• noomsittipong
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sittipong.boonsing@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-06-07
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 7371
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
แบบบ้านๆ
งานก่อสร้าง บ้านจัดสรร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/BAANbaandrawtobuild
วันเสาร์ ที่ 5 สิงหาคม 2560
Posted by noomsittipong , ผู้อ่าน : 852 , 23:13:09 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

             สวัสดีครับ ผม สิทธิพงษ์  บุญสิงห์  วันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่อง    บ้านที่ง่ายในการทำความสะอาด  สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์คงจะทราบ   ดีว่า งานทำความสะอาดบ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย  เหนื่อยสุดๆ   บ้านมินิมอล  เเต่ทำมาทำไปทำไมข้าวของเครื่องใช่เยอะขึ้นเรื่อยๆ    มาลองดูกันว่าที่ผมรวบรวมมานี่ตรงกับที่ท่านคิดเเค่ไหน       ผมแบ่งย่อยๆเป็น6เรื่อง    การออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย  ม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2560
Posted by noomsittipong , ผู้อ่าน : 369 , 13:28:37 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        สวัสดีคร้าบบบ...ทุกกกก....ท่านนนน...(Echo)  มาาาา... พบบบ...กันนน...( พอเเล้ว. ) (เล่นคนเดียวก็เป็น...เฮ้อ ) ครับ  มาพบกันอีกครั้งกับผม สิทธิพงษ์  บุญสิงห์กับแบบบ้าน draw to build วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องข้อควรระวังใน error error episode 2 กัน อย่าลืมนะครับข้อผิดพลาดทำให้เรา ได้เรียนรู้ เเต่จะให้ดีต้องผิดพลาดซักสองที เพราะสมองมันต้อง ขยี้  จำกันไว้นะน้องพี่  ว่าเเล้วก็ไม่รอรี  จะได้เร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2560
Posted by noomsittipong , ผู้อ่าน : 482 , 00:17:45 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        สวัสดีครับทุกๆคน ผม สิทธิพงษ์  บุญสิงห์ แบบบ้านๆวันนี้ เราได้ไปตรวจบ้านลูกค้ากัน  โจทย์ก็คือมีลูกค้าชาวต่างชาติที่ซื้อบ้าน ผ่อนกับทางโครงการ  และลูกค้าได้ยกเลิกการผ่อนไป (โดยจ่ายเงินมา เเล้วประมาณล้านกว่าบาท)เราต้องมาดูกันว่าจะนำมาซ่อมเเซมเเละเปิด ขายใหม่นั้นต้องทำอะไรในจุดไหนบ้าง  บ้านที่ลูกค้าย้ายออกนั้นก็จะมี สภาพทรุดโทรม  บ้านที่ไม่มีคนอาศัยก็เช่นกัน  ดูไม่มีชีวิตชีวา  เก่าเร็ว  อย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 กรกฎาคม 2560
Posted by noomsittipong , ผู้อ่าน : 451 , 11:17:10 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        สวัสดีครับทุกๆคน ผม สิทธิพงษ์  บุญสิงห์และแบบบ้านๆ draw to built (จากภาพร่างสู่ภาพจริง) วันนี้จะมานำเสนอในเรื่อง ของการออกแบบในงานบ้านจัดสรร ในส่วนของป้ายโครงการ เป็นป้ายเข้าหมู่บ้านกลันตาเหล่านาดี (หมู่บ้านจัดสรรของบริษัท pimangroup) บ้านสะอาด อำเภอเมือง  จังหวัดขอนเเก่น ข้อคิดคำนึงในการออกแบบส่วนของทางเข้าโครงการก็ได้เเก่   1.งบประมาณ โครงการเก่าๆที่ผ่านมาทางบริษัทจะไม่เน้นป้ายทาง ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2560
Posted by noomsittipong , ผู้อ่าน : 426 , 12:01:14 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       สวัสดีครับ  ผม สิทธิพงษ์  บุญสิงห์ห่างหายกันมาซักพักนะครับ ในช่วงที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปดูงานกับสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัด ขอนเเก่น อุดรธานีเเละพิษณุโลกในช่วง30มิย-1กค60 1.การบริหารระบบIT บมจ.เเลนด์แอนด์เฮ้าส์อาคารคิวเฮ้าส์ลุมพินี 2เยี่ยมชม GAYSORN VILLAGE(office building)แยกราชประสงค์ ปทุมวัน 3.เยี่ยมชมโครงการลุมพินีเมกะซิตี้บางนา(บางนา-ตราด)ของLPN 4.ขับรถเยี่ยมชมโครงการนันทวัน บางนา กม....

อ่านต่อ


/5