• Boonjerm
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-01-27
  • จำนวนเรื่อง : 46
  • จำนวนผู้ชม : 172291
  • ส่ง msg :
  • โหวต 240 คน
Boonjerm
This girl name Boonjerm,she is only a nerd girl.
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Boonjerm
วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2550
Posted by Boonjerm , ผู้อ่าน : 2644 , 17:56:33 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แถลงข่าว TAG : 

It's not easy to be Boonjerm เธอมาจากไหน ???

วันนี้วันอาทิตย์ ทันทีที่ตื่นมาก็คว้าโทรศัพท์ดูตามกิจวัตรประจำวัน ปรากฎว่ามี Miss called กะอีกหนึ่ง sms เข้ามา เปิดดูก็เป็นเบอร์โทรเข้า และก็เป็น sms ของเจ๊ลัลลา ส่งมาว่า "พี่ส่ง Tag ให้นะ เข้าไปดูทำความเข้าใจด้วย" จริงๆ แล้วเราก็ติดตามอ่านอยู่แล้วเกมส์นี้ ตั้งแต่พี่หย่งจัง แกส่งให้ใครต่อใครปู้นแหละ ก็มาได้จากพี่สาวของตัวเองนาม "ลัลลา" สาวเจ้าชอบร้องเพลง แต่ไปเกะกันทีไร ไมค์เสร็จ "บุญเจิม" กะ "ออดาส" ร่ำไป เจ๊แกก็ได้แต่นั่งบ่น "ตูไม่ได้ร้องเลย" น่าาาาก็เจ๊ ร้องเก่งแล้วก็ต้องคอยนั่งฟังรุ่นเด็กอย่างบุญเจิมร้องว่าเพี้ยนตรงไหน หลงตรงไหน แล้วให้คะแนนกันปายยยย.....ก็ขอบคุณนะเจ๊ที่ให้ Tag กันมา

อันนี้ก็ต้องขอบคุณ Little Monkey ที่แท็กเจิมมาอีกคน เดี๋ยวจะไปรายงานตัวน๊า

How come to be Boonjerm

บล็อกของเจิมเปิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2007 ค่ะ สมัครไว้แต่ไม่ได้เขียนเรื่อง เพราะตัวเองก็มี space ใน msn อยู่แล้ว นานๆ เคยเข้ามาเขียนไว้ครั้งหนึ่งแต่ไม่มีใครไปโพสต์เลย แต่มารู้จากคุณลัลลาบอกว่า น้องๆ พี่เขาบล็อกแกไม่ได้ว่ะ ต้องใส่รหัสไรไม่รู้ ตอนนี้ก็ถึงบางอ้อ ถึงว่าไม่มีใครโพสต์ตูเลย ที่แท้ไม่มีใครรู้รหัส งมโข่งหาทางเอาออกจนบัดนี้เพื่อนมาโพสต์กันได้แล้ว เลยลองเริ่มเขียนบล็อกได้ประมาณเดือน พฤษภาคมนี่เองค่ะ โก๊ะจิงๆ เลยเรา

....เป็นอีกคนหนึ่งที่มีชื่อ หรือฉายาเยอะมาก ทุกชื่อมีที่มาที่ไปหมดเลย ถ้าอยากฟังเดี๋ยวแจกแจงให้ดู

ฉายาอันดับ 1.

     แป๊บ ๆ = อันนี้ชอบจังมันน่ารัก มีคุณตาคนหนึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านข้างเคียงที่เราเรียกแกว่า ป๊าบๆ เรียกมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่อยู่มาวันหนึ่งโตแล้วค่ะ อยู่ ป.6 เจอตาแกที่โรงเรียนก็เหมือนเดิม คือ ตะโกนเรียก "ป๊าบๆ ไปไหน" ตาแกก็จะบอกวา "อ้าว...แป๊บๆ เองนึกว่าใคร มาหาครูใหญ่" แล้วเพื่อนคนหนึ่งชื่อ แหว๋ว ก็หันมาถามว่าทำไมเรียกตาเราว่า ป๊าบๆ ตาเราชื่อ "นาค ผู้ใหญ่นาค" เกิดไปเถียงเพื่อนอีกว่า ไม่ใช่สักหน่อย ป๊าบๆ ต่างหาก เถียงกันไปเถียงกันมาก็เลิกเถียง แล้วไปถามแม่ว่า ตาแกชื่อไรกันแน่ แม่เลยเล่าให้ฟังว่า ตอนสมัยเจิมยังคลานได้ พ่อแม่ยุ่งกับการขายของตาแกก็ชอบมาซื้อของตอนเย็นๆ ก็มาอุ้งพาไปดูเป็ด จะได้เลิกโยเย

เป็ดมันก็ร้อง แป๊บๆ ป๊าบๆ ไอ้เจิมก็พูดเป็ดป๊าบๆ แล้วมองหน้าลุงแกก็เออว่าไงลูก ..... แกก็เลยเรียกไอ้เจิมวาแป๊บๆ 5555 ที่มาที่ไปมันน่าร๊าก เจิมชอบ......

ฉายาอันดับ 2.

     ไอ้ชะนี = อันนี้ก็เกี่ยวข้องกับคุณตาเช่นเคย สงสัยตอนเด็กเป็นที่รักของคนแก่ ๆ แต่ตาแกไม่ใช่กระเทยนะคะขอบอก แค่เวลาเจิมเห็นหน้าแกแล้วชอบทำหน้าหลอกลิงอ่ะนะ แกเลยเรียกไอ้หน้าชะนีซะเลย

ฉายาอันดับ 3.

