• AIA
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : seksinc@live.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-20
  • จำนวนเรื่อง : 14
  • จำนวนผู้ชม : 57132
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
Microsoft Dynamics AX
Microsoft Dynamics AX
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/CFP
วันอังคาร ที่ 20 พฤศจิกายน 2555
Posted by AIA , ผู้อ่าน : 14078 , 22:52:31 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Microsoft Dynamics AX  โปรแกรมด้าน ERP ของ Microsoft ตัวนี้ ร้อนแรงมากในช่วงปีสองปีมานี้ Microsoft Synamics AX เริ่มทำตลาดในเมืองไทยเมื่อปี 2000 ในนามของ Axapta และ หลังจาก Microsoft ซื้อกิจการและทำการเปลี่ยนชื่อเป็น Dynamics AX ก็เป็นที่นิยมและรู้จักมากขึ้น Microsoft ได้ มีแผนพัฒนารวบ Technology ของ Microsoft เข้าไปในเวอร์ชันต่อๆไปMicrosoft Dynamics AX หรือ ชื่อเดิม Axapta เป็นโปรแกมทางด้าน บัญชีร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 5 มกราคม 2554
Posted by AIA , ผู้อ่าน : 1181 , 09:33:08 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปีเก่าผ่านไป อีกปี และนี่คือการเริ่มต้นสำหรับ ปีใหม่ที่มาถึง !ก็เช่นเคยครับ หลายคนมักจะคิดถึงปีที่ผ่านมา และเสียใจที่ควรจะทำอะไรได้ดีกว่านี้ อย่ามัวเสียดายกับเวลาที่ผ่านไปเลยครับ ลองทบทวนและเรียนรู้จากความผิดพลาดที่ผ่านมา และเริ่มทำให้แตกต่างจากเดิม ทบทวนการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยที่ผ่านมา แล้วลืมมันเสียครับเราสามารถทำให้ปี 2011 ดีกว่าได้ แน่ ๆเราต้องเริ่มต้นปีใหม่ด้วยวิธีการที่ดีกว่า และมุ่งมันที่จะบรรลุแผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 มกราคม 2554
Posted by AIA , ผู้อ่าน : 1473 , 15:33:40 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทศกาล ชอปปิ้งช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ โดยปกติจะเป็นเวลาที่ผู้คนรอคอยมากที่สุดของปี สำหรับร้านค้าปลีกและห้างสรรพสินค้าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวยอดขายและผลกำไร ผู้บริโภคที่ไม่ได้วางแผนช้อปปิ้งไว้ล่างหน้าจะถูกชักจูงได้ง่าย ด้วยแรงกระตุ้น และโปรโมชั่นพิเศษล่อตาล่อใจมากมายผู้คนมักจะรีบเร่งไปยังห้างสรรพสินค้าด้วยความตื่นเต้นจากการตกแต่งแฟนซีสวยงาม, ส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษสุด เพลงคริสมาสต์การส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 1 มกราคม 2554
Posted by AIA , ผู้อ่าน : 1480 , 21:14:30 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งใน 50 ตำแหน่งงานที่ดีที่สุดของปี 2011 นี้ Financial Advisor จะมีการเติบโตที่แข็งแกร่งในช่วงทศวรรษหน้าThe rundown:Financial Advisor มีหน้าที่ในการจัดทำงบประมาณ, ภาษี, การลงทุนและให้คำแนะนำในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และมรดกแก่บุคคลทั่วไป มีวิธีการทำงานที่หลากหลายมาก ทั้งที่ทำงานให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่ให้บริการทางการเงินแบบครบวงจร เป็นที่ปรึกษาอิสระ รายได้โดยทั่วไปจะสะท้อนสัมพันธ์กับความซับซ้อน....

อ่านต่อ

Posted by AIA , ผู้อ่าน : 845 , 21:11:25 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอเริ่มต้นด้วยการทักทายสวัสดี ปีใหม่ 2011 วันนี้ถือเป็นวันแรกของปี หลายท่านหยุดยาวไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าครับ ผมเองวันนี้ยังนั่งทำงานอยู่ ในแวดวงที่ปรึกษาทางด้านการเงินส่วนบุคคล Financial Advisor ปี 2011 นี้ คงมีหลายเรื่องที่น่าสนใจ ที่ผมจะคอยติดตามนำมาเล่าให้กับผู้สนใจ วิชาชีพนี้ หรือผู้ที่สนใจในเรื่อง การวางแผนทางการเงินส่วนบุคคล ได้ Update กันเช่นเคยครับ  หลายท่านสอบถามมาว่....

อ่านต่อ


/3