*/
  • Katig
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tignakhon@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-06-06
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 16542
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันศุกร์ ที่ 2 มีนาคม 2555
Posted by Katig , ผู้อ่าน : 3646 , 11:52:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สันดานผู้ชาย  หรือผู้หญิงไร้ยางอาย (ภาคหนึ่ง)

                 ขึ้นหัวเรื่องอาจจะแรงไปนิสสสหนึ่ง...อย่าเพิ่งโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกันเลยนะครับ....แสนจะอึดอัดใจ หรือไม่รู้ว่าผู้เขียนจะโกรธแค้นแทนใครมาตั้งแต่ชาติปางไหน...แต่ต้องเกริ่นนำเรื่องไว้ก่อน...ว่า เด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ควรจะมีวิจารณาญาณในการอ่าน หรือควรได้รับคำแนะนำในการอ่าน หรือผู้ใหญ่ที่จัดอยู่ในระเบียบสังคมสูงควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ.....เพราะอาจจะมีถ้อยคำที่ไม่สุภาพ...หรือภาพที่เกิดขึ้นในจิตนาการ อาจจะนานนึกภาพไม่ออก

                   ธรรมชาติของสัตว์โลกคงหนีไม่พ้น กับเรื่อง กิน..(เว้นวรรค).....ขี้....ปี้...นอน กินเป็นอันดับหนึ่ง  แต่ ณ ตอนนี้น่าจะ....ปี้...กินขี้....นอน....ทำไมให้ความสำคัญกับคำว่าปี้...เดียวว่ากัน...แล้วทำไมกินขี้ถึงติดกัน..เปรียบเทียบเป็นอาหารขยะ อาหารที่เป็นโทษ หรือการรับประทานอาหารปริมาณมากเกินไป

                   ในการทำงานของเราที่ บนเกาะโบแกนวิวแห่งนี้ เรามีข้อสัญญาไว้ว่าห้ามเด็ดขาดในการมีเพศสัมพันธ์กับคนท้องถิ่น เพราะปัญหาที่ตามมาจากประสบการณ์ของโครงการงานอื่นๆ คือ มีการเรียกร้องค่าชดเชยจากทางบริษัทฯ ในการที่จะส่งคนงานกลับภูมิลำเนา เป็นค่าสึกหรอจากการใช้บริการทางเพศ พี่ ป้าน้าอา ญาติโกโหติการ จากไหนต่อไหน ยกกันมา ขอเรียกค่าสึกหรอ.บางรายร้องเรียกไม่ได้ส่งเรื่องถึงสถานฑูตก็มี....แต่ปรากฏว่าปัญหาเหล่านี้กลับหนีไม่พ้นไม่ว่าจะเป็นคนชาติไหนก็ตาม....หนีไม่พ้นต้องหาเรื่องปี้จนได้....

                    คนงานคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่า....กูส่งลูกเรียนจบปริญาตรีวิศวะ 2 คน ลูกไม่อยากให้มาทำงาน อยากให้อยู่บ้าน แต่อยากมาหาประสบการณ์ใหม่ๆ มากกว่า...

                  : ประสบการณ์ไรว่ะ...

                  : อยากลองของแปลก...มาเนี่ยตั้งใจโดยเฉพาะ..ผิวดำๆ ผมหยิกๆ อยากได้รดชาดใหม่....งานหลักคือ หาผู้หญิงจิ้ม จิ้มไปเรื่อยๆ ส่วนงานที่ทำ เป็นงานอดิเรก

                    ไม่รู้ว่าคิดได้ยังไง...มองผู้หญิงเป็นของแปลก..ถ้าแปลกเขาคงจะพาไปอยู่สวนสัตว์แล้วสินะ...แต่ไม่ใช่ผู้หญิงดำหรอกนะ...แต่มึงนั้นแหละ....ที่ควรจะไปอยู่สวนสัตว์...

บางราย...พี่ พี่ เรียกเขาพี่ให้เกียรติเขานิดหนึ่ง....พี่ถามจริงเฮอพี่...เวลาพี่มีไรกับผู้หญิงที่นี่ พี่ไปเอากันยังไงที่ไหน  ที่นี้มีแต่ป่า เขา เพราะถ้าไปที่ตามบ้านก็ไม่สะดวก

: ไม่อยากไรหรอกน้อง  ของพันธุ์นี้ .....

พันธุ์ไหนอ่ะพี่....

พันธุ์ที่เห็นกันอยู่นี้แหละ ดำๆ นี้แหละดีนัก

: แล้วทำไงพี่ แล้วต้องคุยกันยังไงเขาถึงยอมพี่ แล้วพี่โจะ โจะกันที่ไหน ในเต็นท์ ก็ไม่ได้เพื่อนอยู่ สถานที่ไม่น่าจะเอื้ออำนวยเลย...

