*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 131
  • จำนวนผู้ชม : 113002
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 372 , 14:53:54 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่นอนเด็กอ่อน น่าซื้อน่าใช้ปลอดภัยต่อลูกน้อย

คุณแม่ที่มีลูกเล็ก การเจาะจงเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเรียกได้ว่าเป็นความสุขที่สุด อุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ของลูกต้องมีคุณภาพและปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกน้อยที่ยังอยู่ในวัยบอบบาง และหนึ่งในเครื่องมือของใช้ที่จำเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ ที่นอนเด็ก นั่นเอง วันนี้เรามีไอเดียการเลือกซื้อที่นอนเด็กอ่อนที่เหมาะสำหรับลูกน้อย เพื่อให้คุณแม่ได้อ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจกันค่ะ

 

ชุดที่นอนปิคนิคเด็กเนื้อขนหนู PAPA

ชุดที่นอนปิคนิคเกี่ยวกับเด็กทารกแรกเกิด เนื้อขนหนู หนานุ่ม ตรา PAPA ลายน่ารักน่าเอ็นดู มีที่นอน หมอนหนุน และหมอนข้าง ด้วยเนื้อผ้านุ่มๆ จึงไม่ทำให้ลูกน้อยระคายเคือง หลับสบาย ทั้งยังเหมาะที่จะซื้อเป็นของฝากเพื่อจะทารกแรกเกิดได้ดีค่ะ

 

 

ที่นอนเด็กแบบกระเป๋าพกพา

เป็นที่นอนเด็กที่สวยงาม ขนาดพอเหมาะ รูปทรงตอนเก็บจะคล้ายกระเป๋า การใช้งานก็แสนง่าย เนื่องจากเคลื่อนย้ายได้สะดวก นำไปงานนอกสถานที่ได้เวลาต้องเดินทางไปต่างสถานที่ ส่วนการซักทำความสะอาดก็ทำได้ง่าย เหมาะสำหรับลูกน้อยแรกเกิดไปจนถึง 8 เดือน

 

ที่นอนเด็กแรกเกิด ลายตุ๊กตา TomTom joyful

เป็นเซตที่นอนเด็กอ่อนที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ หนึ่งเซตมีที่นอน หมอนหลุมรองรับศีรษะลูกน้อย และมีหมอนข้าง เหมาะเกี่ยวกับเด็กแรกเกิด เนื่องจากมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ผ้าเนื้อนุ่มแต่ขับออกอากาศได้ดี หมดกังวลเรื่องราวความอับชื้น เป็นที่นอนเด็กอ่อนที่น่าซื้อด้วยเหตุว่าดูเข้ากับเจ้าตัวน้อย เคลื่อนย้ายได้ง่าย สามารถวางบนเตียงนอนใหญ่ได้สบาย และสามารถซักในเครื่องซักผ้าได้เปรียบเสมือนผ้าห่มหรือตุ๊กตา ซื้อเป็นของฝากก็เหมาะมากเช่นกันค่ะ

 

ที่นอนเด็ก พร้อมมุ้ง สามารถถือหิ้วได้ ลายบับเบิล

เหมาะเพื่อให้เด็กแรกเกิด ถึง 5 เดือน น้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัม มีขนาดกระชับเล็ก น้ำหนักเบา สีสันสวยงามน่าใช้ เบาะนอนทำจากผ้านุ่ม ทำให้ลูกนอนหลับสบาย สามารถยกเคลื่อนย้ายได้ เพิ่มความพิเศษด้วยมุ้งกันยุงและแมลงจึงมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะหนักแน่น ด้วยการเที่ยวก็ยกขึ้นรถได้เช่นกัน

 

 

 

ที่นอนเด็ก เป็นวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นเนื่องด้วยลูกน้อย คุณพ่อคุณแม่ควรพิถีพิถันในการเจาะจงเลือกซื้อ และหมั่นรักษาความสะอาดอยู่เสมอ เพราะว่าผิวของลูกน้อยบอบบางแพ้ง่าย ควรซักด้วยน้ำยาซักผ้าเพราะว่าเด็กและตากในที่ที่มีแดดส่องถึง เพื่อป้องกันเชื้อโรค 

คุณพ่อคุณแม่ควรเลือกซื้อรูปแบบที่ตัวเองชื่นชอบและเหมาะสมกับการนำไปใช้งาน และราคามูลค่าไม่ควรแพงเกินไป เหตุเพราะเด็กโตเร็วที่นอนก็ต้องเปลี่ยนเมื่อเด็กโต

 

 


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น