เอ! ถ้าไม่ได้อ่านตอนที่แล้ว..>> จิ้มตรงนี้ << จะได้มั๊ยจ๊ะ..ตอบทันทีโรยค่า..ตามสบาย.. หลังจากที่พวกเราชาวคณะ ได้ออกเดินทางมาได้ซักพัก..น้าก็ร้องเสียงหลง.. " ตายแล้วววว... " แล้วก็ชูของที่อยู่ในมือขึ้น.. " กลับรถค่ะ.. " จะอะไรล่ะคะ..ก็กุญแจห้องพัก ยังมะได้คืน..มันดันนอนเงียบอยู่ในกระเป๋าของน้าฉัน.. " ดีไม่ถึงกรุงเทพฯ ค่อยรู้ตัว.." ป้าจิ๋ว เสริม..แต่ทุกคนกลับหัวเราะ วนไปวนมา ไม่นาน พวกเราก็มาจอดรถหน้าบริเวณวัด " ตัวใครตัวมันนะ..เดี๋ยวแม่จะเดินไปทางโน้น.." แม่ฉันคงรู้แระ อีกนาน ปล่อยฉันตามสบาย " ค่ะ มีอะไร ก็โทรมานะคะ.. " ฉันรู้อยู่แล้ว เดี๋ยวได้มีการโทร เช็คจุดยืน ทุก สิบนาที เดินวนรอบนอน..เดินวนรอบใน ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... "แป๋ม อยู่ไหนแล้วลูก..มาไหว้พระกัน..พวกแม่อยู่ข้างใน.." " ยังอยู่ข้างนอนรั้วอยู่โรยค่า..แม่ไหว้ล่วงหน้าไปก่อนได้โรย..มะต้องรอ.." แล้วแม่ ก็ไม่รอ จริงๆ พอไปถึง.. ลูกทัวร์ทั้งหมดก็หายไปแล้ว.. เดินวนอีกรอบ.. มุมไหนที่ยังไม่ได้บันทึก.. ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... " แม่อยู่ไหนค้า.." คราวนี้ ฉันโทรหา ซะเอง หลังจากที่แม่ไม่โทรกลับซะนาน " หน้าห้องน้ำลูก..เรือนสีทองๆ.." ... ... ... " กลับบ้านกันนะคะ.. " "ป่ะ!.." " แม่จะไปภูหลวงอีกมะคะ..แป๋มจะไปดูดอกไม้ ภูหลวง" "เหอ! ม่ายเอาแว้ววว..เหนื่อย" ... |
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |
อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว | ||
![]() |
||
ดูนกสบายๆ |
||
View All ![]() |
เยือนภู ดูเหยี่ยว เที่ยวชมทะเลหมอก | ||
![]() |
||
แหล่งท่องเที่ยวสบายๆ เขาดินสอ อ.ปะทิว จ.ชุมพร |
||
View All ![]() |
<< | กุมภาพันธ์ 2008 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 |