงประชัย เลี่ยวไพรัตน์ หัวหน้าพรรคมัชฌิมาธิปไตย ที่หลงตัวเอง เชื่อคำสอพลอผู้สมัครสายพันธมิตร จนตกบันได กลายเป็น ส.ส.สัดส่วนสอบตก เรียบร้อยโรงเรียนทีพีไอเท่านั้น แต่คนดังอย่างหนูแบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กับ ร.ต.อ.ดร.นิติภูมิ นวรัตน์ ก็ตกเวทีไปแน่นอน หายห่วงด้วย     บรรหาร ศิลปอาชา อุตส่าห์ลงทุน ตกน้ำครำไปช่วยแบมหาเสียง แต่เที่ยวนี้พลังประชาชนเขตดอนเมือง สายไหม เขาแรงจริงๆ ส่วน นายหมู นิต....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2550
Posted by AsSaRiN , ผู้อ่าน : 3471 , 16:55:57 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       เป็นคนที่จิตใจงดงาม และปรารถนาให้รูปกายงดงามด้วย วันนี้สุมณี คุณะเกษม ภรรยาอดีตท่านทูตประชา คุณะเกษม จึงแปลงโฉมตัวเองจากคุณยายวัย ๗๐ มาเป็นสาวสวยใสปิ๊ง ด้วยมีดหมอ !      ภาพของเธอที่ปรากฎในรายการ "นี่แหละดาว" ทางททบ.๕ อาจทำให้หลายคนตื่นตะลึงระคนประหลาดใจ แต่นั่นย่อมเป็นสิทธิของเธอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองตามที่ใจเรียกร้อง เมื่อภายนอกงาม ภายในย่อมงามไปด้วย       ความสาวนั้น ไม่คงทน มีเพียงความดีเท....

อ่านต่อ


/8
ชายหนุ่มแบบไหน สเป็คในใจคุณ ?
หล่อล่ำ
1 คน
ฉลาดแสนดี
13 คน
รวยทรัพย์
5 คน
ดิบเถื่อน
2 คน
เซอร์ อารมณ์ติสท์
5 คน
ซื้อ ซื่อ !
1 คน
ตามคุณไม่ทัน
0 คน
การบ้าน การครัวเจ๋ง
2 คน
ขยันทำการบ้าน
1 คน
จิ๊กโก๋ประจำซอย
1 คน

  โหวต 31 คน