*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 96
  • จำนวนผู้ชม : 72529
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม 2562
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 237 , 10:09:53 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องเกมส์ไม่ใช่เรื่องของเด็กๆ อีกต่อไป เพราะปี 2019 การพัฒนาโปรแกรมต่างๆ ไปไวและซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เหล่าเกมเมอร์ก็พยายามตามให้ทัน แต่แค่ทักษะเฉพาะตัวมันคงไม่พอ อุปกรณ์ในการเล่นเกมส์ต้องดีด้วย ไม่ว่าจะเป็นเม้าส์เกมมิ่ง หรืออุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งวันนี้เรารวบรวมคีย์บอร์ด รุ่นที่ได้รับความนิยมมาให้คุณได้ตามไปสอยมาไว้สักชิ้น มีทั้งรุ่นที่มีราคาถูกหลักร้อยต้นๆ จนถึงหลักพัน จะมีรุ่นใดบ้าง ตามมาดูกันเล้ยยย 

1. Marvo ชุด keyboard คีย์บอร์ด + mouse เมาส์ ไฟ 3 สี รุ่น KM400


เป็นคีย์บอร์ดที่มีดีไซน์ล้ำสมัย ตามแบบฉบับอุปกรณ์ GAMING มีไฟ LED ปรับความสว่างได้และสามารถเปลี่ยนสีไฟได้ 3 สี ส่วนปุ่มกดก็ใช้งานได้ง่าย ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ต้องออกแรงกดมาก มาพร้อมเมาส์เกมมิ่งเข้าชุดกันอีกหนึ่งชิ้นในกล่องเดียว คุ้มมากๆ

 

2. คีย์บอร์ด+เม้าส์ไร้สายแพ็คคู่ ยี่ห้อ MDTECH รุ่น KB7+M199

คีย์บอร์ดราคาไม่แพงมากนัก สามารถใช้งานได้ง่าย รูปทรงเรียบๆ ส่งสัญญาณได้ถึง 10เมตร เหมาะสำหรับคนที่ชอบการใช้งานให้สนุก ไม่ต้องมีฟังก์ชั่นอะไรมากมาย แต่คุณภาพดีเยี่ยมคุ้มราคา


3. G-TECH คีย์บอร์ด รุ่น GT-918G

เหมาะสำหรับคนที่มีงบน้อย แต่ต้องการคีย์บอร์ดที่มีความทนทาน ด้วยรูปลักษณ์เพรียวบางน่าใช้ และ
สามารถขยายขาพับแป้นพิมพ์ได้ถึง 8 องศา มีช่องเชื่อมต่อ USB จึงเรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมส์ที่อยากได้ความคุ้มค่า ทนทาน และราคาไม่แพง


4. Marvo K608 Gaming LED Rainbow Keyboard TH/EN Layout

คีย์บอร์ดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ชอบความทันสมัย สีเข้มคลาสสิก รูปทรงเท่น่าใช้ ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมส์โดยเฉพาะ มีระบบเล่นไฟสีเพื่อความสวยงามและสนุกมากยิ่งขึ้น สามารถเล่นในที่มืดได้ดี และส่งสัญญาณไปถึงคอมพิวเตอร์ได้ดี


5. Microsoft Natural Ergonomic Keyboard 4000 - English Key Cap

เป็นคีย์บอร์ดที่ออกแบบเพื่อการรองรับมืออย่างเหมาะสมถูกต้อง พร้อมฟังก์ชั่น Media Key (Play/Pause, Volume +/-, Mute และ Calculator) ถือว่ามีความทันสมัยในสไตล์ของค่ายนี้ และยังมีความพิเศษตรงที่สามารถป้องกันน้ำหกใส่ได้ ด้วยรายละเอียดที่พิเศษแบบนี้ คีย์บอร์ดรุ่นนี้จึงมีราคาสูงมาก เหมาะสำหรับคนที่มีงบมากและเป็นนักเล่นที่ค่อนข้างเก่ง ไม่ต้องฝึกทักษะพื้นฐาน เพราะได้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพใช้งานได้นาน

อย่างไรก็ตาม ควรเลือกซื้อคีย์บอร์ดให้เหมาะสมกับพื้นฐานการเล่นเกมส์และงบประมาณของตน เพราะอุปกรณ์ดีๆ คุณภาพเยี่ยมแต่ราคาไม่แพงมากก็มีไม่น้อย หวังว่าคีย์บอร์ดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้จะถูกใจคอเกมส์ และช่วยให้ตัดสินใจซื้อชิ้นใหม่ได้ถูกใจ ให้การเล่นเกมส์มันส์ได้ทุกครั้งเรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น