*/
  • ช่างอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mong1307@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 64460
  • จำนวนผู้โหวต : 135
  • ส่ง msg :
  • โหวต 135 คน
วันอังคาร ที่ 30 ธันวาคม 2557
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 413 , 12:03:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำให้มันง่าย…..ดีกว่าไหม บางคนทำให้สิ่งที่ดูเหมือนจะง่าย ให้กลับกลายเป็นสิ่งยุ่งยาก ถ้ากำลังมีความคิดที่....... ยิ่งคิด ยิ่งเศร้า ยิ่งทำให้กังวล ยิ่งไม่มีความสุข ยิ่งหวาดกลัววันข้างหน้า ......ก็อย่าไปคิดมันเลย.....ลองปล่อยวางดูบ้าง แค่ทำวันนี้ให้มีความสุข....... ทำให้ดีที่สุดกับเวลานี้ที่มีโอกาสนี้... บางที สิ่งที่เรากังวลนั้น อาจจะมาไม่ถึงก็ได้.. ชีวิตที่ไม่มีวันรู้ได้เลย ว่าจะยืนย....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 382 , 11:58:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำลังใจ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนต่างแสวงหา บางต้องการจากคนอื่น บ้างต้องการจากครอบครัว บ้างต้องการจากเพื่อนฝูง  กำลังใจที่ดี เริ่มที่ตัวเอง.... เป็นสิ่งเดี่ยวที่ตัวผู้เขียนเองทำมาตลอด ไม่ว่าจะลงมือทำ หรือแม้แต่วาดภาพของความฝัน สิ่งที่อยากทำไว้ก็ตาม ผู้เขียนจะบอกกับตัวเองเสมอว่า ทุกสิ่งในโลกนี้ไม่มีอะไรยากเกินไป สำหรับมนุษย์อย่างเรา มนุาย์ธรรมดาๆ อย่างเรานี่แหละค่ะ ที่สามารถทำได้ทุกอย่างจริงๆ ไม....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 523 , 11:51:43 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นการปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บรรดาเศรษฐีในบ้านเราทั้งหลายนั้น                                                                                                 นิยมการเข้าร่วมประมูลป้ายทะเบียนที่มีตัวเลขสวยงาม หรือป้ายทะเบียนกราฟฟิค กันเป็นจำนวนมาก                                           ซึ่งราคาของการประมูลแต่ละป้ายนั้นต้องยอมรับว่าแพงมาก จนบางครั้งราคาป้ายทะเบียนกราฟฟิคบางป้าย                         ....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 897 , 11:43:02 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากท่านเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบการแต่งรถยนต์ หรือชอบหาสิ่งที่เป็นมงคล สิ่งที่ให้คุณค่าทางจิตใจ เชื่อว่าหลายท่านต้องนึกถึงเลขทะเบียนรถสวยอย่างแน่นอนค่ะ บางท่านมีความเชื่อว่าเลขทะเบียนที่สวยนั้นสามารถเสริมส่งดวงให้ดีขึ้นได้ และเจ้าเลขทะเบียนสวยต่างๆเหล่านั้น ก็มีให้ประมูลกันอย่างมากมายบ้างต้องเสียเงินไปอย่างมากมายเพื่อช่วงชิงตัวเลขเหล่านั้น ซึ่งพอไปเจอป้ายทะเบียนกราฟฟิค สวยๆมีอย่างมากมายเต็มท้องถนน หลายคน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม 2557
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 399 , 22:52:17 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในช่วงหนึ่งของชีวิต บางครั้งเราก็ต้องยอม ให้ความแหลมคมของหนาม ทิ่มตำเราและบรรจุประสบการณ์ ให้เพิ่มมากขึ้น ในระหว่างทางเดินของชีวิต.....เพื่อหล่อหลอมให้ "ปีกแห่งความฝัน" แข็งแรงมากขึ้นและเมื่อเราพร้อม เราจะบินไปสู่เป้าหมายที่อยู่ไกล มากกว่าสองขา......จะก้าวไปถึง ด้วยความเคารพช่างอักษร ....

อ่านต่อ


/6