*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 153
  • จำนวนผู้ชม : 168088
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพุธ ที่ 1 กรกฎาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 619 , 15:50:04 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาหารเสริม Vistra เพื่อผิวสวย 

 

นอกจากอายุที่มากขึ้นทุกวัน ไหนจะมลภาวะ ความเครียด พักผ่อนน้อย การที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมตลอดเวลา สาเหตุเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อสุขภาพและผิวพรรณของผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวโทรม ผิวแห้ง หมองคล้ำไม่สดใส ริ้วรอยก่อนวัย สายตาแย่ลง และอีกมากมาย ซึ่งการใช้สกินแคร์เพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ อาหารการกินก็ต้องเหมาะสม วันนี้เราจึงขนอาหารเสริม Vistra ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับหนึ่ง ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆในเรื่องบำรุงผิวพรรณและสุขภาพ มาฝากให้สาวๆ ได้เลือกพิจารณาดูค่ะ มีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

Vistra Astaxanthin Plus Vitamin E

แอสตาแซนธิน พลัสวิตามินอี คือวิตามินเสริม Vistra ที่เหมาะสำหรับสาวๆ วัยประมาณ 30 up โดดเด่นด้วยการสกัดจากสาหร่ายสีแดง เกรดพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ที่เปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและคงความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นที่ ริ้วรอยต่าง ๆลดลง ปกป้องอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสี UV

 

Vistra Gluta Complex 800 mg. Plus Rice Extact 

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ผิวขาวขึ้น โดยอาหารเสริม Vistra กลูต้า คอมเพล็กซ์ 800 ผสมสารสกัดจากข้าว กลูต้าคอมเพล็กซ์ 800 mg ตัวนี้ เป็นกลูต้าไธโอนสูตรใหม่เพิ่มสารสกัดจากข้าว ที่ประกอบด้วยกลูต้าไธโอน ซีสเทอีน กลูตามีน ไกลซีน สารสกัดจากข้าว และอัลฟาไลโปอิกแอซิด ซึ่งเป็นสารต้านสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าวิตามินซี วิตามินอี และ Co Q10 ที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสอย่างปลอดภัย ลดการสร้างเม็ดสีผิว และยังช่วยกำจัดสารพิษจากตับและป้องกันตับถูกทำลายจากแอลกอฮอล์ได้อีกด้วย แนะนำทานคู่กับ acerola cherry อะเซโรลา เชอร์รี่ ผิวจะกระจ่างใสขึ้นจนสังเกตได้

 

Vistra acerola cherry 1000mg 

พูดถึงเรื่องวิตามินเสริมบำรุงผิวพรรณ ไม่พูดถึงตัวฮอตฮิตอย่างอาหารเสริม Vistra อะเซโรล่า เชอร์รี่ไม่ได้ เพราะเป็นตัวฮอตฮิตที่สาวๆ นิยมกินเป็นพื้นฐาน เนื่องจากตัวเป็นวิตามินซีสกัดจากผลอะเซโรล่าเชอร์รี่ที่ให้วิตามินซีร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ประโยชน์ได้ดีไม่ตกค้าง นอกจากนี้ยังมีมีสารสกัดทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่นและเบต้าแคโรทีน ช่วยเพิ่มคอลลาเจน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้ผิวดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ วิตามินซียังช่วยในเรื่องป้องกันการติดเชื้อโรคหวัด ช่วยลดการแพ้ต่างๆ รวมทั้งโรคภูมิแพ้ด้วย

 

Vistra Grape Seed 60 mg. Natural Extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)

อีกหนึ่งตัวฮิตของอาหารเสริม Vistra มีสารสกัดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่นมีประโยชน์ต่อร่างกาย ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ OPCs ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด เสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมทำลายของอวัยวะต่างๆ และช่วยชะลอการแก่ก่อนก่อนวัย ยับยั้งการเกิดเม็ดสี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นฝ้า กระ และเสริมการทำงานของกลูต้าไธโอนให้เห็นผลได้ไวขึ้น เมื่อทานแล้วผิวแข็งแรงขึ้น แนะนำทานคู่กับ acerola cherry จะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10

วิตามินเสริม vistra ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำคนรักผิวคือ วิสตร้ามารีนคอลลาเจนทรีเป๊ปไทน์ สกัดจากคอลลาเจนเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ดี ช่วยบำรุงผิวพรรณจากภายใน ให้ชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง คงความอ่อนเยาว์ของผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

 

เป็นอย่างไรคะกับวิตามินเสริม Vistra ที่ยกมาแนะนำกัน แต่ทั้งนี้ก่อนการเลือกซื้อหรือรับประทาน แนะนำให้อ่านคำแนะนำในการกินต่างๆ ก่อน และรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอด้วยนะคะ


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น