*/
  • KPS
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ninegift@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 153
  • จำนวนผู้ชม : 158293
  • จำนวนผู้โหวต : 6
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2563
Posted by KPS , ผู้อ่าน : 425 , 11:55:43 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับคุณผู้ชายแล้วของใช้อย่างนาฬิกา อาจจะไม้ได้เป็นแค่เพียงอุปกรณ์บอกเวลา แต่ยังเป็นเครื่องประดับเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ชายได้อีกด้วย ซึ่งนาฬิกายังบ่งบอกถึงรสนิยม ฐานะ หรือแม้กระทั่งนิสัยใจคอของผู้ที่สวมใส่ได้อีกด้วย หากได้นาฬิกาสวยหรูดูดีมีแบรนด์ มาประทับที่ข้อมือ ทำให้คุณผู้ชายดูดีมีรสนิยมเสริมบุคลิกภาพและความมั่นใจได้ขึ้นมากเลยทีเดียว วันนี้เราจึงนำแบรนด์นาฬิกาสำหรับผู้ชาย มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน 

แบรนด์นาฬิกาผู้ชายตัวท็อป

โรเล็กซ์ ( Rolex )

โรเล็กซ์ เป็นแบรนด์นาฬิกาดังเป็นที่รู้จักมาอย่างยาวนาน นาฬิกาของโรเล็กซ์แต่ละรุ่น มีคุณภาพการผลิตเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่า เป็นผลิตด้วยช่างฝีมือมีดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย ผลิตด้วยงานวัสดุคุณภาพดี จึงนับได้ว่าเป็นนาฬิกาผู้ชายแบรนด์ดัง ตอบโจทย์ได้ทุกรุ่นทั้งแนวสปอร์ตและแฟชั่นเป็นได้ทั้งของใช้และของโชว์ ดูดีมีสไตล์ สมาร์ทน่ามองมากเลยทีเดียว

 

โอเมก้า ( Omega )

โอเมก้าเป็นแบรนด์นาฬิกาสำหรับผู้ชายเป็นที่รู้จักกันมายาวนาน ด้วยที่เป็นนาฬิกาที่มีมาตรฐานสูง เป็นแบรนด์ที่ถูกเลือกโดย NASA ให้นักบินอวกาศสวมใส่ในภารกิจเหยียบดวงจันทร์ นาฬิกายี่ห้อนี้ยังคงความงดงาม คลาสสิกของนาฬิกา โอเมก้า(Omega) ยังเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชายหลายๆ คนที่อยากจะซื้อมาสวมใส่ โอเมก้าจึงเป็นนาฬิกาอีกแบรนด์หนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกของผู้ชายให้ดูภูมิฐานหรูหราได้เป็นอย่างมาก

 

แท็ก ฮอยเออร์ ( TAG Heuer )

TAG Heuer เป็นนาฬิกาอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณผู้ชายหลายๆ อยากมีไว้ในครอบครองช่วยเสริมบุคลิกบารมีเสริมฐานะ เป็นนาฬิกาที่มีคุณภาพการผลิตสูงตามมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับการทั่วโลก มีระบบ Automatic Chronograph ซึ่งนาฬิกา TAG Heuer เป็นแบรนด์แรกของโลกที่ใช้ นอกจากจะบอกเวลาตามปกติแล้ว ยังมีสามารถพิเศษคือใช้จับเวลาที่มีรายละเอียดระดับเศษเสี้ยววินาที ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้จับเวลาได้เป็นอย่างดี 

 

กุชชี่ ( Gucci )

Gucci เป็นนาฬิกาแฟชั่นระดับท็อปได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงกว่าระดับมาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายรุ่นที่ได้รับความนิยม มีทั้งนาฬิกาที่เป็นแบบสายหนังไปจนถึงแบบฝังเพชรบนตัวเรือนซึ่งโดดเด่น หรูหราเป็นอย่างมาก จึงเป็นทางเลือกสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบแนวแฟชั่น และความหรูหรามีสไตล์

 

ฟอสซิล ( Fossil )

นาฬิกาแบรนด์เนมสัญชาติอเมริกัน โดยที่ความโดดเด่นของนาฬิกาแบรนด์นี้ตัวเรือนจะทำมาจาก Stainless และมีเม็ดดุม 1 เม็ด ทำหน้าที่เป็นปุ่ม Home และเปิดปิดเครื่อง และหน้าจอ หน้าปัดเป็นหน้าปัดทรงกลมดูสวยงามและใช้งานง่าย

คุณผู้ชายทั้งหมายจึงไม่ควรพลาดกับนาฬิกาผู้ชายแบรนด์เนมเหล่านี้ ที่เรานำมาแนะนำกัน หากมีโอกาสควรจะมีไว้ในครอบครองสักเรือน เป็นเครื่องประดับที่ช่วยเสริมบุคลิก ให้กับท่านสุภาพบุรุษได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ


เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น