*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 108
  • จำนวนผู้ชม : 87462
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 31 มีนาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 108 , 16:39:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ทริคการทำความสะอาดของใช้และของเล่นเด็ก  ครอบครัวที่มีเด็กเล็กอยู่ภายในบ้าน คุณพ่อคุณแม่ต้องให้ความใส่ใจเรื่องความสะอาดสุขอนามัยอย่างเป็นพิเศษเนื่องจากเด็กในวัยนี้ร่างกายยังบอบบางมีภูมิต้านทานโรคต่ำ และเด็กกำลังอยู่ในช่วงวัยเรียนรู้ บางครั้งเมื่อคุณพลั้งเผลอลูกอาจจะหยิบสิ่งของไปอม ซึ่งอาจทำให้เชื้อโรคเข้าสู่ร่างกายทำให้เจ็บป่วยได้ คุณพ่อคุณแม่จึงต้องหมั่นทำความสะอาดสิ่งของเครื่องใช้ของของลูกอยู่เป็นป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 129 , 22:37:37 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ทริคการดูแลดอกไม้จากร้านดอกไม้ชั้นนำ   ดอกไม้แต่ละชนิดที่เราตัดกิ่งออกมาจากต้นแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปมันก็จะเริ่มเหี่ยวเฉา มาลองดูกันค่ะ เคล็ดลับจากร้านดอกไม้ ที่แชร์มาให้ลองนำไปทำกันดูค่ะ เพื่อยืดอายุดอกไม้ ให้สดชื่นได้ยาวนานที่สุด 1. ดอกกุหลาบ ดอกไม้ที่ร้านดอกไม้ นิยมนำมาใช้ในการจัดดอกไม้ เป็นดอกไม้ที่บอบบาง และเหี่ยวเฉาสะดวก และเป็นดอกไม้ที่จำเป็นต้องการน้ำมากกว่าดอกไม้ชนิดอื่นๆ หากจะนำไปจัดแจกัน....

อ่านต่อ

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 101 , 08:54:10 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จัดดอกไม้แบบสมัครเล่น แต่สวยเหมือนร้านดอกไม้ มืออาชีพจัด! เพื่อนๆ ที่เคยเห็นช่อดอกไม้ หรือแจกันดอกไม้ตามร้านดอกไม้ ที่ทางร้านจัดออกมาได้สวยงาม เพื่อนๆ หลายคนเมื่อเห็นแล้วอาจจะมีแนวความคิดเกิดขึ้นมาในหัวว่า อยากจะจัดช่อดอกไม้ให้สวยแบบนั้นบ้างจังเลย พอเกิดความคิดแบบนั้นขึ้นมา ก็จะเกิดคำถามขึ้นอีก แล้วจะจัดให้สวยอย่างนั้นได้อย่างไร? ต้องใช้อุปกรณ์อะไรบ้าง? ต้องหาข้อมูลในเน็ต? ต้องเปิด Youtube? คำถามที่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 124 , 12:06:54 น.  
หมวด : เกษตรกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านดอกไม้ Delivery สั่งง่ายสะดวกสบาย ในปัจจุบัน เกือบจะทุกธุรกิจเริ่มมีการปรับตัว เปลี่ยนตัวเองจากร้านค้าออฟไลน์ มาเป็นร้านค้าออนไล์ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เป็นดิจิตอลมากขึ้น การสั่งซื้อสินค้า หรือบริการต่างๆ ผ่านระบบร้านค้าออนไลน์กลายเรื่องเป็นเรื่องปกติของคนในยุคนี้ ร้านดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการปรับเปลี่ยนจากออฟไลฟ์ขายเฉพาะหน้าร้าน มาสู่ระบบร้านดอกไม้ออนไลน์....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 มีนาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 353 , 06:17:36 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

มาทำความรู้จักราวตากผ้ากันค่ะมีแบบไหนบ้าง   หลายๆ คนคงจะรู้จักกับ ราวตากผ้า กันเป็นอย่างดี คือ ของใช้หรืออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับตากผ้าหลังจากซักทำความสะอาดเสร็จแล้ว และที่สำคัญทุกบ้านเรือนที่อาศัยจะต้องมีเจ้าอุปกรณ์ของใช้สิ่งนี้ ซึ่งอาจจะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ในสมัยก่อนเมื่อนึกถึงราวตากผ้า ก็มักจะนึกถึงราวไม้ ราวเชือกลวด และราวเหล็ก แต่ในสมัยปัจจุบันนี้ราวตากผ้าได้รับการดีไซน์ออกแบบผลิตออกมาหลากหล....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/22