• คนแก่ขี้เหงา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-04-10
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 21299
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
คนแก่ขี้เหงา
เขียนอย่างที่ใจคิด
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/BADPEACH
วันพฤหัสบดี ที่ 5 มกราคม 2555
Posted by คนแก่ขี้เหงา , ผู้อ่าน : 3676 , 08:40:42 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กล่าวถึง ราชบุรี ...หลายท่านต้องนึกทันที " สวนผึ้ง " ............ มันก็ แหงแซะเนอะ ... ตอนนี้ ต้องที่นั่้นล่ะ มากมายไปด้วยที่พัก ที่เที่ยว และปีใหม่รอบนี้ รถติดยาว อากาศก็ไม่หนาว หลายท่านอาจมีพารานอยด์วันนี้ เลยอยากฝาก จุดสมควรชวนแวะแห่งใหม่ ..มีมุม ลั้ลลา สินค้าน่าสนใจ บรรยากาศก็สบายๆ แถมรายล้อมไปด้วย งานบ้าน งานไม้หลากสไตล์แล้ว คุณ จะไม่อยากแวะไปซักนิดหรือ ???บางแพ ครั้งหนึ่งเคยเป็นNo.1 เรื่อง ไม้ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน 2553
Posted by คนแก่ขี้เหงา , ผู้อ่าน : 1760 , 16:33:49 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เกิดปัญหาทางด้านเทคนิค บล็อคเก่าที่ทำไว้เกิดอาการแฮ๊งค์ "ไม่ค่อยยอมโชว์ภาพ"ขออนุญาติแก้ไข ปรับปรุงใหม่ ตามที่มีท่านบอกกล่าวไปที่เมล์งานชุด โต๊ะ - เก้าอี้ สีบาดจิตนี้  ตั้งใจนำไปออกบูธที่งานบ้านและสวนแต่เนื่องจากติดภาระกิจพันตู  ปีนี้เลยอดไปโชว์หน้างานแต่ถึงอย่างไร สเปคราคานั้น ได้ทำเท่ากับการโปรโมชั่นที่งาน บ้านและสวนลดกระหน่ำ ให้ฉ่ำใจ ....งานชุดนี้ ผลิตจากไม้เบญจพรรณเนื้อดี สามารถ พับเก็บ เคลื่อนย....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2553
Posted by คนแก่ขี้เหงา , ผู้อ่าน : 1846 , 13:01:47 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำตาที่ตกใน จากการที่ได้เห็น " คนไทย ทำร้ายประเทศไทย อันแผ่นดินซึ่งตัวเอง เกิด เติบโต และทำกิน " .. ยังไม่เหือดหาย ...แต่เกิดมาเป็นมนุยษ์ .. ชีวิตไม่สิ้นสุด .. จะหยุดเดินไม่ได้ในความเห็นของตัวเอง .. เอามุมพระพุทธศาสนามาบอกใจตนนี่แหล่ะ .. ความเป็นคน .. " วก วน ในบุญ กรรม "*** คราวนี้ .. ดวงประเทศ คงตก แต่ยังไม่ต่ำ ...เวร กรรม มันเป็นเรื่องธรรมชาติแม้จะเจ็บใจ เจ็บจี๊ด ทุกที ที่เห็นภาพ การเผา บ้าน เผาเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 14 เมษายน 2553
Posted by คนแก่ขี้เหงา , ผู้อ่าน : 1850 , 08:55:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดว่าหลายคนก็คงอยากถามประมาณนี้หลายคนอาจอยากเดินเข้าไปถามถึงตัว แต่กลัว..ม๊อบที่มีแกนนำ " ตอ - แหล "ไม่เป็นไร .. ขอใช้สิทธิ ประชาธิปไตยแท้ๆในการแสดงความคิด ความเห็นก็บอกแล้ว ... " เขียน อย่างที่คิด " ...                           **************    เอาแก๊สมาขู่อีกแล้ว !!~ สันติ อหิงสา ?? .. ขอเปิดผนึกถึงแกนนำอีกที (จากประชาชนที่มีตัวตนในโลก) เอารถแท๊กซี่เปิดท้าย โชว์ถังแก๊ส ... ฮึ ฮึ .....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 เมษายน 2553
Posted by คนแก่ขี้เหงา , ผู้อ่าน : 1101 , 17:07:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันเท่ห์ มากเล๊ยยยยยภาษีแผ่นดินทั้งนั้น แสร่ดดดด ..มรึงคิดว่าคนไทยปลื้มม .. หรือ ??คิดเอง เออเอง หน้ามืดเหมือนแกนนำไม่มอง ไม่คิดถึงความเสียหายของชาติเงินตัวเดียว .. ทำให้เผาชาติได้ เลว!ที่ทำๆ นี่ ... เท่ห์สุดเลย แสร่ดดดด..กรรม เกิดจากการกระทำ ...เวรกรรมมีจริง .... ไวด้วย สมัยนี้ หึ หึ หึเดี๋ยวตอนประเมินค่าเสียหายค่าหัวคิวที่ได้ จะพอจ่ายไหมน๊า .. หึ หึ !** เครดิตภาพ จาก รดน. พันทิพ....

อ่านต่อ


/1