*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 97
  • จำนวนผู้ชม : 79908
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 112 , 16:45:31 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวๆ นักศึกษาก็อยากสวยได้หลายลุคเหมือนเวลาที่ใส่ชุดแบบอื่นๆ จริงไหมคะ กระโปรงยังมีหลายแบบทั้งทรงเอสั้น ทรงเอยาว พลีท ซึ่งสาวๆ จะเลือกหยิบมาสวมใส่ไม่ให้ซ้ำกัน รองเท้าก็เช่นกัน หลายๆ คนคงไม่ยอมสวมแค่คัตชูอย่างเดียว ต้องมีส้นสูงหรืออื่นๆ สลับสับเปลี่ยนบ้าง แน่นอนว่ารองเท้าผ้าใบ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ฮอตฮิตตลอดกาล เพราะใส่สบาย หาง่าย คล่องตัว และได้ลุคเท่หรือน่ารักก็ได้ แบรนด์รองเท้าผ้าใบที่เรานำมาฝากกันนั้น รับรองได้ว่าสวยถูกใจสาวๆ และใช้ได้นานคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลย...

แบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดฮิต

CR: https://th.aliexpress.com

รองเท้าผ้าใบ Adidas 

Adidas เป็นรองเท้าผ้าใบยอดฮิตที่หนุ่มสาวชอบใส่ ไม่ว่าจะเป็นการใส่เพื่อความสวยงาม ความเท่ หรือกีฬา ซึ่งเมื่อนำมาแมตช์กับชุดนักศึกษาก็ดูดีไม่แพ้กัน ต่อให้มีคนใส่รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้มากมายแค่ไหนก็ไม่มีเอาต์ ถ้าใครชอบสไตล์แบบนี้ก็ควรจะมีติด ตู้รองเท้า เอาไว้สักคู่

CR: http://lovesneaker.com

รองเท้า Converse

รองเท้า Converse ก็เป็นรองเท้าที่คนชอบรองเท้าผ้าใบขาดไม่ได้ ด้วยรูปทรงที่เรียบๆ แต่ดูดี และคุณภาพการตัดเย็บที่ประณีต ทำให้รองเท้าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งใส่กับชุดนักศึกษายิ่งเหมาะเพราะไม่ต้องแต่งอะไรมากมายก็สวยได้ค่ะ

CR: https://th.aliexpress.com

รองเท้า Nike

รองเท้าผ้าใบ Nike เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนนิยมทุกเพศ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยคุณภาพและรูปทรงที่สวยไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ และมีให้เลือกหลากหลาย สีขาวเรียบๆ ก็เหมาะกับชุดนักศึกษาทีเดียวค่ะ

CR: https://www.lacoste.co.th

Lacoste 

นอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายอื่นๆ ที่มีตราสัญลักษณ์เป็นรูปจระเข้ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์หรูยอดฮิตแล้ว รองเท้าแบรนด์นี้ยังเรียกได้ว่าสวยเท่และน่าจับจองไม่แพ้กัน รองเท้าสีขาวดีไซน์สวย ใส่กับชุดนักศึกษาแล้วดูสวยแพงขึ้นมากเลยละค่ะ

CR: DSW.com

Vans

เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม การออกแบบสวยเหมาะสำหรับสาวๆ นักศึกษาที่ต้องการความเรียบ แต่งน้อยแต่ดูดี สวมใส่สบายด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม สวยและดีแบบนี้ต้องรีบสอยมาเก็บไว้สวมใส่กันนะคะ

CR: KEDS.COM


KEDS

เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบคุณภาพที่มีหลายสี สวมใส่สบายสไตล์สาวน่ารักแบบเกาหลี เหมาะสำหรับแมตช์กับชุดนักศึกษาเป็นอย่างมาก เพราะให้ลุคสวยสดใส สวมใส่สบายด้วยคุณภาพชั้นเยี่ยม นอกจากจะเหมาะกับชุดแบบกระโปรงแล้วยังเหมาะกับวันที่ต้องใส่กางเกงยีนไปเรียนด้วยนะคะ

นอกจากแบรนด์ที่เราแนะนำกันแล้ว ยังมีรองเท้าผ้าใบอีกหลายแบรนด์หลายราคาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ ซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและความชอบของแต่ละบุคคล ยังไงก็ต้องสวยและสุภาพเหมาะกับชุดนักศึกษาที่เราสวมใส่ เรียกว่าสวยทั้งภายนอกและภายในกันเลยค่ะ 

 

 


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น