*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 61
  • จำนวนผู้ชม : 37513
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 191 , 11:23:01 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วิธีเลือกรางปลั๊กไฟ รางปลั๊กไฟ เป็นอุปกรณ์สำหรับต่ออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมี เพราะเอาเข้าจริงปลั๊กที่มีในบ้านมักไม่เพียงพอต่อการใช้งาน แต่จะซื้อทั้งทีก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและการใช้งานเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย หรืออันตรายขึ้นได้ วันนี้เราจึงขอพาไปแนะนำวิธีเลือกปลั๊กไฟเพื่อให้มีมาตรฐาน และได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เลือกปลั๊กไฟที่มีเครื่องหมาย มอก. สิ่งแรกที่ต้องตรวจดูก่อ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 187 , 17:25:32 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชงกาแฟด้วย เครื่องชงกาแฟ ให้อร่อย เชื่อกันว่ากาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่ขาดไม่ได้สำหรับพนักงานออฟฟิซ หรือคนทำงานส่วนใหญ่ และมีหลายๆคน ที่หลงใหลในกลิ่น รสชาติ และสัมผัสจนต้องการชงด้วยตนเอง ครั้นซื้อเครื่องชงกาแฟมาไว้ที่บ้าน ทว่าชงอย่างไรก็ไม่อร่อยเท่าที่ร้าน วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการชงกาแฟให้อร่อยด้วยเครื่องชงกาแฟมาฝากกัน ให้ทุกคนได้ชงได้รสชาติแบบมืออาชีพ เลือกเมล็ดกาแฟคุณภาพดี สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับก....

อ่านต่อ

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 117 , 15:58:38 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แสงสว่าง เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้าน ไม่ว่าจะให้ดูอบอุ่น สงบ โรแมนติก และนอกจากแสงสว่างภายในบ้านแล้ว โคมไฟ ก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจในแง่ของการแต่งบ้านให้สวยถูกใจ ซึ่งปัจจุบันได้มีการดีไซน์ออกมาหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามใจชอบเพื่อเพิ่มความสวยงามให้บ้าน ซึ่งถ้ารู้จักเลือกอย่างเหมาะสม บ้านก็สวยน่าอยู่ขึ้นได้มากเลยค่ะ วันนี้เราจึงนำโคมไฟประเภทต่างๆ มาแนะนำกัน เพื่อจะได้เลือกให้ถูก ก่อนซื้อไปแต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 122 , 10:02:44 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือสิ่งหนึ่งที่นับว่าจำเป็นมาในการใช้งานเพื่อป้องกันหน้าจอจากรอยขีดข่วนต่างๆ คือ ฟิล์มกระจก ถึงแม้ว่าหน้าจอมือถือบางรุ่นจะสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อยู่แล้ว แต่ผู้ใช้แทบทุกคนก็กลัวว่าหน้าจอมือถือของเราจะเป็นรอยขีดข่วนอยู่ดี ในปัจจุบันฟิล์มพลาสติกแทบจะหายไปจากตลาดแล้ว โดยมีฟิล์มกระจก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเข้ามาแทนที่ มาดูกันว่าฟิล์มกระจกกันรอยมือถือยอดนิยมสำหรั....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 208 , 10:39:49 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 หูฟังบลูทูธ สุดคูล หูฟังบลูทูธ ถือเป็น Gadget ที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสนใจและอยากมองหาไว้ใช้งานสักอัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวและสะดวกสบาย บวกกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋และสามารถเลือกได้ตามฟังก์ชันที่ต้องการ จึงทำให้หูฟังประเภทนี้โดนใจคนจำนวนมากเรามาดูกันว่ามีหูฟังแบรนด์ไหนบ้างที่เอาชนะใจผู้ใช้ในปี 2019 ได้อยู่หมด ทั้งในเรื่องของคุณภาพเสียง ฟังก์ชันล้ำๆ และดีไซน์สุดคูล 1.....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/13