*/
  • ช่างอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mong1307@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 57861
  • จำนวนผู้โหวต : 135
  • ส่ง msg :
  • โหวต 135 คน
วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 829 , 09:21:31 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คนส่วนมากต่างฝันถึง เส้นชัยในชีวิตด้วยกันทั้งนั้น แต่เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่า จะไปถึงได้ทุกคนไม่ใช่เพราะมีเส้นชัยเส้นเดียว หรือถ้วยรางวัลมีจำกัดแต่เป็นเพราะ...จะมีสักกี่คนที่มุ่งมั่น สู่เส้นชัย อย่างจริงจังจนได้รับรางวัล....ความสำเร็จ ของชีวิต บ้างยิ่งเดิน ยิ่งหลงทางบ้างยิ่งเดิน ยิ่งไปในทิศตรงข้ามบางคนเดินไปไม่นาน ก็เจอขุมทรัพย์ และเส้นชัยแต่ใครจะรู้ว่า เบื้องหลังของความง่ายนั้น เต็มไปด้วยความยุ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 620 , 23:18:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มีบุคคลท่านหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ถ่ายทอดเรื่องราวของตนเองผ่านสื่อว่า ในบ้านของเขามีโทรทัศน์สีเต็มบ้าน เรียกได้ว่ามีทุกมุมของบ้านเหตุผลที่เขาต้องซื้อโทรทัศน์สีเยอะขนาดนั้น เพราะว่าตอนเด็กเขาจนมาก ต้องพาน้องไปแอบดูตามบ้านคนอื่นบางครั้งน้องร้องไห้เสียงดัง ก็โดนเจ้าของบ้านไล่ให้ไปดูที่อื่นเมื่อเขาโตขึ้นและสามารถหาเงินเองได้ สิ่งแรกที่เขาทำคือ ซื้อโทรทัศน์สี ซื้อ และก็ซื้อ อย่างไม่จบสิ้น ....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 530 , 23:17:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทุกวันนี้หลายๆคน กำลังสวมหมวกที่แตกต่างกัน หมวกเจ้านาย หมวกลูกน้องหมวกคุณครู หมวกลูกศิษย์หมวกพ่อแม่ หมวกลูกมีมากมายหลากสี หลากอารมณ์แต่เราอาจจะลืมไปว่า...เดิมที่หมวกเราคืออะไร เราถูกหล่อหลอมให้ใส่หมวกผู้จัดการ หมวกของหัวหน้างานหมวกของคนที่คิดว่า...ตนเองเหนือคนอื่นหมวกคนที่คิดว่า ตัวเองต่ำต้อยเราสร้างหมวก และใส่มันไว้ ให้กับชีวิตเราจนบางครั้งตัวตน ที่แท้จริงของเราหายไป ผู้จัดการ หัวหน้างานถูก....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 652 , 10:00:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

# เหลืออีก 3 ที่เท่านั้นค่ะ !!!!! # # Writer Camp ครั้งที่ 2 #วันที่ 13-14 มิถุนายน 2558สถานที่ : หาดจอมเทียน พัทยา ชลบุรี เรียนรู้วิธีการเขียนแบบ จับมือทำ เป็นกันเอง เหมาะสำหรับ- สำหรับผู้ที่ต้องการอยากเป็นนักเขียน- อยากมีหนังสือเป็นของตัวเอง- เพิ่มช่องทางการขายหนังสือผ่าน Ebook- เขียนงานแบบ Ghostwriter (สร้างรายได้หกหลักต่อเดือน)- เขียนบทความทำเงิน- สร้างตัวตนผ่านสื่อออนไลน์ Fanpage , Blogger ,....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 เมษายน 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 444 , 21:03:27 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมืองไทย เมืองมหัศจรรย์เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ มีความงดงามในทุกอณูของพื้นที่ไม่ว่าจะย่างก้าวไปทางไหน....เราจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ วิถีชีวิตแบบคนไทยความสุข สงบ ร่มเย็น แบบคนไทย ภาพพระนอนองค์ใหญ่ที่สุดในสมุทรสาคร วัดน่วมกานนท์ จ.สมุทรสาคร งดงาม เด่น เป็นสง่ามากค่ะเมืองไทยเรามีดีกว่าที่คิดนะคะ....มาเที่ยวเมืองไทยกันดีกว่าค่ะ เมืองไทย เมืองมหัศจรรย์เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ มีความงดงามในทุกอณูของพื้น....

อ่านต่อ


/27