     ก๋ากั่น = อันนี้ต้องโทษแม่เลย ทำให้เพื่อนล้อเลียนเนี่ย วันหนึ่งพาเพื่อนๆ ไปบ้าน มาจากโรงเรียนแหละมีกีฬาสี เลยพาเพื่อนผู้ชายมาช่วยกันยกเครื่องเสียง แล้วที่มาด้วยกันเป็นเพื่อนชายล้วน ก็สนิทกัน แก๊งเดียวกันหมด แต่แม่ไม่ปลื้ม บอกว่าทำไมไม่พาเพื่อนผู้หญิงมาด้วยสักคนล่ะลูก ดูไม่ดีเลย เหมือนผู้หญิงก๋ากั่น เจ๊แก็เตือนๆ ตามประสาแต่ก็ไม่ได้อะไรมาก เพราะรู้ว่าเพื่อนสนิททั้งน๊าน เพื่อนมันเลยล้อเลียน เอามาเผาให้เพื่อนทั้งห้องพากันเรียก "ก๋ากั่น" พอเล่าให้แม่ฟัง แม่กลับขำชอบใจ แหม...ดูเจ๊แก ก่อเรื่องให้ลูกสาวละ เรื่องนี้สมัยมัธยมแล้วจ๊าาา

อันดับรั้งท้าย ที่ 4.

     บุญเจิม = เป็นระดับมหาวิทยาลัยแล้วได้ไปพักหอพักหญิงล้วนกะเพื่อน ในห้องจะบังคับพักได้ 4 คน ซึ่งก็แก๊งที่พักด้วยกันก็เพื่อนมัธยมนี่แหละ 3 สาว กะหนึ่งทอม

@ สาวคนแรก : สาวทอมชื่อน้ำ เธอเป็นตัวของตัวเอง ไม่ยุ่งใคร ชวนกินเหล้าอย่างเดียว เธอไปตีซี้กะพี่ Food science ให้พี่เขาทำไวน์ให้กินตลอด ได้มาวววกันบ่อย

@ สาวคนที่สอง : หญิงกุ๊ก เพื่อนสนิท เรียนนิเทศศาสตร์เหมือนกัน แต่สาขาโฆษณา สาวเก่ง มั่นใจ แต่ไม่ได้หยิ่งยะโสนะ ส่วนเจิม สาขาวารสารศาสตร์

@ สาวคนที่สาม : หญิงตุ้ม สาวที่ทำให้เจิมเป็นตัวเปรียบเทียบ เธอเรียบร้อย ผ้าพับไว้ ขนาดแม่เจิมบอกว่า เขาสอนลูกไงได้เรียบร้อยขนาดนี้ ดูดิแม่ทำยังกะหนูไม่ดีละ

@ สาวที่คนสี่ : น้อง หรือ บุญเจิมเอง สาวกระโหลกกะลา ประจำห้อง 555 เดี๋ยวห้าวๆ เดี๋ยวเลดี้ แล้วแต่อารมณ์ ชอบแกล้งเพื่อนแต่เพื่อนก็ชอบมาปรึกษานะ ประมาณว่าเล่นก็ได้ เป็นการเป็นงานก็ได้อ่ะ

วันหนึ่ง หญิงกุ๊กไปทัศนศึกษากับรุ่นพี่รุ่นน้องโฆษณาด้วยกัน แล้วให้อีฉั้นเป็นคนปลุก ไม่รู้ทำไมมันให้คนที่ขี้เซาที่สุดปลุกก็ไม่รู้ (พอดีขี้เซา แต่ตื่นง่ายอ่ะค่ะ ตื่นง่ายแต่อาลัยอาวรที่นอนอ่ะนะ) หญิงกุ๊กบอกว่าปลุกนะ เดี๋ยวซื้อของมาฝาก พอตี 3 ก็ปลุกเธอตามที่ตั้งเข็มนาฬิกาไว้ค่ะ หญิงเธอก็ตื่นมาประมาณว่าเก็บผับผ้าห่มเรียบร้อย เจิมก็อุ่นใจว่างัยมันก็ตื่นละวะ จนจะหลับไปแล้ว เจิมนึกได้ว่าทำไมมันเงียบจัง ไอ้เรานอนหันหลังให้เพื่อนอยู่ เลยหันไปเรียกเสียงดัง "ไอ้กุ๊ก....!!! " หญิงเธอสะดุ้งเหือก เดินตัวปลิวไปเข้าห้องน้ำอาบน้ำแต่งตัวเลย เจิมก็เดินไปส่งที่มหาลัย (หอพักใกล้น่ะค่ะ) มารู้ว่าทำไมกุ๊กให้เราปลุก ก็เพราะถ้าปลุกไม่ลุก......เจิมมีไม้เด็ด แต่ถ้าให้หญิงตุ้มปลุกนะ หญิงเธอก็จะประมาณว่า "กุ๊กเดินเถอะ เดี๋ยวไปไม่ทันนะ กุ๊กอาบน้ำเร็ว" ทำนองนั้น มันไม่เข้าโสตประสาทหูหญิงกุ๊กมันหรอก .....เลยต้องเป็นหน้าที่ของเจิม

เกือบได้ที่มาละค่ะ...............ที่ที่หญิงกุ๊กไปทัศนศึกษา เป็นบ้านทรงไทย เป็นพิพิธภัณฑ์ของไทยๆ แถวๆ สุพรรณบุรีโน่นอ่ะค่ะ แล้วจะมีของฝากเป็นตุ๊กตาเรซิน เป็นเด็กไทยน่ารักๆ แบบเจ้าจุก เด็กหญิงเปีย หรือเจ้าแกะ (ทรงผมโบราณา) แล้วจะมีตัวชูโรงเป็น "ใบตอง" กะ "บุญเจิม"