: มันจะไปยากอะไรว่ะของพันธุ์นี้  โคดหิน ใต้ต้นไม้ เยอะแยะไปไอ้น้องหาเอา เลือกให้เหมาะเจาะ เสื้อผ้าไม่จำเป็นไม่ต้องถอด...ภาษาไม่จำเป็นต้องใช้ ใช้แต่ภาษากาย...

: ไม่ถอด แล้วทำไงต่อพี่ ไม่เปื้อนดิน เปื้อนโคลนหรือพี่

: ไม่หรอก เราใช้แต่ช่วงล่างให้เป็นประโยชน์ ในท่ายืน ของพันธุ์นี้ไอ้น้องทำไมต้องให้สอนว่ะ

: อ้าวเหรอพี่....แล้วที่พี่ทำอยู่พันธุ์ไหนครับ

: กวนตีนแล้วไอ้สาๆๆๆๆๆด......

......”เรามาทำงานไกลบ้านเกิด ห่างลูก ห่างเมีย จะมีเล็กมีน้อยบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา ไม่แปลกไรหรอก เป็นความต้องการของผู้ชายโดยทั่วไป”....เป็นคำพูดของผู้ชายที่มักพูดกันทั่วไป..

...อ้าวพี่ พี่ครับ...(พูดจาให้ไพราะหน่อยในวงเหล้า)...แล้วถ้าเมียพี่ เขาบอกว่า ...”ผัวไปทำงานต่างแดน ห่างผัวมานานแล้วเนี่ย มีเล็กมีน้อยแก้ขัดแทนผัวไปก่อน” พี่พี่จะว่าไง..

...แต่ละคนรีบตะโกนเสียงดังทันที...”กูฆ่ามันตายทั้งคู่ เป็นผู้หญิงจะทำอย่างนั้นได้ไง”

...แล้วพี่จะรู้ได้ไง ว่าเขามีใครแก้ขัดแทนพี่.....เพราะพี่อยู่ทางนี้เขาก็ไม่รู้ว่าพี่มีใคร...

....เฮย!  มันต้องรู้สิว่ะ...ญาติ เพื่อนฝูงก็มี...

            .....แล้วพี่ไม่เชื่อเรื่องกรรม หรือ.... 

            .....มึง จะไปจริงจังอะไรนักหนาว่ะ...ทางนี้เราก็ไม่ได้จริงจังอะไรกับผู้หญิง...ก็แค่ผ่าน จิ้ม จิ้ม น้ำแตกก็แยกทาง...

            ....ถ้าเกิดผู้หญิงเขาจริงจัง เรียกร้องขึ้นมาล่ะพี่ พี่จะทำไง

            ...ทำแล้วก็ต้องเคลียร์ได้สิว่ะ...

...เคลียร์ไงพี่....

...พูดคุยกันให้เข้าใจ  ไม่เข้าใจก็ต้องหนีสิว่ะ จบโครงการเราก็ต้องกลับอยู่แล้ว ผู้หญิงเขาจะตามไปยังไง....เรามาอยู่ชั่วคราวเขาก็รู้อยู่แล้ว

...ก็ง่ายดีนะพี่...ผู้หญิงเขาอาจจะคิดเหมือนกันก็ได้นะพี่ “ผัวไม่อยู่ หาผู้ชายมาแก้ขัดไปก่อน กันสนิมขึ้น แค่น้ำแตกแยกทาง ผัวกลับมาเราไม่รู้จักกัน ส่วนผู้หญิงที่นี้ เขาก็อาจจะคิดเหมือนกันนะพี่  พี่ก็อาจจะเป็นผู้ชายชั่วคราว  ในแคมป์คนงานเนี่ย ฉันชั่วคราวมาแล้วเกือบสิบคน” อ้าว พี่ว่าหรือป่าวล่ะ แล้วพี่รู้หรือจะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้หญิงเขาจะนอนกับพี่  เฮยต้อง ยืนดิ....เขาจะยืนกับพี่ๆ คนเดียว...

...”เออว่ะ กูไม่รู้หรอก ....ผู้หญิงก็ดำ และกลางคืนมันมืด มันอาจจะเปลี่ยนคนก็ได้ว่ะ เพราะกูใช้คลำอย่างเดียวกูมองไม่เห็นหน้า”......

...ถามพี่ คนหนึ่ง ถามจริงๆ เหอะพี่  พี่เอาเวลาไหนไปหาผู้หญิงเนี่ย ตื่นทำงานก็ตอนที่สาม ตีสี่แล้ว ยังมีเวลาอีกหรือ ไม่เหนื่อย ไม่พักหรือพี่

.... :  ไม่หรอก  พี่ก็เอาเวลากลางวันเนี่ยล่ะ.. (สำเนียงจะเหน่อๆ นิดหนึ่ง ผู้อ่านต้องจินตนาการแล้วทำเสียงเหน่อตามไปด้วย เพื่อจะได้สัมผัสบรรยากาศ)

.... : แล้วเป็นใครที่ไหน...แถวๆ ข้างแคมป์เราเนี่ยแหละ..

