*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 149
  • จำนวนผู้ชม : 135520
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 711 , 17:40:05 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทรนด์การออกกำลังกายยังมาแรงในปีนี้ เพราะหนุ่มๆ สาวๆ ใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น และการออกกำลังกายก็ต้องมีอุปกรณ์ ซึ่งการเก็บอุปกรณ์ต่างๆ นั้นก็ต้องใช้ กระเป๋ากีฬา สำหรับคนที่ชอบไปฟิตเนสก็มีกระเป๋ากีฬาแบบต่างๆ ให้เลือกใช้ ทั้งแบบเป้ แบบคาดเอว คล้องแขน เพิ่มความสะดวกในการเก็บของ ส่วนใครที่ไม่ชอบไปฟิตเนสเพราะไม่มีเวลา การเล่นโยคะก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสม เพราะทำได้สะดวกทั้งในห้องพักหรือสนามห....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 13 พฤศจิกายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 1010 , 13:49:32 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับคนรักการออกกำลังกายและสุขภาพคงได้ยินชื่อ ยางยืดออกกำลังกาย กันมาบ้างแล้ว ซึ่งต้องยอมรับว่าเจ้าสิ่งนี้กำลังเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะใช้ง่ายและยังช่วยออกแรงตามจุดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักวันนี้เรามาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่าว่า ยางยืดออกกำลังกาย มันมีกี่แบบกันแน่ และควรจะเลือกซื้อโดยพิจารณาจากอะไร   สิ่งแรกที่คุณต้องถามตัวเองให้ดีก่อ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 498 , 11:52:55 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในยุคที่ทุกอย่างกลายเป็นดิจิตอล อุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ก็กลายเป็นระบบดิจิตอลเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน โดยหนึ่งในอุปกรณ์ดิจิตอลที่ได้รับความนิยมมากขึ้นคือ กลอนประตูดิจิตอล นั่นเอง ซึ่งในท้องตลาดปัจจุบันมีให้เลือกหลากประเภทหลายราคา แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าแบบไหนเหมาะกับเราที่สุด วันนี้เราจึงมีประตูดิจิตอลประเภทต่างๆ มาฝาก มาดูกันว่าแบบไหนที่ถูกใจและเหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณที่สุด ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 443 , 11:24:58 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

แม้ว่าสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มนุษย์คุ้นเคยดี และเลี้ยงกันมานานแสนนานตั้งแต่ยุคโบราณ แต่เชื่อหรือไม่ยังมีเรื่องที่พวกเรามองข้ามเกี่ยวกับการเลี้ยงสุนัขที่ถูกต้อง เป็นเหตุให้สุนัขมีคุณภาพชีวิตที่ไม่ดี หรือจากพวกเราไปในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งการขาดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องหมายรวมถึงการเอาใจใส่ทั้งเรื่องการกินอาการ การดูแลสุขอนามัย การรักษาโรค ตลอดจนเรื่องที่อยู่อาศัยของสุนัขหรือกรงสุนัขที่ต้องเลือกอย่างถ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 1500 , 10:47:07 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เราเตอร์ (Router) คือ อุปกรณ์เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ที่เรารู้จักกันดีโดยเฉพาะในยุคดิจิตอลแบบนี้ ปัจจุบันเราเตอร์ได้ถูกพัฒนาให้สามารถทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมมาก โดยแบ่งเราเตอร์ ตามความสามารถได้เป็น 4 ประเภทด้วยกัน ดังนี้: 1. เราเตอร์ (Router)  เราเตอร์ประเภทนี้เป็นเราเตอร์ที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วยตัวเอง ต้องมีอุปกรณ์อื่นๆ มาช่วยเสริมการทำงานด้วย ข้อดีที่เป็นจุดเด่นของเรา....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/1