คาร์เร็คเตอร์ของใบตองจะเด็กที่สอนมาแบบหญิงไทย เรียบร้อยน่ารัก หญิงกุ๊กเห็นปั๊บ ไอ้ตุ้มเลยเนี่ย เลยซื้อมาฝากตุ้ม

ส่วนบุญเจิมเนี่ย คาร์เร็คเตอร์เห็นแล้ว ไอ้เจิมชัดๆ กระโหลกกะลา ซนยังกะลิง ใช่เลย

พอหญิงกุ๊กกลับมามันก็พูดว่า ฉั้นเห็นปุ๊บ แกเลย ต้องแกเลย แล้วต่อไปนี้ฉั้นจะเรียกแกว่าบุญเจิม แต่ปัจจุบันมันก็เรียกบ้างไม่เรียกบ้างตามอารมณ์

"บุญเจิม" เนี่ย ชื่อมันดูไทยๆ น่ารักดีเจิมก็ชอบนะ แล้วเพื่อน กะ พี่ที่ทำงานอยู่ปัจจุบันเนี่ย ก็ไปดันเห็นเจิมเขียนชื่อไว้ตรงไหนสักแห่งที่แหละ เห็นแล้วก็บอกว่าเหมาะกะเอ็งดีว่ะ เขาก็เลยเรียกบุญเจิมกัน สั้นก็เจิม จนติดกันปาย บางคนก็เรียกเล่นๆ บางครั้งคราว

เรื่องของเรื่องมันน่ารักดีอ่ะ ชอบชื่อไทยๆ ขนาดน้องหมาที่บ้านยังพยายามตั้งชื่อไทยเลย "มะลิ นกยูง กลมบ๊อก" เลยเอามาใช้ในอินเตอร์เน็ตหลายที่อยู่เหมียงกัง บางคนก็ยังเรียกชื่อเล่นที่แหละ ชื่อ "น้อง" ใครเรียกน้องๆ ก็หันสะโม้ด

แทน.....แท่น.....แท้น......!!!!! ------------------>>> ต่อไปก็ 5 ท่านผู้โชคดี มีการบ้านอีกแว้ว.......!!!

1.ด.ญ.บี แป้งเด็กเบบี้มายด์ หรือวิตามินบี สาวคนนี้ขาประจำ มาชวนกันเป็นเด็กหญิง มาชวน ด.ญ.บุญเจิมไปเล่นด้วยทุกวัน สาวคนนี้ต้องบอกวาสน่าสนใจค่ะ

            

คุณประโยชน์ของเธอก็ บรรเทาอาการโรคเหน็บชาทางสมอง ด้วยเรื่องน่ารู้รอบตัว ที่คุณยังไม่เคยรู้ คำเตือน"โปรดรับประทานทุกวัน วันละ 3 เวลาหลังอาหาร"
Permalink :

2. พี่สาวแสนดี แม้จะเพิ่งรู้จักกันไม่นานมาก แต่ก็รู้สึกเหมือนรู้จักกะคุณพี่เธอมานาน แถมพี่เธอชอบชวนเจิมบ้านด้วย หายไปไม่ได้มีมาตามด้วย สาวคนนี้น่ารักมากค่ะ แล้วก็อยากรู้ที่มาของวิหคพลัดถิ่นด้วย เจิมเคยเรียกว่าพี่วิหคนกบิน

.....สายลมเปลี่ยนทิศ แต่ดวงจิตมิได้เปลี่ยนเลย......ฐานที่มั่นเขต 8 ดอยยาว - ผาหม่น ยินดีต้อนรับทุกท่าน ร่วมเสวนา ประสาชาวเรา
Permalink :

3.นิกิต้า ครุชเชว่า สาวคนนี้เลือกไปเรียนที่ประเทศละติน เจิมได้อ่านวิธีการคิดการเลือกต่างๆ แล้วคิดว่าเธอมีความคิดที่น่าสนใจทีเดียว และอยากรู้ว่า นิกิต้า ครชเชว่าเนี่ย มาจากไหน ชื่อเธอเองหรือป่าว

มารู้จักประเทศอาร์เจนตินา ในมุมมองที่แตกต่างไปจากที่คุณเคยรู้จัก
Permalink :

4. Visitor สาวคนนี้เจิมสัมผัสได้ว่าเขามองโลกในแง่ใน บนความเป็นจริง ดูจากการโพสต์นะคะ เลยอยากทำความรู้จักกันเพิ่มเติม แล้วก็อยากให้เพื่อนได้รู้จักไปพร้อมๆ กัน

แค่มาเยือน ก็ยินดี สบายๆ คุยกันได้ทุกเรื่อง
Permalink :

5.หญิงน้อย lifeon ชีวิตของเธอน่าสนใจค่ะ มากความสามารถด้วย มาคอมเม้นท์ตั้งแต่เจิมเขียน blog ใหม่ๆ

แค่เรื่องของชีวิต.. ขำๆมันส์ๆกับการแชท 8 ปี
Permalink :

คน Tag มา 6 เจิมก็ต้อง 6 ด้วยอ่ะค่ะ

6.ปิดท้ายด้วยหนุ่มหน้าทะเล้น (เขาพูดเองนะคะ....อิอิ ) เจ้าของบ้าน "รัตติกาลแห่งราตรี 1 และ 2 " มาโพสต์ขาประจำ หนุ่มคนนี่ท่าทางอารมณ์ดี คุยไปโม้ไป อยากรู้ว่าเขาติดใจอะไรในยามราตรี

             

รัตติกาลแห่งราตรี 1 happyIateekan

มีความสุขกับเวลาที่เป็นกลางคืนแห่งราตรีกาล
Permalink :

รัตติกาลแห่งราตรี 2 happylateekan2.

