*/
  • ช่างอักษร
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mong1307@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2014-12-22
  • จำนวนเรื่อง : 133
  • จำนวนผู้ชม : 55344
  • จำนวนผู้โหวต : 135
  • ส่ง msg :
  • โหวต 135 คน
วันจันทร์ ที่ 30 มีนาคม 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 416 , 15:25:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Ghostwriter (โกสท์ไรท์เตอร์) นักเขียนอิสระ หรือคนที่ทำหน้าที่เขียนหนังสือแทนเจ้าของเรื่อง โดย Ghostwriter เป็นผู้สัมภาษณ์ เรียบเรียง และนำเสนอเรื่องราวให้ตามเจ้าของเรื่องต้องการ เพื่อตีพิมพ์จำหน่าย จ่ายแจก หรือให้เป็นของขวัญแก่ลูกน้อง และเพื่อนร่วมงานในโอกาสพิเศษ แลกกับการค่าจ้างหรือ สินน้ำใจให้ Ghostwriter เป็นตัวเลข 6 หลักขึ้นไปต่อการทำหนังสือเพียงแค่เล่มเดียว   เหตุผลที่ Ghostwrit....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 มีนาคม 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 701 , 21:31:39 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คุณบัณทิต อึ้งรังษี เก่ง ที่ทำให้คนทั้งโลกรู้ว่า คนไทยถ้าได้ลงมือทำ ไม่แพ้ชาติใดในโลก คุณทอมมี่ กิตติพงษ์ เกียรติชีระนันท์ (Kittipong Kiatcheeranun) ก็คืออีกหนึ่งคนไทย ที่เก่ง ไม่แพ้คนชาติใดในโลกด้วยความสามารถในการแสวงหาความรู้ที่ไม่หยุดหย่อนการเรียนรู้ที่ไม่มีวันจบสิ้น และด้วยหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ทำให้เขาสามารถไปยืนเคียงข้างทีมงานต่างชาติได้ ทำงานในตำแหน่ง Software architectการทำงานใน แบงค์ที่ ด....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 439 , 21:31:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

# ฝากติดตามด้วยนะคะ # เรื่องเล่า...ชีวิตจริง ของเด็กผู้หญิง 1 คน กับความจน ความล้มเหลว ความผิดพลาดในชีวิต ถึงกับคิด....ขายตัว ถึงกับคิด....ฆ่าตัวตาย ถึงกับคิด....เลวๆ สารพัด จากวันนั้นถึงวันนี้ เขาพาตัวเอง ลุกขึ้นได้อย่างไร ยอมรับเลยค่ะว่าอยาก สานต่อเรื่องราวแห่งพลังใจนี้ ผ่านตัวหนังสือ ของ ช่างอักษร เป็นตอนๆไปค่ะ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558
Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 932 , 14:29:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กระแสตอบรับจาก.....ความจริงใจ !!! เราเปิดแบ่งปันงานเขียน 4 รอบเต็มหมดเลยค่ะ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆแต่ยังมีอีกหลายท่าน ไม่สามารถมาเจอเราได้มีการติดต่อ ขอเพิ่มรอบเยอะมากเลยคุยกันว่า ขอเปิดรอบใหญ่อีก 1 ครั้ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดเลยค่ะ สิ่งที่คุณจะได้รับ ทฤษฎีงานเขียนทั้งหมดกับ บก.อ้อ โรสรินทร์ พุมฤทธิ์เจ้าของผลงานเขียน และผลงานการเป็น บก.เล่ม ให้นักเขียนดังๆอีกเป็นจำนวนมาก ความรู้ภาคป....

อ่านต่อ

Posted by ช่างอักษร , ผู้อ่าน : 425 , 13:04:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในนิทานเรื่องหนึ่งของชาวเดนมาร์ก ขณะที่ชายคนหนึ่งนอนหลับ มีนางฟ้าลงมาที่ห้องนอนของเขา ชวนให้ไปเที่ยวสวรรค์กับนรก  นางฟ้าพาไปที่ที่หนึ่งบอกว่า...  "ถึงนรกแล้ว" ที่นั้นเป็นห้องใหญ่ๆ มีโต๊ะยาวๆ บนโต๊ะมีอาหารที่ประณีตอร่อยทุกประเภท มีคนนั่งอยู่หลายคน นางฟ้าก็บอกว่า "นี่สัตว์นรก" คนเหล่านั้นนั่งมองอาหารที่น่ากินที่สุดในโลก แต่ตัวเขาผอมเหลืองน่าสงสาร นางฟ้าบอกว่า "ที่นี่อนุญาตให้กินอาหารดีๆ ได้ แต่มีเงื่อน....

อ่านต่อ


/27