• Chayaday
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-03
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 30676
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
Chayaday
เรื่องราวทั่วไป ที่อยากเล่า อยากแบ่งปัน อยากร่วมสร้างรอยยิ้ม และสิ่งดีๆ ให้สังคมไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/Chayaday
วันอาทิตย์ ที่ 23 ธันวาคม 2550
Posted by Chayaday , ผู้อ่าน : 1593 , 22:22:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ห่างหายไปนาน...ต้องขอโทษด้วยที่ต้องแอบแว๊บไปทำภารกิจของตนเอง..นั่นคือการเรียนโทให้จบ...แล้วตอนนี้ก็เสร็จสมอารมณ์หมายจริงๆๆ พอ...กันเสียทีกับชีวิตการเรียนที่แสนจะโคตะระโหด..บวกกับงานที่หนัก กดดัน และพร้อมจะทำให้ชีวิตยอมยกธงขาวได้เสมอ...แต่สิ่งเดียวที่ท่องเอาไว้ตลอด 2 ปี คือ..."กรูเสียตังค์ลงทะเบียนไปแล้ว....กรูไม่ยอมขาดทุนเด็ดขาด..." แล้วก็ผ่านมันไปได้..จริงๆวันนี้ตั้งใจจะฝากข้อคิดเรื่อง "พอ..กันเสียท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม 2550
Posted by Chayaday , ผู้อ่าน : 1208 , 20:49:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      สวัสดีค่ะพี่ๆ   สวัสดี..วันแม่.....    วันนี้หนูอิจฉาพี่ๆ จริงๆ พี่ๆ ดูมีความสุข มีรอยยิ้ม มีความประทับใจ และเสียงหัวเราะ เพราะวันนี้เป็นวันแม่ พี่ๆ มีแม่และได้อยู่กับแม่ หนูก็มีแม่นะค่ะ...ไม่งั้นหนูคงเกิดมาไม่ได้หรอกค่ะ แต่อย่าถามนะว่าแม่หนูอยู่ไหน..หนูไม่รู้ค่ะ..รู้แต่ว่าหนูเคยอยู่กับแม่ ได้แค่ 3-4 เดือนนี่เอง หลังจากหย่านม หนูก็ถูกเอามาเลี้ยงอีกที่หนึ่ง หนูมีพี่น้องด้วยนะ..แต่ทุกคนก็ถูกแยกเอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 สิงหาคม 2550
Posted by Chayaday , ผู้อ่าน : 1911 , 22:41:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดีใจที่ได้รู้จัก Bloger ทั้งหลายค่ะ และ....สัญญาว่าเราจะทำให้ Blog ของเรา คุ้มค่า สมกับที่หลายคนเสียเวลาเข้ามาอ่านนะค่ะ....ต่อภาค 2 เลยละกัน.......งานโฆษณาคือศาสตร์และศิลป์ที่ต้องผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่มีอะไรมากไป น้อยไป โฆษณาทุกชิ้นที่ออกมาล้วนมีเหตุและผลของตัวมันเอง หลายคนดูโฆษณาบางทีก็คิดว่า เขาใช้อะไรคิด เขาคิดได้ไง พูดอะไรดูไม่รู้เรื่อง หรือ ไร้สาระซะจนไม่ได้ประโยชน์ อย่างโฆษณา สแน๊คแจ๊ค กับมุข....

อ่านต่อ

Posted by Chayaday , ผู้อ่าน : 13487 , 17:57:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หวัดดีเพื่อนๆ ชาว Blog เราเพิ่งลองเริ่มเล่นครั้งแรก แค่เหตุผลง่ายๆ ว่า เราผ่านโลกมาก็ตั้งเกือบ 30 ปีแล้ว (เอ่อ..กลัวรู้อายุจริง) คงจะดีถ้าได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่คิดว่าน่าจะมีประโยชน์และบางครั้งก็ไม่มีประโยชน์ให้คนอื่นได้รับรู้บ้าง เกิดวันไหนตายไป...คงจะมี Blog ของเราเก็บไว้ให้คนอื่นๆ ดู ให้ยังพอจำเราได้บ้าง....ฮิฮิฮิ เริ่มจากเราจบมาทางด้านสื่อสารมวลชน....งานที่ทุกๆ คนเห็นว่าอยู่หน้าจอน่าจะดูสวยหรู เป็....

อ่านต่อ


/1