นานาสาระสัพเพเหระกับนายรัตติกาล.? เรื่องราวความรู้ที่ไปรู้ไปพบไปเห็นมานำมาเล่า มาบอกมาบอกกล่าวและเล่าสู่กันฟัง
Permalink :

 

(((((ครบห้าท่านผู้โชคดีแล้วค่ะ จริงๆแล้วยังมีคนอื่นๆที่บุญเจิมอยาก Tag ด้วยนะแต่บางคนก็โดน Tag แล้วบางคนก็ยัง กติกามา 5 คนนิ ทำไงได้อ่ะคะ ท่านใดที่ไป Tag ซ้ำกับคนอื่นก็รบกวนมารายงานตัว แล้วเอาการบ้านมาส่งด้วยนะคะ))))

 

 

 

 

 

ขอเพิ่มเติมค่ะ : คุณลูกหยาดน้ำฟ้า Tag ที่มาชื่อบุญเจิมอีกรอบ เลยต้องมาอัพเดทข้อมูลใหม่ และขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

http://www.oknation.net/blog/happylateekan
http://www.oknation.net/blog/happyIateekan
http://www.oknation.net/blog/visitor http://www.oknation.net/blog/lifeon
http://www.oknation.net/blog/nikitakhrushCHEva
http://www.oknation.net/blog/vihokpludtin
http://www.oknation.net/blog/babymindอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 79 (0)
coolwater วันที่ : 06/07/2007 เวลา : 12.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cool
enough  is  enough   ความเพียงพอคือความพอเพียง

ที่มาของบุญเจิมเป็นเช่นนี้เอง (มาช้าแต่ก็มาอ่านนะ)

ความคิดเห็นที่ 78 (0)
RearViewMirror วันที่ : 04/07/2007 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rearviewmirror
..Keep On Rockin' In The Free World !!

บุญเจิม ชื่อไทยๆ ดีครับ
แต่ชอบ แป๊บๆ ป๊าบๆ มากเลย ที่มามันน่ารักน่าเอ็นดูดีจัง

ความคิดเห็นที่ 77 (0)
ลูกหยาดน้ำฟ้า วันที่ : 03/07/2007 เวลา : 08.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/precipitation-son
บันทึกลูกหยาดน้ำฟ้า....(^(oo)^)...

ตอบ Tag ได้มันมั่กๆค่ะ.... ยกนิ้วให้เลยฮ๊า

ความคิดเห็นที่ 76 (0)
ดินดำน้ำชุ่ม วันที่ : 02/07/2007 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/derreiser
เพื่อชาติ และเป็นคนดีของชาติ

คลาสสิคดีครับ ผมชอบครับ

ความคิดเห็นที่ 75 (0)
ตุ้มจิ๋ว วันที่ : 30/06/2007 เวลา : 13.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namtan
simply9

ก็รออ่าน tag ของเจิมอยู่ ว่าเมื่อไหร่น๊อออ...
ได้อ่านสมใจ ซะที
............................

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ (อย่างเป็นทางการ)

ความคิดเห็นที่ 74 (0)
Flower วันที่ : 29/06/2007 เวลา : 05.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Flower

เป็น tag ที่น่ารักมากค่ะ ขอบคุณคุณบุญเจิมที่เข้าไปให้การต้อนรับดอกไม้นะคะ

ความคิดเห็นที่ 73 (0)
ออกปากออกแบบ วันที่ : 28/06/2007 เวลา : 08.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/designspeakout

ชอบชื่อนี้เช่นกันครับ ดูไทยๆ ดี บุญรักษา นะครับ

ความคิดเห็นที่ 72 (0)
BlueHill วันที่ : 27/06/2007 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

โอ้โหคุณบุญเจิมครับ ตอบ tag นามปากกว่าได้มหามันส์มากเลยครับ

แต่ผมชอบนะครับ ชื่อเล่น ไอ้ชะนี ฟังดูแล้วให้นึกถึงธรรมชาติครับ

ความคิดเห็นที่ 71 (0)
จันทร์วารี วันที่ : 27/06/2007 เวลา : 15.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/waranin
คือ..จันทร์วารี  : สวัสดี.. ม่านหมอกและหยาดน้ำค้าง/กลุ่มเขียนข้าว

แป๊ป ๆๆ ป๊าป ๆๆ กะเปิ๊บ กะป๊าบ

หวัดดีจ๊ะ เจิม

ความคิดเห็นที่ 70 (0)
yongchan วันที่ : 27/06/2007 เวลา : 04.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yongchan

เจิมจัง (ตัวว่าบุญเจิมจังมันแหม่งๆ ใช่ไหม ต่อเราจะเรียกสั้นๆ ว่าเจิมจังนะ...น่ารักดี )

ขอโทษที่มาช้า แต่อยากบอกว่ามาแล้วไม่ผิดหวังเลย เล่าสนุกมากๆๆๆ (อยากเห็นหน้ากุ๊กมาก ขอบอก) ฮาจริงๆๆ

ยังไงต้องขอบคุณมากๆ ที่มาเล่นสนุกด้วยกันน้า... (ทำตัวสนิทสนมสุดฤทธิ์)

ความคิดเห็นที่ 69 (0)
visitor วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 23.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/visitor

คุณบุญเจิม ขอบคุณนะคะที่ไปแจก "A"ให้กับการบ้านของเรา
สงสัยจะได้คะแนนสงสาร ที่อดีตเราเคยได้ "F"

ความคิดเห็นที่ 68 (0)
sertphoto วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 13.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sertphoto
ทุกที่ ทุกภาพ

แอบมาดูบาง

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
sertphoto วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 13.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sertphoto
ทุกที่ ทุกภาพ

แอบมาดูบาง

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
ระจัน วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 08.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rajun
www.torsilp.com  โรงเรียนสอนศิลปะของผม

