• JummaiKID
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : jummaikid@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-12
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 24029
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
B_Bakest_Moon
ทุกเรื่องราวที่ผ่านมาและผ่านไป และบางอย่างที่ยังคงอยู่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/BBakestMoon
วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2550
Posted by JummaiKID , ผู้อ่าน : 477 , 21:24:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเคยพูดถึงเหตุการณ์หลังจากที่ มีใครคนหนึ่งได้เอ่ยคำบอกรักกับอีกคนไป แน่นอน หลังจากที่ได้บอกคำรักกันไปแล้ว ก็ต้องลุ้นในเวลาต่อมาว่าจะเกิดสิ่งใดขึ้นแต่ผมเชื่อว่าหลายๆ คนคงยากที่จะพบกับการที่อีกฝ่ายเข้าใจในจุดประสงค์ของการบอกรัก และช่วงเวลาที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นยังคงกันช่วยประคองความสัมพันธ์ให้เหมือนเดิม ไม่มากไม่น้อยจนเกินไปครับ ย่อมต้องมีช่วงเวลาที่ต่างคนต่างเคอะเขิน เงียบ ทำตัวไม่ถูก พูดไม่ออกกันบ้า....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2550
Posted by JummaiKID , ผู้อ่าน : 593 , 19:57:56 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนนี้ผมเหมือนอยู่ในช่วงสูญญากาศอีกครั้งเคยไหม...ที่รู้สึกแบบนี้ อยู่ในภาวะที่ไม่รู้จะคิดอะไร คิดยังไง ตัดสินใจยังไงดีเหมือนปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามทางของมัน อะไรจะเกิดก็เกิด ไม่โวยวาย ไม่โมโห ทำใจกับทุกสิ่งที่จะตามมา ถึงแม้จะไม่ชอบก็ตามหรือเพราะตัดสินใจทำผิดพลาดไปหรือไม่ จึงต้องเป็นแบบนี้ โลกวันนี้ยังคงหมุนเท่าเดิม วันนี้ใจผมเองกลับหมุนช้าบางเวลา และหมุนเร็วบางเวลา เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยใครมาอ่าน ถ้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม 2550
Posted by JummaiKID , ผู้อ่าน : 722 , 18:54:30 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานเวลาประมาณ 18.00 น. ผมขึ้นรถเมล์ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อจะกลับบ้านที่อยู่บางกะปิ สาย 514 รถเมล์คันนั้นเป็นคันที่ว่างได้ใจจริงๆ และผมก็จับจองที่นั่งด้านหน้าที่เป็นที่นั่งเดี่ยวตัวที่ 3 ไม่นานก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งขึ้นมา และมองหน้าผม ตอนแรกผมก็ไม่ได้สังเกตอะไร คิดว่าเขาอยากนั่งที่ผมหรือไม่ แต่ก็อดมองไม่ได้ เพราะดูชายคนนั้นที่นั่งหน้าผม ดูลุกลี้ลุกลนเอาการ จะนั่งตรงๆ ก็ไม่ จะนั่งเอาหลังพิงกระจกก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 3 สิงหาคม 2550
Posted by JummaiKID , ผู้อ่าน : 1018 , 19:33:00 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานเขียนกลอน "บอกรัก" ไป ด้วยท่ามกลางบรรยากาศที่เกิดอยากเขียนขึ้นมา ไม่ได้โรแมนติกอะไรหรอกนะวันนี้ก็เกิดเซ็งเบื่อๆ เพราะเกิดอุปสรรค (กลับไปย้อนอ่านอุปสรรคของผมได้ ก่อนหน้านี้) ขึ้นเลยมานั่งคิดมุมกลับและหักมุมดู ให้เจ็บใจเล่นกับตัวเองดีกว่า อิอิถ้าเกิดเราบอกรักใครสักคนไปแล้ว แล้วเขากลับปฏิเสธกลับมาล่ะ "คุณจะทำอย่างไร" ถามกว้างๆ แบบนี้แหล่ะครับใครที่เจอแบบนี้หดหู่มากนะ เชื่อว่าทุกคนคงเคยเจอ แล้วกว....

อ่านต่อ

Posted by JummaiKID , ผู้อ่าน : 629 , 19:25:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เช้าวันนี้ผมต้องออกเดินทางเพื่อไปติดต่องานที่สีลมและสาทร โดยใช้เวลาให้เร็วที่สุด เพื่อจะกลับมาทำธุระที่ออฟฟิศโดยออกจากออฟฟิศประมาณ 9.50 น. เป้าหมายในการกลับมาก็คือ ประมาณ 11.30 น. 2 ชั่วโมงนี่ มองดูๆ แล้วเป็นไปได้ยาก แต่ถ้าเกิดผมบริหารเวลาและบริหารการเดินทางดีๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาใดๆ เพราะได้ติดต่อคนที่นั่นไว้หมดแล้วเวลา 10.30 น. ไปถึงออฟฟิศที่ต้องการติดต่อที่แรก ไปที่สาทรก่อน ไปลงสถานีช่องนนทรี โดย BT....

อ่านต่อ


/4