• หนองแหวน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : infantry21@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-07-16
  • จำนวนเรื่อง : 24
  • จำนวนผู้ชม : 92490
  • ส่ง msg :
  • โหวต 17 คน
เครือข่ายคณะกรรมการสอบสวนทางวินัย รุ่นที่ 3 เชียงราย ปี 2551++DIN_CR2551++
เครือข่ายคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยข้าราชการส่วนท้องถิ่น ประจำปี 2551 (รุ่นที่ 3 เชียงราย) ช่องทางหนึ่งของแหล่งเรียนรู้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/CRlocalNetwork2551
วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2552
Posted by หนองแหวน , ผู้อ่าน : 3186 , 22:30:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

++อนุมัติแล้วโครงการฯ ++คลิ๊กเปิดอ่านเอกสารตามลิงค์รูปมือ

+หายเงียบไปนานพอสมควร อากาศเปลี่ยน หมอกควันเพียบ เพลียๆ อย่างไร อีกสัก 1-2 วัน คงต้องขอลาพักผ่อนสมอง สัก 5 วัน แต่อย่างไรแล้วโครงการอบรมของผู้แทนเครือข่ายจะต้องรีบปั่นให้เสร็จก่อนลา ..........((((โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวินัยเบื้องต้นสำหรับพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี ๒๕๕๒ โดย เทศบาลตำบลเวียงพางคำ ร่วมกับผู้แทนเครือข่ายคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยพนักงานส่วนท้องถิ่น จังหวัดเชียงราย))))  ได้ดำเนินการถึงขั้นตอนยกร่างรายละเอียดของโครงการฯ /กำหนดสถานที่จะดำเนินการแล้ว  แต่ขอเข้าประสานผู้ประสานงานเครือข่ายฯ /สนง.ท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย ก่อนนะครับ  เพราะเดิมได้จัดส่งหนังสือร้องขอจัดอบรมฯ และร่างใบตอบรับไปแล้ว  ยังไม่ทราบความคืบหน้า  อีกประการหนึ่ง ผู้แทนเครือข่ายแต่ละท่านจะติดภารกิจ ยังไม่สามารถนัดประชุมปรึกษาหารืออย่างเป็นทางการ เป็นจริงเป็นจังได้  ก็หวังว่า นายทะเบียนเครือข่ายฯ  กลับจากอบรมนักบริหารงาน อปท. จะได้ขอใช้ห้องประชุม อบต.ท่าสาย นัดประชุมต่อไป

++++++สำหรับในปีงบประมาณ ๒๕๕๒ ผู้แทนเครือข่ายคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยพนักงานส่วนท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย ได้รับมอบภารกิจในการจัดฝึกอบรมหลักสูตรวินัยเบื้องต้นสำหรับพนักงานส่วนท้องถิ่น ห้วงเวลาการฝึกอบรม ๒ วัน และหลักสูตรการดำเนินการทางวินัยพนักงานส่วนท้องถิ่น ห้วงเวลา ๕ วัน  ในการนี้ผู้แทนเครือข่ายคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยฯ ได้ประสานให้เทศบาลตำบลเวียงพางคำ เป็นหน่วยงานหลักในการประสานจัดทำโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวินัยเบื้องต้นสำหรับพนักงานส่วนท้องถิ่น ประจำปี๒๕๕๒++++++(เป็นรายละเอียดในเนื้อหา หลักการเหตุผลของโครงการ  โดยขออนุญาตนายกเทศมนตรีตำบลเวียงพางคำ (นายกศิลาฤทธิ์ กวางทอง )เป็นหน่วยงานหลักในการจัดฝึกอบรม เพื่อความสะดวก คล่องตัว ในการดำเนินการตามระเบียบ มท.ว่าด้วยการฝึกอบรมฯ )

ในรายละเอียดของโครงการ.....โปรดรออีกนิดนะครับ กำลังจะดำเนินการจัดทำร่างฯ ใกล้สมบูรณ์แล้ว จะได้เข้าประสานขอความเห็นจากผู้ประสานงานเครือข่ายฯ ประจำจังหวัดเชียงราย /ท้องถิ่นจังหวัดเชียงราย ต่อไป

สถานที่ดำเนินการจัดฝึกอบรม  คาดว่าจะเป็นโรงแรมพิมานอินน์ อ.เมือง (แถวๆถนนสนามบินเก่า) เนื่องจากราคาห้องพักและอาหาร พอจะบริหารจัดการภายในวงเงินค่าลงทะเบียน คนละ 1000 บาท พัก 1 คืน  หรืออาจจะเกินเล็กน้อย อยู่ระหว่าง 1000-1200 บาท รวมค่าอาหาร+ค่าที่พัก ห้องคู่ 1 คืน+ค่าเอกสาร+ค่าวิทยากร+ค่าเช่าห้องประชุมฯลฯ(ค่าเบี้ยเลี้ยงและค่าที่พัก ก่อนและหลังห้วงอบรม เบิกจากต้นสังกัด)

ห้วงเวลาฯ เบื้องต้น ขอเลื่อนจากปลายเดือนมีนาคม 2552 เป็นห้วง ประมาณ 21-22,23-24 เม.ย.52 (2 รุ่นๆละ 2 วัน)

แต่ช่วงนี้ ขอให้ผู้แทนเครือข่ายฯ และผู้สนใจทั่วไป ได้ศึกษารายละเอียด ทบทวนความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการทางวินัย  เป็นเอกสารที่ได้รับจาก กรมฯ (เค้าโครงการบรรยายฯ หลักสูตรการดำเนินการทางวินัย 5 วัน  คลิ๊ก เปิดอ่าน ดาว์นโหลด ตามลิงค์รูปมือนี้ นะครับ

วันที่ 1
1DIN5_CR01กลอนวินัย.... ข้อห้าม ข้อปฏิบัติ รัฐกำหนด
1DIN5_CR02กฎหมายว่าด้วยการตรวจเงินแผ่นดิน
1DIN5_CR03กฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต
วันที่ 2
2DIN5_CR01หลักเกณฑ์และวิธีการสอบสวนทางวินัย(กทม)
2DIN5_CR02หลักเกณฑ์และเทคนิควิธีการสอบสวนทางวินัยvol1
2DIN5_CR03หลักเกณฑ์และเทคนิควิธีการสอบสวนทางวินัยvol2
วันที่ 3
3DIN5_CR01การตรวจสำนวนการสอบสวน
3DIN5_CR02การพิจารณาความผิด การกำหนดโทษ และการลงโทษ
3DIN5_CR03การรับฟังพยานหลักฐาน vol1
3DIN5_CR04การรับฟังพยานหลักฐาน vol2
วันที่ 4
4DIN5_CR01หลักการและวิธีการทำรายงานการสอบสวน
วันที่ 5
5DIN5_CR01พระราชบัญญัติความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่พ.ศ.2539
5DIN5_CR02พระราชบัญญัติวิธีปฏิบัติราชการทางปกครองพ.ศ.2539
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]