ก็ตามอ่านกันทุกๆ แถก อิอิ

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
แก้วตา วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 08.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tto-okk
"เกียทซ์บอกกับฉันว่า หากคุณประสงค์จะเดินสิ่งหนึ่งที่จำเป็นคือ ความขรุขระ"

ดีใจที่ได้รู้จัดบุญเจิม
เจ้าค้า
......
นึกว่าเป็นคนชอบเจิมนะเนี่ย

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
ส.สุทธิรักษ์ วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 06.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suthirux
บันทีก  ตนไร้ราก

แวะมาอ่าน tag ครับ ดีครับ ได้รู้จัก ตัวจริง เสียงจริง

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
นิกิต้า วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 05.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nikitakhrushCHEva

คุณบุญเจิม นิกิต้าพึ่งจะรู้ตัวว่าโดน Tag เดี๋ยวขอไปทำการบ้านมาก่อน แล้วเดี๋ยวจะมารายงานตัวให้ทราบอีกที

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
visitor วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 02.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/visitor

คุณบุญเจิมที่รัก อิชั้นทำการบ้านของคุณเสร็จแล้วนะเจ้าคะ
ขอโทษที่ทำผิดขั้นตอน อิชั้นลืมมารายงานตัวกับคุณก่อน
เอาเป็นว่า มารายงานตัว แล้วก็ส่งการบ้านพร้อมกันเลยทีเดียว

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
Boonjerm วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 01.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Boonjerm
Boonjerm's Army

ถึง หญิงน้อย ณ ภูเก็ตที่รักยิ่ง
เจิมได้ส่ง จม.น้อยๆ มากราบเรียนว่าขอจงมั่นใจว่า Tag แถวนี้คุณภาพดี ไม่มีไวรัส อย่างที่หญิงน้อยกำลังปล้ำมันอยู่ (แต่ Tag ผู้ชายไม่แน่...หุหุ)
สุดท้ายนี้ขอให้หญิงน้อยสุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยเบียดเบียน (ไปเว้นวรรคเอา)

ด้วยรัก และผูกพัน เพราะเราคู่กัน เนสกาแฟ

จากบุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 60 (0)
คนเลี้ยงสัตว์ วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 01.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aommii
L u v ' ... แวะมาดูความน่ารักของเจ้าตัวเล็กกันนะคะ

แวะมาทักทายคะ
บุญเจิม ชื่อนี้มีที่มา อิอิ

ความคิดเห็นที่ 59 (0)
Boonjerm วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 01.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Boonjerm
Boonjerm's Army

อุ๊ย บุญเยอะจัง แต่ก็เป็นบุญที่ได้เจอนะ

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
WoraDeLaFolle วันที่ : 26/06/2007 เวลา : 00.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/waewwow


บุญเจ๋อแวะมาขอบคุณบุญเจิมที่แวะไปเจิมให้เป็นอัปมงคล เอ๊ย ศิริมงคลที่บ้านเรา แวะมาก้อรูสึกเป็นยุญจิต ที่ได้เห็นบ้านบุญเจิมที่บุญแจ่มม๊ากๆค่ะ โดยเฉพาะความบุญเจื้อย(แจ้ว)ของบุญเจิม ทำให้บุญเจ๋อรู้สึกบุญจั๊ก(จี้)ใจ แต่ตอนนี้ขอบุญจรไปก่อน ว่างๆจะบุญจิ้ม(เมาส์)มาเยี่ยมใหม่

บุญจบ ณ บัด now
ความคิดเห็นที่ 57 (0)
compile วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 22.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/compile
.: Nobody_Perfect :.

ตามมาดูโรคระบาด

ความคิดเห็นที่ 56 (0)
พลายพัทลุง วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suphakara
 วัจนะกวีอิสระ:ถ้อยคำ เรื่องราวและนิยาย/กลุ่มเขียนข้าว   : http://www.oknation.net/blog/writerdao     นักเขียนของโลกฯ        >เพิงเพลงบ้านจันทร์ดาว http://www.oknation.net/blog/waraninstar

ไอ้น้องนิเอง นึกว่าไผ
งุงุ

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
แม่มด วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/deardog

สนุกจังค่ะ..เอ..แล้วจะเรียกชื่ออะไรดีน๊า..

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
ยัยตัวหนอน วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bookclub
รวมพลคนรักหนังสือ บาย "ยัยตัวหนอน"

เท่ห์มากอะ บุญเจิม เนี่ย

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
ITGLOBAL วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/global
โลกใบนี้มีแต่รัก


ความคิดเห็นที่ 52 (0)
xpresso วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/xpresso
The Power of Crack!!   ขออภัยในความไม่สะดวก!


้hahaha hehehe yoyoyo!....halo

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
วิตามินบี วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 21.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


ด.ญ.บี มาส่งการบ้านค่ะด.ญ.บุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 50 (0)
Hi...Insider วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 20.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ForSiam

บล็อคไรอ้ะ พี่ว่าไร้สาระอ้ะ พี่มันคอการเมืองประเภทฮาร์ดคอร์อ้ะครับ

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
แม่มดขาว วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 19.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/superme
<<<< เ ส ม อ ม า แ ล ะ ต ล อ ด ไ ป >>> 

5555555555555555555
แทกซ้ำกันไปซ้ำกันมาจริงๆ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ....
อิอิ....

