*/
  • Katig
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tignakhon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 16540
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันศุกร์ ที่ 2 มีนาคม 2555
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 3646 , 11:52:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สันดานผู้ชาย  หรือผู้หญิงไร้ยางอาย (ภาคหนึ่ง)                 ขึ้นหัวเรื่องอาจจะแรงไปนิสสสหนึ่ง...อย่าเพิ่งโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกันเลยนะครับ....แสนจะอึดอัดใจ หรือไม่รู้ว่าผู้เขียนจะโกรธแค้นแทนใครมาตั้งแต่ชาติปางไหน...แต่ต้องเกริ่นนำเรื่องไว้ก่อน...ว่า เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ควรจะมีวิจารณาญาณในการอ่าน หรือควรได้รับคำแนะนำในการอ่าน หรือผู้ใหญ่ที่จัดอยู่ในระเบียบสังคมสูงควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ.....เพ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 มกราคม 2555
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 512 , 10:24:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

น้ำหมากแม่เอยน้ำลายผมนั่งคิด นอนคิด เดินก็คิด อดขำกับตัวเองไม่ได้ว่าฉันมาทำอะไรที่นี้....เจอผู้คนมากมายบนเกาะโบแกนวิว ประเทศปปาปัวนิวกินี....คนท้องถิ่นที่นี้ผิวดำ..ผมก็เลยกลายเป็นคนผิวขาวแต่อยู่ที่ไทย..ผมคือคนผิวดำ........โดยวิถีชีวิตของคนที่นี้คือ ยังนิยมและชื่นชอบการรับประทานหมาก ซึ่งจะมีวางตามท้องตลาด และเป็นสินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่งเคี้ยวกันให้มัน กัดกันให้แดง เต็มปากเต็มฟัน...จ๊วบ จ๊าบ จ๊วบ จ๊าบ.....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2554
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 990 , 07:47:02 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แม้ร่ำเรียกร้องชื่อเธอสักปานใด...ไม่มีปฏิกิริยาอะไรสนองรับ..เพียงเอามือสัมผัส และจับแขน...มีแต่ดวงตาที่เปิดค้าง........เป็นเพียงสื่อบอกให้รู้ว่า...“.....พี่ครับ ผมขอลาก่อน....”......ลาก่อน.....Mr.Mao Tuoch เพื่อนร่วมงานชาวกัมพูชา....... .............ในวันที่  15 กันยายน 2554  ในขณะที่ผมกำลังปฏิบัติงานอยู่ที่เมือง  BUKA มีเสียงโทรศัพท์ดังเข้ามาจากผู้บังคับบัญชา......(นายช่าง) .....นคร นคร !!!!  เกิดอุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 1290 , 11:13:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จุดเปลี่ยน....ก่อนถึงสวรรค์ที่ดูไบ            ในขณะที่เรากำลังนั่งอยู่บนครื่องบินที่กำลังนำไปสู่ดูไบ  ด้วยหมกหมุ่นอยู่กับความคิดตัวเอง ทั้งเรื่องในอดีต และอนาคตที่เราต้องเผชิญข้างหน้า  กับงานที่ต้องเริ่มต้นใหม่ที่ดูไบ....ทุกอย่างมันพุ่งพล่านเต็มในหัวสมอง........เหมือนเรากำลังฉายภาพหนังให้กับตัวเองดู....ทุกอย่างตัดต่อและเป็นไปอย่างรวดเร็ว...เหมือนมีมืออาชีพ ระดับฮอลิวูดมาช่วยในการตัดต่อ...แม้จะเป็นภาพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2554
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 1898 , 12:01:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องขี้ แต่ไม่ใช่ขี้ๆ         ผมได้มีโอกาสที่ดูบันทึกการแสดงเดี่ยวของ  โน๊ต อุดม แต้พานิช ผม อดขำไม่ได้เมื่อพูดถึงเรื่อง  “ขี้” และมามองดูตัวเอง ณ ที่อยู่ที่ประเทศปาปัวนิวกินี  ผมมาทำงานด้านก่อสร้าง เช่นเดียวกับทำที่ประเทศดูไบ  อาจจะข้ามชอตไปนิดหนึ่ง หรือข้ามไปข้ามมา  ขอให้จินตนาการตามแล้ว คิดว่าเป็น หนังรักที่มีภาพอดีตและภาพปัจจุบันควบคู่กันไปแล้วกัน...แต่หนังเรื่องนี้อาจจะไม่มีบทหวานแวว หรือ เลิฟ....

อ่านต่อ


/2