• mini-me
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : brushez-onz@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 27238
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
คุณละอองดาว
เรียนจบ ....ชีวิตแค่เริ่มต้น... การเขียน การค้น การบันทึก จึงต้องสนใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Brushez
วันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2553
Posted by mini-me , ผู้อ่าน : 963 , 13:08:52 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จริงหรือ ที่ความต่างคือ ความผิด???? Portrait of A BEAUTY  เปลือยรักวังต้องห้าม    เปลือยรักวังต้องห้าม กล่าวถึง ความสวยงามของ กำหนัด ราคะ  ตัญหา อารมณ์ ... ของมนุษย์ที่ทำให้มนุษย์ต้องดิ้นรน และหาทางออกอย่างเจ็บปวด  เรื่องราว กล่าวถึงลูกสาวขุนนาง ที่มีชะตาให้เข้ามาอยู่ในวัง อันเนื่องมาจากพรสวรรค์ของตน ในการวาดภาพ (โดยที่เบื้องหลังคือ ผู้เป็นพ่อต้องการให้นำชื่อเสียงมาสู่ตระกูล หลังจากสูญเสียลูกชายไป)แต....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 พฤษภาคม 2553
Posted by mini-me , ผู้อ่าน : 1446 , 20:37:49 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองทองยูไนเต็ด Muangthong United  การแข่งขัน TPL (ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2010)  ทำการแข่งขันใน วันพุธที่ 5 พ.ค. แข่งขันในเวลา 16.00 น. ที่ Yamaha Stadium เมืองทอง ไปดูบอลทีมเมืองทองฯ ที่สนามมา แต่เนื่องจากต้องเอาอุปกรณ์กล้องไปเก็บที่บ้านก่อน(ถ่ายงานสัมมนา โรงแรมอมารี แอร์พอร์ต )  ทำให้การเดินทางช้าลง  จึงไปช้า ร้อนมากอ่ะ...การเดินทางไปลำบาก แต่ก็พร้อม เริ่มด้วยรถไฟฟ้า ต่อด้วยรถตู้  แล้วก็ไปรถมอเตอร์....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 เมษายน 2553
Posted by mini-me , ผู้อ่าน : 998 , 10:52:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลมหายใจ  : ที่ไม่ได้ถูกกำหนด... เพียงแค่ตัวเราBreath ลมหายใจ ผลงานของ  Kim Ki-Duk ผู้กำกับชาวเกาลี  ที่ได้ฝากผลงานไว้ ( 3 Iron, Samaritan Girl, The Bow, Time )  ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องลมหายใจว่า  มนุษย์เกิดและตายไปหลายต่อหลายครั้งใน 1 ชีวิต  ...  ตายในที่นี้  มิได้มีความหมายเพียงการตายโดยปราศจากลมหายใจ  แต่หมายถึง การตายโดยไม่รับทราบถึงลมหายใจที่เป็นอยู่  หนังเรื่อง Breath  กล่าวถึงแม่บ้าน  ลูกหนึ่ง....

อ่านต่อ

Posted by mini-me , ผู้อ่าน : 4773 , 09:52:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Batman : สิทธิ  ศีลธรรม กับเรือ 2 ลำ ใน Batman  หนังภาคต่อที่ทุกคนรอคอย  และการกลับมาในครั้งนี้ ก็มีชื่อตอนว่า The Dark  Knight  ในลายเซ็นของ  Christopher  Nolan ใน Batman ครั้งนี้  ได้สร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม โดยมีประเด็นบางอย่างแฝงติดมากับตัวหนังด้วย  ผู้เขียนหมายถึง การที่หนังได้ยกปัญหาบนโลกขึ้นมานำเสนอ  ในเรื่องของ “มนุษย์กับการใช้สิทธิของตน...” การใช้สิทธิเรียกร้องบางสิ่งของมนุษย์ในปัจจุบัน จ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2553
Posted by mini-me , ผู้อ่าน : 2407 , 15:33:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

KOCCA เหตุใด... เกาหลีถึงพัฒนาได้มีโอกาส  นั่งดูข่าว 3 มิติ ทางช่อง 3  ผู้ประกาศข่าวได้พูดถึง  การพัฒนาประเทศในเอเชีย .....  โดยกล่าวถึงประเทศที่เขาได้ไปศึกษาดูงานมา เป็นเวลาสัปดาห์กว่าๆ...  โดยประเทศที่ผู้ประกาศได้กล่าวถึงนี้ เป็นประเทศที่พัฒนาได้รวดเร็วมาก…ประเทศนี้ชื่อว่า  เกาหลี  ประเทศเกาหลีมีสถาบันส่งเสริมประเทศแห่งชาติที่มีชื่อว่า…KOCCA  KOCCA คือ ?????          KOCCA  ย่อมาจาก The Korea Creat....

อ่านต่อ


/2