ความคิดเห็นที่ 48 (0)
หญิงน้อย วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 19.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lifeon
สุขสราญชีวี ชาติเรามีเสรีมานาน แต่มีแดงงงงงงใจพาลคิดรุกรานแผ่นดินแดนไทย อย่าให้มันราวี

กราบเรียนคุณเพื่อนเจิม....
ดิฉันหญิงน้อยมารายงานตัวเจ้าค่ะ...ขอโทษด้วยที่มาช้าเพราะว่ามัวแต่ไปปล้ำกับไวรัส(แถมยังโดนปล้ำมา๕๕๕๕)ว่าแต่ว่าไอ้แทคคคคเนี่ยมันเป็นคนดีไหมคะ....ถ้าดีก็จะแทคคคแต่ถ้าไม่ดีก็จะ..เอ่อ..อ่า..โอ่วว แทคคคน่านแหละค่ะ ขอบคุณๆเพื่อนเจิมมากที่หางานมาให้ดิฉันทำในวันอันวุ่นวาย(ฝากไว้ก่อนนะเจิมฮึๆๆ )
รักและคิดถึงเจิมเสมอ
หญิงน้อย ณ.ภูเก็ต

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
น้ำอมฤต วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 18.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suthathip
*@* น้ำอมฤต *@*  ความคิดของคน ไม่ใช่เรื่องที่ห้ามกันยาก แต่...มันห้ามกันไม่ได้ต่างหาก ...จงชนะความโกรธ ด้วยการไม่โกรธตอบ... http://www.oknation.net/blog/suthathip2 เจ้าคือแก้วตาดวงใจของแม่http://www.oknation.net/blog/suthathip3 ครอบครัวทหารครอบครัวของฉัน

ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
ออต วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaiphon

ยินดีที่ได้ฮู้จักเด้อครับ ขอบใจหลายที่แวะไปยามที่บล๊อกของข้าน้อย

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
Invisible-Ink วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 17.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/victor

Hello, I like all of these.
Hoolya.

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
ืnatanee วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 17.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tingtong

ชื่อเป็นกันเอ้งกันเอง บุญเจิม เห็นครั้งแรกขำๆกะชื่อนี้จัง ฟังๆดูฮาดีค่ะ บุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
Monkey วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 16.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/monkey
จงคำนึงถึงการมีชีวิตให้กว้างขว้าง มากกว่าการมีชีวิตให้ยืนยาว

หงะ กะว่าจะมา tag บุยเจิม มีคน tag ซะแล้ว

ความคิดเห็นที่ 42 (0)
ใบฝิ่น วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 15.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nana-takumi

เข้ามาอ่านค่ะ..ฝิ่นยัง งงเรื่อง แทค อยู่ เพื่อนมา แทค ก็ไม่ยอมแทคตอบ..ประมาณว่า งง อยู่เล็กน้อย.. ยังไงก้ขอให้พี่บุณเจิม เข้ามาอ่านเรื่องสั้น ฝิ่นด้วยนะค่ะ...

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
ลานเทวา วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phutanow
 .......ทุกบทคำนำนัยยะ   เถอะเจ้าจงชำระ   มันด้วยใจ.........

สวัสดีครับ แวะมาทักทาย

หลังจากหายไปนาน

TAG ลานเทวา ครับผม

http://www.oknation.net/blog/phutanow/2007/06/24/entry-8

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
ทิวสน วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tewson
ทิวสน ชลนรา

ยอนดีที่ได้รู้จักมากขึ้นครับ

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
patijjachon วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 13.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน

เข้ามาอีกรอบครับ ...
บุญเจิม ... ชื่อนี้แปลก เท่ แบบไทย ๆ และคาดว่า ไม่น่าจะซ้ำกับผู้ใดแน่ครับ

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 13.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

ทานข้าวเที่ยงแล้วยังคะ คุณบุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
delicoco วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 12.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/delicoco

ตอนแรกเห็นชื่อ "บุญเจิม" ก็คิดว่าน่ารักดีนะ ดูเป็นไทยๆดี ความหมายดีด้วยค่ะ

^_^

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
วิหคพลัดถิ่น วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 12.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vihokpludtin
..'AVihok's Family@Mafia War

ความคิดเห็นที่ 75
Boonjerm วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 12.20 น.
http://www.oknation.net/blog/Boonjerm
Boonjerm's Army
ip : unknown, unknown/125.24.8.240


ไม่เสียแรงที่หนู Tag เจ๊ไป ละเอียดยิบ เป็นตัวของตัวเองมั่กๆ ถูกใจเจิมจริงจริ๊ง
ชื่อเราสองคนก็กมลๆๆ เหมือนกันเจ๊
ของเจิม กมลทิพย์ ของเจ๊ ดวงกมล เขาบอกว่าหญิงพวกนี้มีดีที่ใจ อิอิ ขอบคุณนะคะที่ไห้อ่านเรื่องราวชีวิตดี ๆ ใครเครียด ใครท้อ อ่านประวัติเจ๊ละสู้ได้อีกเหือก
***********************************

ความคิดเห็นที่ 75
Boonjerm

บักเจิม เฮ้ยยยยย ยอกันเองก็ได้วุ๊ย ว่าแต่ว่าไปไหนมา 3 วา สองศอก ทำไมเพิ่งจะโผล่ละนี่น้องรัก

หรือเพิ่งจะตื่นหนอ

เออพี่ก็เป็นแบบนี้แหละ ในนี้ กับตัวจริงก็พูดแบบนี้แหละ ดจร. คะขา ได้แค่บางครั้งเองแหละ แล้วก็กลับคืนมาเป็นตัวเอง แบบเนี้ยยยยยย 555

*********************************

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
นายสิบหมื่น วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 11.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/namsean
หากแม้นไม่ตายเสียก่อน...ฉันจะคืนสู่รากเหง้าลูกชาวนา

อีกรายของโรคระบาด

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
นายขี้เมา วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 11.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tham
"นายขี้เมา"

"บุญเจิม" นี่แหละดีแล้ว

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
HOF วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 11.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/HOF

เชื่อแล้วคร๊าบ ว่า แก่น เปรี้ยว เฮี้ยว แสบ

10 สุดยอดใบปิดหนังไทย รุ่น อมตะนิรันดร์กาล มาแล้วครับ
http://www.oknation.net/blog/moviehall/2007/06/24/entry-1

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
BoBiz วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 10.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/homebiz
ร่วมเปิดมุมมองเปลี่ยนความคิดเห็นในทุกประเด็นร้อนhttp://www.oknation.net/blog/homebiz : เรื่องบ้านบ้านที่อยากให้คุณรู้http://www.oknation.net/blog/bobizza  : เรื่องบิซบิซ ของคนบิดบิดhttp://www.oknation.net/blog/mylove : คลินิครักเปิดให้บริการ 24 ชม. 

