*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 148
  • จำนวนผู้ชม : 129421
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 26 ธันวาคม 2561
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 1053 , 14:27:56 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รวมรุ่นไดร์เป่าผมน่าใช้

สาวๆ อย่างเรานอกจากต้องดูแลในเรื่องของรูปร่าง หน้าตาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ผม เพราะถ้าเรามีสุขภาพผมที่ดี อยู่ทรงสวยละก็ มีชัยไปกว่าครึ่ง ดังนั้น ไอเทมที่จะเป็นตัวช่วยได้อย่างดีคงหนีไม่พ้น ไดร์เป่าผม ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายรุ่น แต่ที่เราจะมาแนะนำวันนี้ คือ 5 รุ่นไดร์เป่าผมขายดี ปี 2018 ลองไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชันน่าใช้แค่ไหน

ไดร์เป่าผม

1. Lesasha รุ่น  Airmax 5000

 ไดร์เป่าผม-01

เริ่มที่แบรนด์ชั้นนำในเรื่องของการทำผมอย่าง Lesasha กับไดร์เป่าผม Airmax 5000 ตัวดังดีไซน์ทันสมัยออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถปรับอุณหภูมิได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษลมเย็นระบบเทอร์โบดราย ที่ช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความร้อน ทำให้ผมนุ่มลื่นไม่พันกันและไม่ชี้ฟู ตัวไดร์เป่าผมผลิตจากพลาสติกอย่างดี มีคุณภาพแข็งแรง ทนทาน และถ้าใครชอบเจอปัญหาสายไฟไดร์เป่าผมสั้นเกินไป สำหรับรุ่นนี้ยาว 2.5 เมตร หมดห่วงเรื่องนี้ไปได้เลย สาวคนไหนอยากมีผมดูสลวยเป็นเงางามก่อนออกจากบ้านทุกวันละก็ ต้องมีติดบ้านไว้สักตัวแล้วค่ะ

2. Philips รุ่น HP8120

 ไดร์เป่าผม-02

จิ๋วแต่แจ๋วต้องยกให้เจ้าไดร์เป่าผมรุ่นนี้ Philips HP8120 มาพร้อมแรงลม 1200 วัตต์ ช่วยให้การเป่าผมมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถปรับอุณหภูมิได้ด้วยการตั้งค่า ThermoProtect คือ การเป่าผมแห้งระดับสูง เป็นการผสมผสานระหว่างแรงลมกับความร้อน ที่ช่วยให้เป่าผมแห้งโดยไม่ใช้อุณหภูมิที่ร้อนไป ทำให้เป่าผมได้โดยไม่ต้องกลัวว่าลมที่ออกมาจะแรงหรือร้อนเกินไป ซึ่งเป็นอันตรายต่อเส้นผม ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา สามารถพับเก็บได้ และมีตะขอสำหรับแขวนเก็บ ช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ภายในบ้าน 

3. Panasonic รุ่น EH-ND21

ไดร์เป่าผม-03

อีกหนึ่งไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัด ราคาน่าคบอย่าง Panasonic รุ่น EH-ND21 เหมาะกับคุณสาวๆ ที่ชอบพกไดร์เป่าผมติดตัวเวลาออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพราะรุ่นนี้จุดขายอยู่ที่ สะดวกต่อการพกพา ด้ามจับกระชับมือพับเก็บได้ รับรองไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทางแน่นอน มาพร้อมหัวเปลี่ยน ทั้งหัวเป่าลมปากแคบ หัวสำหรับผมดัด และหัวเป่า Quick dry ที่ออกแบบพิเศษเพื่อให้ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น ช่วยลดเวลาให้ผมของเราไม่ต้องสัมผัสกับความร้อนนานเกินไป และยังช่วยประหยัดเวลาให้คุณสาวๆ สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ เผื่อวันไหนเร่งรีบเจ้าไดร์เป่าผมรุ่นนี้ ถือเป็นตัวช่วยที่ไม่ควรมองข้าม

4. Dyson supersonic รุ่น HD01

ไดร์เป่าผม-04

Dyson supersonic รุ่น HD01 มาพร้อมนิยาม ดีไซน์สวยแปลกตา การใช้งานแหวกแนว ไม่เหมือนไดร์เป่าผมทั่วๆ ไป ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสุดน่าทึ่งที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนแถมยังใช้ได้จริง ตัวเครื่องควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ ทำให้เวลาที่ใช้ไดร์เป่าผมนานๆ อุณหภูมิก็ยังคงที่ไม่ร้อนจนเกินไป เป็นการช่วยปกป้องไม่ให้เส้นผมของเราถูกทำลายจากความร้อน และอีกหนึ่งความพิเศษของรุ่นนี้ด้วยเทคโนโลยี Heat Shield ทำให้ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic และอุปกรณ์หัวเป่าจะยังคงเย็นอยู่เสมอ แม้ในขณะที่ใช้งาน ถ้าใครมีงบหน่อยต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

5. Sharp รุ่น B-HD64B-W

ไดร์เป่าผม-05

ปิดท้ายไดร์เป่าผมขายดีของปี 2018 กับ Sharp B-HD64B-W ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของของอนุภาคไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์ ที่ช่วยควบคุมไม่ให้เกิดไฟฟ้าสถิตย์ ซึ่งเป็นเอกลักษณะเฉพาะของชาร์ป ทำให้เส้นผมของคุณมีความชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางามและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น หมดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงไปได้เลย แถมออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ขนาดเหมาะมือ สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเดินทางบ่อย ถ้าพกเจ้าเครื่องนี้ติดตัวไปด้วย จะเสมือนมีช่างทำผมส่วนตัวอยู่ใกล้ๆ แน่นอน
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? กับรูปแบบการใช้งานของไดร์เป่าผมแต่ละรุ่น หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ ทำให้คุณได้เจอไดร์เป่าผมที่ถูกใจจากเทคโนโลยีอันแสนจะทันสมัย อีกทั้งยังช่วยถนอมเส้นผมให้มีสุขภาพดีอีกด้วย 


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น