*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 153
  • จำนวนผู้ชม : 158341
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันอังคาร ที่ 18 สิงหาคม 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 785 , 12:32:41 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


เป็นกันมั้ยคะ เวลาเจอเครื่องเขียน หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่เราจำเป็นต้องใช้บนโต๊ะทำงานก็มักจะปรี่เข้าไปเลือกทันที ก็มันน่ารักนี่เนอะ แถมยังทำให้มีแรงบันดาลใจการทำงานขึ้นอีกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นปากกา ปากกาไฮไลท์ กล่องใส่ดินสอ และอื่นๆ ยิ่งเป็นแบบที่เราชอบมากๆ ความสุขก็ยิ่งเพิ่มขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยมีเครื่องเขียนน่ารักมานำเสนอสาวๆ ให้มีไว้ประดับโต๊ะทำงานกันจ้า

 

เครื่องเขียนและอุปกรณ์น่ารักต่างๆ บนโต๊ะทำงาน

 

ชั้นไม้วางของลายแมวเหมียว

จัดระเบียบเครื่องเขียนบนโต๊ะทำงานไม่ให้ระเกะระกะด้วยชั้นไม้วางของลายแมวเหมียวที่มีให้เลือกถึง 4 สี ทำจากเนื้อไม้อย่างดี มีความทนทาน ขนาด 13.2 x 15.3 x 13.5 เซนติเมตร เพิ่มความน่ารักมุ้งมิ้งให้กับโต๊ะทำงาน แถมยังเพิ่มความเรียบร้อยให้กับโต๊ะทำงานของเราอีกด้วย

 

กล่องดินสอลายน้องหมา

ถูกอกถูกใจคนรักน้องหมากันเลย กับกระเป๋าดินสอตุ๊กตาลายน้องหมาที่นุ่มนิ่มน่ารัก ใส่ปากกาดินสอพกมาทำงาน หรือจะไว้เก็บปากกาแทนที่เสียบปากกาก็ได้เหมือนกัน ใช้แล้วรู้สึกเหมือนมีเพื่อนสนิทตัวน้อยมาเป็นกำลังใจถึงที่ทำงานเลยล่ะ

 

ปากกาลายแมวเหมียว

สนุกกับการขีดเขียนด้วยปากกาพลาสติกลายแมวเหมียวสุดน่ารักน่าสะสม มาพร้อมหมึกเจลสีดำ เขียนง่ายลื่นไม่มีสะดุด ด้ามจับถนัดมือ เขียนลื่นไม่มีสะดุด มีมาให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ ชมพู เขียน น้ำตาล และสีขาว


ปากกาสติ๊กเกอร์สุดน่ารัก

อับความคิวท์และความสนุกให้กับการจดงานในสมุดโน้ตของคุณด้วยปากกาสติ๊กเกอร์ ที่ใช้สำหรับลากเป็นเทป แล้วมีลายการ์ตูนออกมาอวดความน่ารัก มีมาให้เลือกถึง 7 ลายด้วยกัน ได้แก่ Puppy, English fonts, Cat, Café, Pets, Owl และ Monster เป็นเครื่องเขียนที่ควรมีติดโต๊ะไว้สักหนึ่งเลยล่ะ


ปากกาลูกลื่นรูปอมยิ้ม

นี่คือปากกาจริงๆ นะ ไม่ใช่อมยิ้ม เวลาใช้อย่าเผลออมล่ะ! ปากการุ่นนี้มาพร้อมหมึกลูกลื่นสีน้ำเงินหัวเล็ก โทนสีสัน สดใส น่าใช้ ขนาดกำลังดี ด้ามจับถนัดมือ เขียนลื่นไม่มีสะดุด แบบนี้สาวกเครื่องเขียนคิ้วท์ แบบเราจะพลาดได้ไง


ปากกาพัดรูปหมี

สนุกกับการขีดเขียนด้วยปากกาลูกลื่นสีน้ำเงินที่ด้านปากกาเป็นพัดรูปการ์ตูนน้องหมีสุดน่ารัก ขนาดพอเหมาะกำลังดี น้ำหนักเบา ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าปลายปากกาหนัก มีหน้าน้องหมีให้เลือกถึง 4 สี 4 สไตล์ให้เลือกตามความชอบ หรือจะเหมายกเซ็ตครบทุกตัวก็ดีไปอีก

 

โพสต์อิทลายการ์ตูน

มีความสุขกับการจดโน้ตด้วยกระดาษโพสต์-อิท สุดน่ารักที่บนโต๊ะทำงานควรมีหลายๆ ลาย เลือกใช้ได้ตามอารมร์ หรือจะแบ่งกลุ่มหัวข้อที่จดตามลายกระดาษก็ช่วยให้จำง่ายขึ้น และกลับมาทบทวนง่ายขึ้นไปอีก

 


เห็นแล้วตกหลุมรักถอนตัวแทบไม่ขึ้นเลยใช่มั้ยคะ เครื่องเขียนน่ารักๆ แบบนี้ยังมีให้เลือกอีกเยอะในราคาย่อมเยา ไปช้อปกันต่อได้เลย ซื้อ เครื่องเขียน


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น