*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 153
  • จำนวนผู้ชม : 158248
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 3747 , 13:59:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำหอมประเภทต่างๆ น้ำหอมผู้ชาย น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ มีหลากหลายแบรนด์ หลายรูปแบบ หลายกลิ่น และมีการผลิตน้ำหอมเฉพาะๆ ด้วย เช่น น้ำหอมผู้ชาย ก็จะมีการผลิตออกมามีกลิ่นสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ น้ำหอมผู้หญิงก็เช่นกันจะมีการผลิตน้ำหอมผู้หญิงออกมาหลากหลายรูปแบบ มีกลิ่นน้ำหอมเฉพาะสำหรับผู้หญิง และต่างประเภทหรือวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เช่น น้ำหอมที่ใช้สำหรับการเล่นกีฬา น้ำหอมที่ช่วยเพิ่มเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 4400 , 14:55:35 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลือกนาฬิกาข้อมืออย่างไรดี ให้เหมาะกับตัวเรา ในอดีตนาฬิกาข้อมือ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมหนึ่ง ที่ต้องมีพกติดตัวอยู่เสมอๆ ในยุคที่สมาร์ทโฟนยังไม่เข้ามา ถ้าเราไม่สวมนาฬิกาข้อมือ ก็ไม่สามารถทราบเวลานได้ พอถึงยุคของสมาร์ทโฟน นาฬิกาข้อมือ รูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  นาฬิกาข้อมือผู้ชาย   นาฬิกาผู้หญิง เริ่มได้รับความนิยมในการสวมใส่น้อยลง เพราะเกือบจะทุกคนไปใช้สามร์ทโฟนในการดูเวลาแทนสามารถ์โฟน ในปัจจุบันบทบาทของ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 3759 , 15:48:54 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3 เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ได้ทำง่ายๆ สูตร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ วันนี้เราจะมานำเสนอสุตรในการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สำหรับดี่มบำรุงสุขภาพกัน เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่ทำงานได้ง่ายๆ ส่วนผสมวัตถุดิบหาได้ไม่ยาก ขั้นตอนในการทำไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักษาสุขภาพ เมนูที่ 1 น้ำแดงแก้วมังกร แก้วมังกรเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมอีกชนิดหนึ่งในปัจจุบัน ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักนิยมบริโภค เพราะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 3050 , 23:22:47 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีการวัดขนาดชุดชั้นใน วิธีการวัดหาขนาดรอบอกใช้สายวัดวัดบริเวณเหนือเต้านมขึ้นมาบริเวณใต้รักแร้โดยดึงสายวัดให้แน่นๆในขณะวัดเราอาจจะเห็นเนื้อบางส่วนล้นบริเวณสายวัดถือว่าปกติ พยายามดึงสายวัดให้แน่นอย่าให้สายวัดหย่อน สาเหตุที่ต้องดึงสายวัดให้แน่น เพราะเราต้องการขนาดรอบอกสำหรับชุดชั้นใน เวลาเลือกชุดชั้นในจะได้มีขนาดเหมาะกับขนาดตัวเรามากที่สุด วิธีการวัดขนาดหาคัพ โดยใช้สายวัด วัดรอบเต้านมในส่วนที่....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 4338 , 10:40:35 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเลือกชั้นวางของ ให้เหมาะกับการจัดวาง ชั้นวางของช่วยทำให้สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในบ้านถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบและช่วยลดพื้นที่ในการจัดเก็บ สะดวกในการหยิบสิ่งของต่างๆ มาใช้ได้ง่ายขึ้น การเลือกชั้นวางของก็ควรเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย หรือสำนักงาน ถ้าพื้นที่ห้องมีขนาดเล็กก็ควรเลือกชั้นวางของที่มีขนาดไม่ใหญ่มากจนเกินไป การเลือกชั้นวางของให้เหมาะกับขนาดพื้นที่ห้อง วิธีในก....

อ่านต่อ


/3