.... :  พี่ไม่กลัวผิดลูกผิดเมียเขาหรือ.....

.... :  ไม่หรอก  ..ผู้หญิงเป็นหม้าย ลูกติด สงสารเขา..

.... :  สงสารเรื่องไร อ่ะ

.... :  ก็เขาไม่มีผัวเนาะ เลยช่วยเขาหน่อย

.... :  ช่วยไรพี่....

.... :  ก็อย่างว่าแหละ...

.... :  แล้วพี่ไปที่ไหน

.... :  ข้ามน้ำไป ตรงป่ากล้วยหลังแคมป์นั้นแหละ  (พร้อมกับชี้มือไปที่ป่ากล้วย) 

.... :  พี่ไม่กลัวคนอื่นเห็นหรือ....

.... :  ก็กลัวอยู่ เนาะ มองซ้ายมองขวาก่อน ไม่มีใครเนาะ ก็รีบๆ แหละ

.... :  พี่ก็ต้องยืนดิงั้น หัวพี่ก็ต้องคอยชะเง้อดิ แล้ว Move ร่างกายส่วนล่าง ...แล้วพี่ไม่กังวลหรือ ต้องทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ไหนกลัวใครเห็น ไหนจะบรรเลงเพลงชาติอีก

.... :  ไม่ยืนหรอก ยืนไม่ไหว หัวเข่าไม่ดี...ปวดเข่า

.... :  แล้วพี่นอนกับพื้นดินดิ แล้วไม่เตรียมเสื่อ หรืออะไรไปกันเปื้อนล่ะ..

.... :  ไม่หรอก  ตัดใบกล้วยเอารองพื้น ก็ได้แหละ

.... :  แล้วพี่ไม่กลัวมีปัญหาที่หลังหรือ...

.... :  ไม่หรอก แค่ไม่กี่ครั้งเอง บางครั้งไปดักก็ไม่เจอ  เจอแต่ลูกสาว แถมลูกสาวยังชักชวนผมอีกแน่ะ

.... : ผู้หญิงที่นี้ขนาดเนี่ยเลยหรือพี่ แล้วพี่จัดการรวบไปด้วยหรือป่าว...

.... :  ไม่หรอก ผมไม่ทำ  มันก็ไม่ดี...

.... :  อ้าวพี่! ก็คิดได้นี้  แล้วที่ทำอยู่ไม่คิดว่านอกใจเมียหรือ...

.... :  ฮึ ไม่หรอก...แค่เล่นๆ ถือว่าช่วยเหลือกันไป

.... :  แล้วพี่ป้องกันหรือป่าว...

.... :  ไม่หรอก  เล่นกันสดๆ เนี่ยแหละ ไม่ต้องห่วงหรอกผมเป็นหมัน มีลูกไม่ได้แล้ว....แค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น.....

.... :  พี่  ผมไม่ได้หมายถึงมีลูก  หมายถึงป้องกันโรค

.... :  ไม่หรอก ไม่เป็นโรคหรอก ดูแล้ว..

.... :  แล้วพี่ดูยังไง..

.... :  ก็ดูอย่างนี้แหละ

.... :  พี่ใช้สายตาป่าวเนี่ยนะเช็ค มีระบบสแกนหรือพี่ เอาล่ะ เอาล่ะ พี่ก็ระวังๆ หรือป้องกันหน่อยแล้วกัน เกิดพลาดขึ้นมา...ทั้งเรื่องท้อง หรือ เรื่องโรค พี่รู้ใช่ไหมว่า ผู้หญิงคนหนึ่ง หลังแคมป์ ตอนนี้คลอดลูกออกมา เสือกตัวขาว ผมตรง จนอยู่บ้านไม่ได้ ต้องหอบลูกหนีผัวไปอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง ผัวเมียดำผมหยิกทั้งคู่ ลูกออกมาไม่ขาวไม่ดำ ผมตรงอีกต่างหาก แล้วใครจะเป็นพ่อ

.... :  ครับ ครับ เข้าใจครับ เข้าใจที่เป็นห่วง โอเคครับ  เดี๋ยวพรุ่งนี้ ผมจะนัดเขาที่เดิม จะได้ตรวจเช็ค และสอบถามเขาว่าเคยเป็นโรคหรือป่าว.....

            .... :   แป๋วๆๆ เลยตรู ตามใจพี่แล้วกัน ไงเลือกใบตองใหม่ๆ หน่อยแล้วกัน ใบตองแห้ง เสียงมันจะดัง....

                                                 .................................................................


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เพชรพรหมาฯ วันที่ : 03/03/2012 เวลา : 12.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/payoungsak

แหม...........อ่านกันมากมายเป็นอันดับ 1 แต่ไม่มีใครแสดงความคิดเห็นเลยนะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน