• ขี่กระทิง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tawan@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-11
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 29161
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ถนนนักลงทุน
แด่มิตรรัก..แฟนหุ้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/BizWeek
วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2550
Posted by ขี่กระทิง , ผู้อ่าน : 1147 , 13:59:42 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

RK แจ้งข่าวดีแฟน ”เรน” เตรียมกรี๊ดสนั่น!
วันที่ 2-3 มิ.ย.นี้พบคอนเสิร์ต RAIN แน่นอน 

 
แฟน RAIN เตรียมเฮ! อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จับมือ เอสอาร์ทู กำหนดจัดงานคอนเสิร์ตครั้งใหม่ วันที่ 2-3 มิ.ย.นี้ ซึ่งถือเป็นช่วงสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ต เผยซุปเปอร์สตาร์หนุ่มยืนยันด้วยตัวเองพร้อมแสดงทิ้งทวนก่อนปิดเทศกาล World Tour งานนี้ “กิตติวัฒน์”ประกาศทุ่มงบจัดกิจกรรมต่อเนื่องไปจนถึงเดือน มิ.ย. 2550 พร้อมอัดโปรโมชั่นเด็ดตอบแทนแฟนพันธุ์แท้ที่ไม่ยอมคืนบัตรด้วยการจับรางวัลแจกแพ็คเกจพิเศษฟรี ทัวร์มาเลย์ ชมคอนเสิร์ต RAIN อุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนจะมาเมืองไทย
นายกิตติวัฒน์ มโนสุทธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ RK ในฐานะผู้จัดงานคอนเสิร์ต RAIN ในประเทศไทย เปิดเผยถึงความคืบหน้าของการจัดคอนเสิร์ต Dutch Mill Present Rain’s Coming Rain World Tour in Bangkok ว่าขณะนี้ได้มีกำหนดการจัดงานคอนเสิร์ตดังกล่าวแน่นอนแล้วว่าจะมีขึ้นในวันที่ 2-3 มิถุนายน 2550 ที่อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ที่เดิม โดยกำหนดการจัดแสดงครั้งใหม่ที่เมืองไทยในเดือนมิถุนายนนี้ RAIN เป็นผู้ให้สัมภาษณ์ยืนยันขณะที่ทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่ฮ่องกงและสิงคโปร์
"เป็นข่าวดีที่อยากจะแจ้งถึงแฟนๆ ของ RAIN ทุกท่าน โดยจากการประสานงานกับทาง RAIN รวมทั้ง อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี เป็นที่แน่นอนแล้วว่าคอนเสิร์ตของRAIN จะกลับมาแสดงในเมืองไทยในวันที่ 2-3 มิถุนายน 2550 ซึ่งทาง RAIN เองได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันขณะทัวร์อยู่ที่ฮ่องกงและสิงคโปร์ ทั้งยืนยันว่าการจะมาพบกับแฟนเพลงในเมืองไทยในวันที่ 2-3 มิถุนายน ซึ่งถือเป็นช่วงปลายเวิลด์ทัวร์ของเขาจะปล่อยทีเด็ดแบบสุด ๆ เพื่อให้สมกับที่แฟนเพลงคนไทยรอคอยและจะมีอะไรที่พิเศษมาโชว์ให้ชมด้วย
"
เขากล่าวต่อว่า ในส่วนของบริษัทและทีมงานผู้จัด ได้ตระหนักถึงการเฝ้ารอและการเสียอารมณ์กับการเลื่อนคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้น ดังนั้นเพื่อเป็นการแสดงความขอโทษต่อแฟนของ RAIN ทุกท่าน ทางบริษัทจึงจะขอทุ่มงบประมาณทำกิจกรรมเพิ่มเติมและต่อเนื่องตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนมิถุนายน เพื่อให้แฟนของ RAIN ได้เตรียมตัวเตรียมใจสัมผัสกับซุปเปอร์สตาร์ในดวงใจ และคอยชมคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้อย่างมีความสุขสูงสุด RAIN ที่ซื้อบัตรไปแล้วแต่ไม่ประสงค์จะคืนบัตร ได้ร่วมสนุกด้วยการลุ้นแพ็คเกจพิเศษฟรี พาไปทัวร์ประเทศมาเลเซียและชมคอนเสิร์ต RAIN ในวันที่ 27 มกราคมนี้ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนจะมาเมืองไทยในเดือนมิถุนายน จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมทั้งหมด 10 ที่นั่ง

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัทเอสอาร์ทู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้เลื่อนการจัดคอนเสิร์ต Dutch Mill Present Rain’s Coming Rain World Tour in Bangkok ที่นำนักร้องซุปเปอร์สตาร์ชาวเกาหลี RAIN มาเปิดการแสดงในเมืองไทย ที่อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี ที่เดิมกำหนดไว้ในวันที่ 3-4 ก.พ. นี้ แต่ต่อมาทางเกาหลีได้ประสานงานมายังบริษัทและเห็นพ้องต้องกันที่จะเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปในช่วงกลางปี ตามที่ได้มีการประชาสัมพันธ์มาเป็นลำดับ ซึ่งทาง บริษัท อาร์ เค มีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตไปแล้วกว่า 1 หมื่นใบ สามารถคืนบัตรได้ตามจุดที่ซื้อบัตรในเครือเมเจอร์ฯ ตั้งแต่วันที่ 22 ม.ค. หรือ แฟน RAIN ที่ซื้อบัตรไปแล้วท่านใดที่คิดว่าได้ที่นั่งเป็นที่ถูกใจดีอยู่แล้ว และตั้งใจที่จะติดตามคอนเสิร์ต RAIN ในเดือน มิถุนายน ก็สามารถถือบัตรเดิมก่อนจะนำมาเปลี่ยนเป็นบัตรใหม่ซึ่งยังได้ที่นั่งเดิมในช่วงใกล้คอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น
ติดตามรายละเอียดได้ในเว็บไซต์
www.rainscominginbangkok.com  อนึ่ง ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Smile Call Center 0-2615-4545 ต่อ 221 หรือ คุณเสาวคนธ์ แรงสืบสิน R.K. Media Holding Plc. โทร.02-717-1155 ต่อ 107
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
สมดุล วันที่ : 09/11/2009 เวลา : 12.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/retailshop

บริษัทมหาชนขนาดใหญ่กำลังเปิดให้มีการใช้เงินทำงานแบบ SME ที่คืนทุนไว ความเสี่ยงต่ำมีรายได้ยั่งยืน เดือนละ 2 ล้านบาทต่อหน่วยการลงทุน เร่งศึกษารายละเอียดได้ที่ http://www.ainews1.com

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
BlueHill วันที่ : 18/01/2007 เวลา : 15.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

คุณตะวัน ที่แท้เป็น มิตรรักแฟนเรน นี่เอง

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
BizBlog วันที่ : 18/01/2007 เวลา : 14.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bizblog
 พบกับเราได้ทุกวันศุกร์ทุกแผงหนังสือ www.BangkokBizweek.com  

อ่านไม่ออกอ่ะค่ะพี่ตะวัน แต่ชอบเรน งืออออ T_T

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน