*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 149
  • จำนวนผู้ชม : 135649
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 512 , 18:00:10 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยิ่งใกล้ช่วงสิ้นปี ก็ยิ่งใกล้ถึงช่วงของงานปาร์ตี้ และเมื่อโรงเรียนจัดงาน งานก็เข้าคุณแม่ทั้งหลายอย่างจัง! เพราะไม่รู้จะให้ลูกของเราแต่งตัวอย่างไรให้น่ารัก น่าเอ็นดู ที่สำคัญต้องโดดเด่นไม่น้อยหน้าเพื่อนๆ ในชั้นเรียน แต่จะใส่แบบไหน สไตล์ไหนถึงจะดูดี มีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้พบเห็น วันนี้เราเลยมีไอเดียดีๆ สำหรับการแต่งตัวให้โดดเด่นในงานปาร์ตี้มาฝากกันค่ะ จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลย 1. ชุดจ้าหญิงแฟนซี ช....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 18 ธันวาคม 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 505 , 17:33:20 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เตารีด เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้าน ช่วยทำให้เสื้อผ้าของเราเรียบและดูน่าใส่มากยิ่งขึ้น เพราะคงไม่มีใครอยากสวมใส่เสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่ออกไปทำงานหรือเจอผู้คนหรอกจริงมั้ยคะ เพราะดูไม่สุภาพและไม่เรียบร้อย อีกทั้งยังทำให้ดูขาดความน่าเชื่อถืออีกด้วย  แต่เตารีดเมื่อใช้ไปนานๆ ก็ย่อมเกิดปัญหาอย่างการสะสมของเชื้อโรค หรือเกิดรอยดำไหม้บนหน้าเตารีด จนอาจสร้างความเสียให้กับเสื้อผ้าสุดรักของเราได้ ลองทำตามเทคนิคต่อ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 495 , 17:05:54 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านขาดไม่ได้ เพราะช่วยรักษาความสดใหม่ให้กับอาหาร แช่อาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ แต่เชื่อว่าหลายคนยังใช้ตู้เย็นแบบผิดๆ ลองมาดูกันว่าพฤติกรรมแบบไหนกันที่ทำให้อายุของตู้เย็นสั้นลง! 1. นำอาหารร้อนเข้าตู้เย็น เชื่อว่าหลายคนคงเคยทำ อย่างการทำอาหารทิ้งไว้ก่อน แล้วนำเข้าแช่เย็นทันทีเพื่อรักษาไม่ให้อาหารเน่าเสีย แต่รู้ไหมว่าการนำของร้อนเข้าแช่ตู้เย็นจะทำให้ไอของน้ำยาแอร์ก่อน....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 937 , 16:08:56 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม้ตียุงตัวช่วยง่ายๆ ในการกำจัดยุง ไม้ตียุง เป็นอุปกรณ์กำจัดยุงที่คุ้นหน้าคุ้นตาเราเป็นอย่างดี และกลายเป็นของใช้ที่จำเป็นในบ้านไปแล้วด้วย เพราะการใช้ไม้ตียุง เป็นวิธีกำจัดยุงที่สะดวก ไม่ต้องเก็บข้าวของให้เรียบร้อยแล้วออกจากบ้านเหมือนตอนที่เราใช้ยาฉีดยุง หรือไม่ต้องกลัวเรื่องควันเหมือนยาจุดกันยุง แค่ใช้ไม้ตียุงก็จบในเวลาอันรวดเร็วและไม้ตียุงที่ใช้งานง่ายไม่เปลืองก็คือ ไม้ตียุงไฟฟ้า ที่หน้าตาเหมือนไม้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by KPS , ผู้อ่าน : 269 , 15:51:57 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สาวๆ ที่รักสวยรักงามมีไอเท็มที่ช่วยในการแต่งหน้าแต่งตัวมากมาย และ ขนตาปลอม ก็เป็นไอเท็มที่สาวๆ รู้จักเป็นอย่างดี เพราะช่วยให้ขนตาหนาและงอนเด้ง ดวงตาดูมีมิติชัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโต หวาน แบ๊ว และวันนี้เราจะเน้นกันที่ขนตาปลอมที่จะช่วยเนรมิตให้ดวงตาของสาวๆ ดูเซ็กซี่ สำหรับแต่งไปงานเลี้ยงสังสรรค์ ปาร์ตี้ต่างๆ และไปเดตในคืนที่พิเศษสุดๆ ด้วยค่ะ     1. Miche Bloomin Eyelash ขนตาปลอม มิช บลูมมิน N....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/4