*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 61
  • จำนวนผู้ชม : 38575
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 258 , 10:39:49 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

5 หูฟังบลูทูธ สุดคูล

หูฟังบลูทูธ ถือเป็น Gadget ที่คนในยุคปัจจุบันให้ความสนใจและอยากมองหาไว้ใช้งานสักอัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวและสะดวกสบาย บวกกับดีไซน์ที่เก๋ไก๋และสามารถเลือกได้ตามฟังก์ชันที่ต้องการ จึงทำให้หูฟังประเภทนี้โดนใจคนจำนวนมาก
เรามาดูกันว่ามีหูฟังแบรนด์ไหนบ้างที่เอาชนะใจผู้ใช้ในปี 2019 ได้อยู่หมด ทั้งในเรื่องของคุณภาพเสียง ฟังก์ชันล้ำๆ และดีไซน์สุดคูล


1. Plantronics Voyager 3200

เป็นหูฟังบลูทูธที่ดีไซน์เรียบหรู ซึ่งจริงๆ แล้วถูกใจผู้ใช้งานมาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้านี้ โดย Plantronics Voyager 3200 มีความโดดเด่นตรงที่ลำโพง ให้เสียงที่ดังกว่า ในขณะที่ฟังก์ชันการใช้งานก็จัดเต็มเหมือนเช่นเคย ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 3 สีคือ สีดำ สีขาว และสีเทา ผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ หากกำลังหาหูฟังบลูทูธดีๆ สักอัน รับรอง Plantronics Voyager 3200 ไม่ทำให้ผิดหวัง 

2. Jabra Storm

Jabra คือ อีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตหูฟังบลูทูธที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจุดเด่นในด้านความสบายในการสวมใส่ใช้งาน ซึ่ง Jabra Storm ได้รับการพัฒนาเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้านี้ เพื่อให้สวมใส่สบาย ใส่ได้ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา แถมยังสามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชัน Jabra Assist ที่ช่วยเรื่้องฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายได้ด้วย จึงเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายใส่สบายและฟังก์ชันอัดแน่น

 

 

3. Beoplay H7

หลายคนคงรู้ดีว่าหูฟังบลูทูธ Beoplay H7 แบบ Full Set ตัวนี้ คือหูฟังระดับพรีเมียมที่แท้ทรู ยิ่งถ้าพูดถึงชื่อแบรนด์ B&O ก็ยิ่งไว้ใจได้อยู่แล้วในเรื่องของวัสดุและการออกแบบที่ดูหรูหราน่าใช้ ที่สำคัญยังให้เทคโนโลยีเสียงที่นุ่ม สอดรับกับความรู้สึกนุ่มของตัวหูฟังที่สามารถสวมใส่ได้สบาย โดย Beoplay H7 มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีคลาสสิก 

4. Jabra Stealth

Jabra Stealth คือหูฟังบลูทูธอีกตัวที่เอาชนะใจผู้ใช้หลายคน โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของรุ่นนี้คือความเบาที่คุณแทบจะไม่รู้สึกเลยว่ากำลังสวมใส่หูฟังอยู่ สามารถสวมใส่ได้นานๆ ทั้งวัน โดยไม่รู้สึกรำคาญ แถมฟังก์ชันการใช้งานก็จัดเต็มสมกับชื่อแบรนด์ Jabra และที่สำคัญยังสามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันของ Jabra ได้ด้วย ฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบสวมใส่หูฟังทั้งวันทั้งฟังเพลงหรือคุยงาน Jabra Stealth คือตัวเลือกที่คุณจะต้องหลงรัก


5. Jabra Sport Pace Wireless

Jabra Sport Pace Wireless เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักการออกกำลังกายสายเฮลธ์ตี้ หูฟังรุ่นนี้ Jabra ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์สายสปอร์ตโดยเฉพาะ นอกจาก Jabra Sport Pace Wireless จะมาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย และการใช้งานแบบ In-Ear แล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันกันเหงื่อและละอองน้ำด้วย จึงลงตัวสุดๆ สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงขณะออกกำลังกาย แถมยังสามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน Jabra Sport Life ได้ด้วย โดยผู้ใช้สายสปอร์ตสามารถเลือกได้ถึง 4 สี คือสีเหลือง สีฟ้า สีแดง และสีดำ

 เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น