*/
  • ช่างอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mong1307@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 53972
  • จำนวนผู้โหวต : 135
  • ส่ง msg :
  • โหวต 135 คน
วันพุธ ที่ 24 ธันวาคม 2557
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 371 , 13:01:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เมื่อเกิดปัญหาระหว่างทางเดินชีวิต หรือเส้นทางของการทำงานในแต่ละวันเราต้องรีบหากำลังใจดีๆสู่การทำงานอย่างมีความสุข อย่างเร็วไว เรามาดูเคล็ดลับดีๆ 5 ข้อนี้กันค่ะ ว่าจะนำพาเราไปสู่การมี กำลังใจดีๆสู่การทำงานอย่างมีความสุขได้อย่างไร 1.ปัญหามีทางออกเสมอ ลองนึกภาพเวลาที่คุณไปดูหนัง หรือไปตามสถานที่ต่างๆ จะเห็นได้ว่า ประตูทางเข้า ทางออก ส่วนใหญ่ถูกจัดให้แยกกันอยู่คนละทาง และแน่นอนว่า เมื่อมีทางเข้า ก็ย่อม....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 23 ธันวาคม 2557
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 411 , 18:38:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

“ความเป็นมนุษย์” ถูกแยกให้แตกต่างกันแค่ความเป็นหญิงหรือชาย ความสมัยใหม่ มันหล่อหลอมให้เรามีความสามารถทัดเทียมกัน เป็นมนุษย์เหมือนกัน ไม่ได้หมายความว่า เราจะประสบความสำเร็จเหมือนกัน   เราไม่อาจจะปฏิเสธได้ว่า….เรามีทุกๆอย่างในร่างกาย เหมือนกันกับคนที่เขาประสบความสำเร็จ…. แต่เรา “มีความพยายาม” น้อยกว่า หรือ แตกต่างกัน จากเขาเท่านั้น เสน่ห์ของมุมมองในชีวิต  คื....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 298 , 18:35:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ชีวิตที่สุข.......แต่ไร้ซึ่งความสนุกสนาน และสีสันอาจจะสวยงาม มากกว่าอีกหลายชีวิตแต่ก็สวยงามแบบ...ไร้ชีวิตชีวาเพราะบางที ต้องอาศัยเมล็ดความสุขจากคนอื่นต้องอยู่อย่างพึ่งพา เหมือนคนที่ต้องยืมขาคนอื่นมาใช้ยืมจมูกคนอื่นมาหายใจ....แต่ ชีวิตที่ตื่นมาแล้ว ทำให้เรารู้สึก "มีคุณค่าในตัวเองทุกครั้ง"ก็คือชีวิต ที่สนุกสนาน และพร้อมเคลื่อนไหวไปตามเสียงเพลงแห่งชีวิต.... ผสานกับจังหวะ "อุปสรรคของชีวิต"จนกลายเป็นท่วง....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 237 , 18:32:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เพราะความสุขในแต่ละวัน ขึ้นอยู่กับ....มุมมองของการใช้ชีวิตหากมองชีวิตเฉพาะในส่วนที่...ผิดพลาดล้มเหลว ชีวิตก็คงไร้ซึ่งความสุขอยู่ไม่จบไม่สิ้น แต่หากคนเรามองชีวิต...ในด้านบวก และไม่มองข้ามความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ เลือกที่จะมองข้ามส่วนที่ผิดพลาดล้มเหลวไปชีวิตเราก็จะมีคุณค่ามีความสุขมากขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยนะคะด้วยความเคารพช่างอักษร     ....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 841 , 18:29:52 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

โดยส่วนตัวเป็นคนที่ชอบนั่งมองถนนเพราะมันทำให้รู้สึกว่า หนทางข้างหน้าอีกยาวไกลมีเรื่องราวให้ ผจญภัยอีกมาก แล้วจะทำให้รู้สึกสนุกกับชีวิต จริงๆค่ะด้วยความเคารพช่างอักษร ....

อ่านต่อ


/27