• BoyServeOrder
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2018-08-31
  • จำนวนเรื่อง : 32
  • จำนวนผู้ชม : 10341
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ถ่ายทอดประสบการณ์
เรื่องราวที่อยากเสิร์ฟให้เพื่อนๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/BoydserveOrder
วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2565
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 154 , 15:53:04 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ช่วงใกล้สอบทีไรมีปัญหาทุกที เพราะอ่านหนังสือไม่ทัน!!  มีใครเคยมีปัญหาไหมคะ ใกล้สอบเข้ามาแล้วแต่ยังไม่เริ่มอ่านหนังสือหรืออ่านแล้วแต่ไม่เข้าใจ ไม่เข้าสมองเลย แบบนี้อ่านหนังสือไม่ทันก่อนสอบแน่! แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้แอดจะมาแนะนำ " 5 เทคนิค อ่านหนังสือแบบเร่งด่วน!! " ที่ถ้าน้องๆ ได้ทำตามการันตรีได้เลยว่าอ่านหนังสือทันสอบอย่างแน่นอน~       1. ต้องอ่านเมื่อร่างกายพร้อม เป็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2565
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 283 , 13:45:23 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

TCASเป็นอีกสนามนึงที่ทำให้น้องๆ ค่อนข้างกังวลใจ เพราะมีการสอบหลายวิชา ด้วยเนื้อหาที่มีเยอะมากและยังต้องสอบในเวลาที่จำกัด วันนี้แอดมาแนะนำโครงสร้างข้อสอบและตัวอย่างข้อสอบ ที่จะใช้สอบใน TCAS การเตรียมตัวอย่างดี จะทำให้เข้าใกล้เป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น คงจะมีน้องๆหลายๆคนที่กำลัง มองหาหนังสือเตรียมสอบ TCAS ว่าควรเลือกซื้อแบบไหน และเล่มไหนที่เหมาะกับเรา วันนี้แอดมินมีคำตอบเพื่อคะแนนที่สูงกว่าใคร มาเริ่มเตร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2565
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 255 , 15:30:41 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอดมินเชื่อค่ะว่าทุกคนต้องเคยเจอปัญหากับการไม่เก่งอังกฤษแน่ๆ แล้วแบบนี้จะทำอย่างไงดี!? แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะวันนี้แอดเลยจะมาแนะนำ 5 เทคนิค เรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง ที่ทำได้ง่าย สามารถช่วยให้ทุกคนเก่งภาษาอังกฤษขึ้นอย่างแน่นอนมาฝากกันค่ะ~     1. เรียนรู้จากสื่อรอบๆ ตัว   เป็นเทคนิคที่สามารถทำได้ง่ายๆ จากสื่อที่อยู่รอบๆ ตัว ยกตัวอย่างพวก ภาพยนตร์ เพลง และข่าว ที่สามารถช่วยฝึกทักษะการฟัง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2564
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 339 , 10:16:23 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ใกล้สอบแล้วได้เวลา หนังสือไม่อ่าน เน้นอธิษฐานและพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่สิ! ต้องเรียกว่าอ่านหนังสือแล้วแต่อยากเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองดีกว่า~ วันนี้แอดมินเลยจะมาแนะนำ 9 สถานที่ ที่น้องๆ ควรไปบนก่อนสอบ จะได้ จะโดน จะต้าชขนาดไหนเราไปดูกันดีกว่า!!   1. ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ศาลท่านท้าวมหาพรหม หรือเราเรียกกันว่า ท้าวมหาพรหมเอราวัณ ตั้งอยู่ที่หน้าโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ (สี่แยกราชประสงค....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2564
Posted by BoyServeOrder , ผู้อ่าน : 319 , 13:12:41 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนังสือที่จะปูพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับผู้เริ่มต้นศึกษาด้าน AI และ Deep Learning โดยมุ่งให้ผู้อ่านสามารถทำความเข้าใจแนวคิดที่เป็นรากฐานไปจนถึงขั้นการฝึกสอน Model เพื่อนำไปใช้งานทางด้านภาพ การเล่นเกม และระบบการแนะนำ ด้วยการลงมือเขียน Code ภาษา Python บน Jupyter Notebook โดยใช้ Library ต่างๆ อย่างเช่น TensorFlow, Scikit-learn และ NumPy ในยุคที่ AI และ Data Science ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐ....

อ่านต่อ


/7