ชื่อได้ใจมากๆ บุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
ku_khuan วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 08.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khuan
<<"วันนึงชั้นก็ตื่นขึ้นมา!...แล้วพบว่า....ตัวเองเป็นแค่ถ่านไฟฉายก้อนนึง">>


ความคิดเห็นที่ 30 (0)
วิหคพลัดถิ่น วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 07.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vihokpludtin
..'AVihok's Family@Mafia War

เจิมเอ๋ย จัดแถกกกก ให้แล้วเน้อ เช็คการบ้านด้วยน้องรัก

http://www.oknation.net/blog/vihokpludtin/2007/06/25/entry-1

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
LunLa วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 01.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

อากเห็นเสรีพิสุทธ์ ร้องเพลงมั้ยค่ะ ถ้าอยากดูคลิ๊กเลย
เมื่อคืนนี้ฉันขึ้นเวทีกับ เสรีพิสุทธ์ รักษาการ ผบ.ตร
http://www.oknation.net/blog/lunla/2007/06/25/entry-1

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
มะอึก วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 01.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/panakom

สวัสดีครับ
มาเก็บแถกกลางดึก

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
กระเจี๊ยบ วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 01.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/JinjokJiap
www.oknation.net/blog/QuatschBox (-: ............ :-)

ถึงบางอ้อ แล้วจ้ะ

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
รัฐศิริ วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 01.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/rutdy

เจิม.......ไปแอบเม้าพี่เชื่อในบล๊อคคุณดินดำน้ำชุ่มไรไว้ฮิๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
falcon วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 00.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/falcon
"ศิลปะอยู่เหนือพลัง ผู้ใดทิ้งศิลปะย่อมเอาตัวไม่รอด" บาจรีย์ เขตร ศรียาภัย

เทศกาล แถก ยังไม่สิ้นสุด
ขออนุญาต แถก เชิญรับเทียบขอรับ

http://www.oknation.net/blog/falcon/2007/06/24/entry-2

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
วิหคพลัดถิ่น วันที่ : 25/06/2007 เวลา : 00.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/vihokpludtin
..'AVihok's Family@Mafia War

โอ้ววววววว จังแมนหยังหวา
ข้าน่อย เพิ่งสิเมี่ยบ้าน
โดนแถกกกกกกกกกก ซะดิบดี
ทูมอโร๋ โอเค๋ สาวเติบ
มื้อนี้ คือสิเมาหลาย
ตาจังแม่นลายแท้น๊อออ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
เทพดารา วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thdara

ได้รู้จักบุญเจิมขึ้นอีกเยอะ
หลากหลายเรื่องราวเลอะเทอะ
อันแสนจะบานเบอะ
แต่ก็ช่างมันเถอะ
ได้มาเจอะกันก็พอ...เฮอะๆๆ

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
patijjachon วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 22.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/patijjachon
ปฏิจจชน ... คนที่ยังเป็นหนี้แผ่นดิน

เล่น tag ก็ดีแบบนี้นะครับ ...
... ได้รู้จักกันมากขึ้น ... โดยถูกต้องตามกฎกติกามารยาท

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
เจเจค่ะ วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 21.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jj
Completely support 137 


ชื่อน่ารักจังค่ะ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
มิตรภาพงดงามเสมอ วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 21.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jenny

ทุกคนที่กล่าวมาน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ :)

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ก.ปั้นมณี วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/aodphoto


ถึงบางอ้อแล้วหละ...ชื่อบุญเจิม..นั้นมีที่มาจากไปทัศนศึกษานั่นเอง..ไอ้เราก็นึกว่า"หลวงตา" ตั้งให้ซะอีก..นี่ตั้งใจแวะจะมาชวนไปดูช้างๆๆๆๆนะ....เลยได้มารู้ถึงที่มาของชื่อ...ที่แอบสงสัย..ว่าใครหนอ..ช่างตั้งให้..ไท้..ไทย...จริงๆ....บาย

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
รัตติกาลแห่งราตรี วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/happyIateekan
มีความสุขกับเวลาที่เป็นกลางคืนแห่งราตรีกาลไปบ้านหลังที่ 2" บ้านนิยายทั้งเรื่องสั้นและเรื่องยาว. ( ก๊อปลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้เลยครับ ) http://www.oknation.net/blog/happylateekan


