• Romeo
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : nut979@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-29
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 29635
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
ไชยทัษ วิทยารุ่งเรืองศรี (นัท)
ยินดีต้อนรับทุกท่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Chaitus
วันเสาร์ ที่ 27 ตุลาคม 2550
Posted by Romeo , ผู้อ่าน : 1786 , 00:02:32 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่งจะนำภาพและบรรยกาศการถ่ายทำปกอัลบั้ม "เซเว่น เฮฟเว่น" (Seventh Heaven) มาให้แฟนๆ  Gmember ได้ชมกัน ขณะที่กระแสการกลับมาของหนุ่ม "เจ" เจตริน วรรธนะสิน เจ้าพ่อแร๊พรุ่นใหญ่ดูจะเริ่มแรง และคึกคั่กไปทั่ววงการเพลง และฮิพฮ็อพ    ทีมข่าวของเราได้ข่าวกระซิบกระซาบมาว่า หนุ่มเจ พาสาวเซ็กซี่เป็นสิบเข้าผับ!!  Woo! อ๊ะ อ๊ะ อย่าคิดมากน้า.า. เจตริน เขาลงทุนปิดบาร์ ยัน ทรี ผับดังย่านรัชดา เพื่อถ่ายทำ MV "สวรรค์ชั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 ตุลาคม 2550
Posted by Romeo , ผู้อ่าน : 1188 , 23:44:46 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิด "สวรรค์ชั้น 7" "เจ เจตริน" สลัดเสื้อโชว์หุ่นล่ำบึกถ่ายปกอัลบั้มร้อนล่าสุด "Seventh Heaven" หลังจากกลับมาโชว์สเตปแดนซ์กระจายให้แฟนเพลงได้กรี๊ด.ด.ด กันในคอนเสิร์ต Dare to Dance Concert เมื่อ ช่วงกลางปีที่ผ่านมา เป็นการเรียกน้ำย่อย "เจ" เจตริน วรรธนะสิน เจ้าพ่อแร๊พรุ่นใหญ่ก็กลับมาปั้นผลงานเพลงให้ฟังกันแล้ว!! กับอัลบั้ม "เซเว่น เฮฟเว่น" (Seventh Heaven)ที่หวานใจสาว "ปิ่น เก็จมณี" โชว์กึ๋น โชว์เก๋าใน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 9 ตุลาคม 2550
Posted by Romeo , ผู้อ่าน : 1197 , 22:54:41 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนๆครับ กอริล่า หรือที่ชอบเรียกกันเล่นๆว่าคิงคอง ที่อยู่พาต้า อะครับทุกวันนี้มันยังอยู่เลยครับ ได้ยินว่าร้องไห้ด้วย ก็จะไม่ร้องได้ยังไงหละครับเหงาจะตายแถมสภาพแวดล้อมก็แย่ลงๆ ห้างก็เงียบๆ น่าสงสารครับล่าสุดที่ผมไป นกเพนกวิน ขนร่วง เหมือนเป็นขี้เรื้อน กลลิลล่า ซึมเศร้า นั่งหันหลังตลอด คนไปตะโกนเรียกมันให้หันมา พอมันหันมา ทุกคนที่ ตะโกนเรียก ถึงกับเงียบกริบ เพราะมันร้องไห้ น้ำตาไหล หลายคนน้ำตาซึมไปก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by Romeo , ผู้อ่าน : 1274 , 23:49:58 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          ผมติดตาม เจ เจตริน วรรธนสิน มาตั้งแต่ก่อนออกอัลบั้มชุดแรกก็ว่าได้ เพราะผมฟังเพลงของ วงนูโว มาตลอด เป็น เจ เจตริน ครั้งแรกตอนที่เป็นแขกรับเชิญคอนเสริตของ วงนูโว หลังจากนั้นไม่นานก็ออกอัลบั้มชุดแรก ให้ได้ฟังกัน ติดตามฟังตั้งแต่ชุดแรกจนถึงชุดล่าสุด วันที่ 27 เดือนพฤษจิกายนก็จะออกอัลบั้มชุดที่ 7 ชื่อชุด 7th Heaven ให้ได้ฟังกันอีกแล้วครับท่าน ผมติดตามดูคอนเสริ์ตของพี่เจตั้งแต่ชุดแรกๆมาหลายครั้งแ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 24 สิงหาคม 2550
Posted by Romeo , ผู้อ่าน : 1860 , 00:55:01 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เมื่อกลางเดือนมิถุนายนผมได้ไปเที่ยวประเทศลาว ถึงด่านตรวจคนเข้า-ออกเมืองไทย จ.หนองคาย จอดรถไว้ที่นั่น สำหรับใครที่ไม่มีหนังสือเดินทาง ก็ทำหนังสือเดินทางชั่วคราว ซึ่งมีให้เลือกหลายร้านจนตาลาย ระหว่างรอก็รับประทานข้าวกัน เสร็จแล้วไปที่ด่านตรวจเจ้าหน้าที่ไทยตรวจเสร็จก็ขึ้นรถเมล์ข้ามสะพานมิตรภาพไทย-ลาว ถึงด่านลาวก็ตรวจหนังสือเดินทางอีกเช่นเคยถ้าทำหายผมคงกลับไทยไม่ได้แน่ รักษาหนังสือเดินทางสุดชีวิตก็ว....

อ่านต่อ


/2