*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 144
  • จำนวนผู้ชม : 124758
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 15 ตุลาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 238 , 10:40:44 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    กลิ่นกาแฟอันหอมหวานเป็นที่ดึงดูดใจจนอดไม่ได้ที่จะลิ้มรสหวานนุ่ม ติดขมหรือติดเปรี้ยวตามความชอบของแต่ละคน บางคนชอบที่จะตระเวนลิ้มรสกาแฟที่ร้านต่างๆ ที่ได้รับคำกล่าวขาน หรือบางคนชอบที่จะดื่มทุกเช้าจนเป็นกิจวัตรประจำวัน และเลือกลงทุนซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวอย่างเครื่องชงกาแฟมาชงดื่มเองเลยก็มี ทว่าการจะชงให้อร่อย ก็ไม่ใช่ว่านำเข้าเครื่องชงแล้วจะอร่อยได้เหมือนร้านทำ เพราะมีรายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องใ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 5 ตุลาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 232 , 13:36:13 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นกันใช่มั้ยคะ ครั้นตื่นขึ้นมาในตอนเช้าจะเกิดคำถามในหัวเมื่อยืนหน้าตู้เสื้อผ้าว่าจะแต่งชุดไหนไปทำงานดี ที่ดูไม่น่าเบื่อ ดูแฟชั่น ไม่ป้า ที่สำคัญต้องดูแพง และน่าเชื่อถืออีกด้วย เพื่อเสริมบุคลิกที่ดีในเจ้านายชอบ ลูกค้ารู้สึกดี และยังเสริมความมั่นใจให้กับเราด้วย ซึ่งชุดที่ง่ายที่สุดคือ ชุดเดรสทำงาน นั่นเอง เพราะชิ้นเดียวจบได้เลย ไม่ต้องแมตซ์ให้ยุ่งยาก วันนี้เราจึงมาเผยทริกการเสริมให้เดรสแบบเดิมๆ ในตู้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 282 , 15:00:55 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  สาวๆ ไม่ว่าคนไหนก็ฝันอยากมีหุ่นสวยดูดีประหนึ่งนางแบบ แต่ไขมันที่เกาะติดตามร่างกายก็ช่างเป็นอุปสรรคเสียเหลือเกิน ครั้งจะไปฟิตเนตเพื่อกำจัดมันออก บางคนก็ไม่มีเวลา บางคนก็ไม่สะดวกที่จะไป เราเลยมาแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่ควรซื้อติดบ้าน เพื่อสายฝันเรื่องเบิร์นไขมันได้เยอะที่สุดและดีที่สุด มีอะไรบ้างไปดูกัน   อุปกรณ์กีฬา เครื่องออกกำลังกายที่ต้องมีติดบ้าน   1. ลู่วิ่งไฟฟ้า การวิ่งเป็นการออกกำลัง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 186 , 14:16:06 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง เป็นอุปกรณ์สัตว์เลี้ยงจำเป็นอย่างหนึ่งสำหรับการเลี้ยงสัตว์ เพราะเป็นการให้อาหารได้อย่างถูกสุขลักษณะ ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยง และไม่ทำให้บ้านเลอะเทอะอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้อุปกรณ์ให้อาหาร แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงและไลฟ์สไตล์ของตัวผู้เลี้ยงเอง เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นดังนี้ค่ะ   อุปกรณ์สัตว์เลี้ยงสำหรับให้อาหารสัตว์เลื....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 147 , 15:36:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่ออายุมากขึ้น สภาพผิวของเราก็เปลี่ยนไปด้วย โดยเฉพาะผิวหน้าที่ต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะ จนหน้าโทรม เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ดังนั้นสาวๆ จึงต้องดูแลผิวหน้าอย่างดีที่สุด ซึ่งปัจจุบันก็มีครีมบำรุง เซรั่ม ช่วยดูแลผิวหน้าให้ดูสวยใส แต่การใช้ครีมอย่างเดียวยังไม่พอ ต้องมีตัวช่วยที่จะทำให้ผิวได้รับสารบำรุงอย่างล้ำลึกตรงจุด  เครื่องนวดหน้า คือ ไอเท็มฮิตที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะมีข้อดีมากมายที่จะปรนนิบ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/29