"โฮ้..?บุญเจิม..หาการบ้านให้ผมทำอีกแล้วนะครับเนีย..?55555..เอาครับงั้นผมก็มารายงานตัวก่อนครับ.?..แต่เอ้.?..รู้สึกว่ารัตติกาลจะเป็นสาวสวยรวยเสหน์.".5555.".ที่มีหนุ่มๆทั้ง5คนมาล้อมรอบเลยน้ะครับเนี้ย..อิอิอิ..ในขบวนคนที่คุณแถกมาทั้งหมด 6 คนน้ะ...อิอิอิ5555...รู้สึกอบอุ่นดีค้ะตัวเอง.?..อิอิอิ5555...?..เอ้า.?เป็นว่าถ้าผมจะแถกน้ะผมขอแถกที่บ้านหลังที่สองดีกว่าครับ..เพราะดูสบายๆตามสไตล์นายรัตติกาลดีครับ..?..แล้วถ้าลอตเตลลี่ผมออกมาว่าใครจะโดนผมแถกน้ะ5คนเตรียมตัวไว้ให้ดีน้ะครับ..อิอิอิอิ..55555555...งั้นผมไปก่อนเด้อ.?แม่สาวบุญเจิม..แป้ปๆๆอิอิอิ...5555.."
จากรัตติกาลแห่งราตรี..1 และ 2 ครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ เคยแอบคิดเหมือนกันนะว่า

คิดไงจึงชื่อ บุญเจิม

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
pukpik วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pukpik
Love is not measured by how you feel.. but , how you make the other person feel..


ชื่อไท๊ย ไทย จริงๆ


ความคิดเห็นที่ 15 (0)
วิตามินบี วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


มาอ่านด.ญ.บุญเจิมขี้โม้ คิคิ
ด.ญ.วิตามินบีมารับtag แล้วค่ะ
กลุ้มเลยงานนี้ หาเหาใส่หัวให้เราแท้ๆนะ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
แม่สีไฟ วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 20.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ting

ยินดีที่รู้จักเพิ่มขึ้นค่ะ!....

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
paedophile วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 19.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/paedophiel
ขับเคลื่อนอารมณ์ให้ตรงร่องน้ำหากประมาทอาจทำให้สำนึกถูกเฉี่ยวชนจนสติปัญญาเกยตื้น


แป๊ป ๆ ป๊าบ ๆ

ฮิ ฮิ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
มัคคุเทศก์ทางวิญญาณ วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 19.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/guide007
ฉันถอดเสื้อสีแล้ว!!!! คุยกับฉันได้ไหมเพื่อนมนุษย์!!!!

ยังสงสัยไม่หาย
ช่วยตอบหน่อยครับ
แถก มันหมายฟามว่าจะได๋
(เฮ้อ..เปิ่นอีกแล้วเรา)

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ฅนผ่านทาง วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konphantang
ร่างไร้วิญญาณของคุณน้าผ่องพรรณนอนสงบนิ่งอยู่ในโลงศพหน้าเตาเผา หากไม่มีบรรยากาศของพิธีการแห่งความโศกเศร้า ก็คงไม่ต่างกับภาพการนอนหลับของผู้หญิงวัยเกษียณที่ยังมีเค้าความสวยให้เห็น..

เดินผ่านมาดูบุญเจิม เดี๋ยวเดียวก็ไป

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
กำปงพิราเทวี วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kampong
  ก ร ะ เ ป๋ า ห ม า ก แ ห่ ง ก า ร เ ดิ น ท า ง ข อ ง ห ม่ อ ม   ..................

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
PeePer วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/peeper
เริ่มต้นจากหลากหลายสุดท้ายเหลือเพียงหนึ่ง

แอบดูว่า เป็น บุญเจิม มันยากนักหรือ


ความคิดเห็นที่ 8 (0)
ใต้ร่มเย็น วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wichit
มนุษย์โลกทุกคนมีสัญชาติเดียว คือ "สัญชาติโลก"...Albert Einstein (1879-1955)

...มาแอบอ่าน..

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Boonjerm วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Boonjerm
Boonjerm's Army

เพิ่มเติมจ๊ะ

เกมส์กติกาการ ..."แถก"

- หลังจากคุณได้รับแถกจากดิฉัน แล้วคุณต้องมารายงานตัวที่บล็อกดิฉัน

-จากนั้น ให้กลับไปเขียนถึงที่มาของนามปากกาคุณว่าเป็นมาอย่างไร โดยการเปิดบล็อกแนะนำตัวใหม่ (เหมือนที่ดิฉันทำ)

- คุณต้องไปแถก เพื่อนๆอีก 5 (แต่ดิฉันทำผิดกติกา 6 คนแหนะ )คน ที่คุณคิดว่า เขาน่าสนใจ เหมือนที่ดิฉันแถกคุณ

- เมื่อเลือกแถกครบ 5 คนแล้ว ให้ไปคอมเม้นท์บอกให้เขารู้ตัวว่า เขาโดนแถก และต้องทำเหมือนกับที่คุณทำ


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
feng_shui วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

ขอสารภาพค่ะ ดิฉันน่ะ นิยมชื่อไทยๆ ค่ะ ไม่ว่าจะ บุญเจิม บุญส่ง ลำดวน ทองสุข มันเครซี่ค่ะ อาจเป็นเพราะเรารักความเป็นไทยเนอะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
มีนา วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mena
 ทุกก้าวย่างของชีวิตคือการเดินทาง ทุกเส้นทางบอกเรื่องราว

เป็น tag ที่ขำๆ ดีค่ะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เจ้าอารมณ์ วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pimeiei
http://www.jaoarom.com

และแล้วก็หายสงสัยซะที
ทำไมถึงบุญเจิม แต่ฉายาคุณน่ารักดีนะคะ
...............
แวะมาทักทายค่ะhttp://www.oknation.net/blog/pimeiei/2007/06/21/entry-1

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
แมวเหมียว วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wassanok

ตามมาอ่านค่ะ ซนไม่ใช่เล่นเลยนะเนี่ย

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
พี่คนโต วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khwannation

ฉายาเธอเยอะจริงๆ เชื่อเลย

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
BlackandWhite วันที่ : 24/06/2007 เวลา : 18.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/blackandwhiteแวะ มาอ่าน แถ่ก ฮาดีครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2007 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]