• ChiffonCake
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 22181
  • ส่ง msg :
  • โหวต 36 คน
^[ คุณทำได้ ]^
ไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน เราก็สามารถที่จะทำมันได้และสามารถที่จะผ่านอุปสรรคนั้นไปได้ด้วยตัวเราเอง
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/ChiffonCake
วันพุธ ที่ 2 มกราคม 2551
Posted by ChiffonCake , ผู้อ่าน : 1216 , 23:04:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขณะนี้คุณกำลังนั่งอยู่ท่าไหนอยู่เอ่ย...ท่านั่งสบาย : อันตรายถึงชีวิต   ท่านั่งยอดฮิต "ไขว่ห้าง" ที่ทำให้ผู้นั่งรู้สึกสบาย ดูเท่ และเสริมบุคลิกให้ ตัวเอง กลับกลายเป็นท่านั่งที่อันตรายที่ส่งผลต่อสุขภาพและชีวิตได้จริงหรือ ??????  ผลการวิจัยของคณะแพทย์ต่างประเทศ ระบุว่า ไขว่ห้างเป็นท่านั่งที่อาจเป็นอันตรายถถึงชีวิตได้เนื่องจากเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นขาทั้งสองจะถูกแรงของขาทั้งสองบีบเอาไว้ให้เลือดไหลเวียนไม่สะด....

อ่านต่อ

Posted by ChiffonCake , ผู้อ่าน : 375 , 22:19:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความรักมีอยู่ 6 ชนิดJohn Lee เขียนไว้ในหนังสือของเขาชื่อ The colors of love ว่าความรักมีอยู่ 6 ชนิดด้วยกัน 1. Eros เป็นความรักที่มีความใคร่ และปรารถนาจะรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง เกี่ยวกับบุคคลที่รัก รวมทั้งประสบการณ์กับบุคคลที่รักอย่างสมบูรณ์2. Mania เป็นความคลั่งไคล้หลงใหลและเรียกร้องหาบุคคลที่รัก ถ้าผิดหวังมักวิตกกังวลและปวดร้าว3. Ludis เป็นความรักที่มีอัตตาสูง มองความรักเป็นเสมือนเกมที่ต้องเอาชนะ4. Stora....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2550
Posted by ChiffonCake , ผู้อ่าน : 486 , 21:37:13 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

~..สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้มา..~- - - - - - - - - - - -ฉันได้เรียนรู้ว่า...สัตว์ก็มีหัวใจ เหมือนมนุษย์เราบางครั้งสัตว์ยังทำให้หัวใจคนเราอบอุ่นและมีความสุขได้ดีกว่าคนเสียอีก- - - - - - - - - - - -ฉันได้เรียนรู้ว่า...ยากล่อมประสาทที่ดีที่สุด คือ สติของตัวเราเอง- - - - - - - - - - - -ฉันได้เรียนรู้ว่า...การเปิดเพลงฟังในเวลาที่เราเศร้านั้นช่วยบรรเทาความทุกข์ในใจให้เบาบางลงไปได้- - - - - - - - - - - -ฉันได้เ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2550
Posted by ChiffonCake , ผู้อ่าน : 556 , 16:17:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

%% น้ำ กับ โค้ก  %%เข้าไปอ่านเจอในเว็บมาก็อยากจะเตือนให้ทุกๆคนที่ชอบดื่มน้ำอัดลมโดยเฉพาะโค้กให้ระวังสุขภาพของตนเองกันนะคะ  ใครที่รู้แล้วก็ช่วยบอกคนอื่นๆด้วยนะคะ            ถ้าท่านรู้เรื่องนี้ ท่านจะดื่มน้ำมากขึ้น เพราะน้ำเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย 75% มีงานวิจัยพบว่าในคน 100 คน ที่ดื่มน้ำวันละ 8-10 แก้ว จะช่วยให้คน 80 คนลดอาการปวดหลังปวดข้อลงได้ ดื่มน้ำวันละ 5 แก้วลดปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งของลำไส้ใ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2550
Posted by ChiffonCake , ผู้อ่าน : 513 , 21:09:05 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สิ่งที่อยู่ใกล้ตัวที่สุด มักเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญที่สุดคือสิ่งที่เราเห็นอยู่ทุกวัน เราก้อคิดอยู่ว่าเราก้อต้องเห็นอยู่แบบนั้นต่อไป ไม่เคยคิดว่าสิ่งนี้มันสำคัญ ไม่เคยเห็นแม้แต่ค่า เหมือนกับการที่เราเห็นหน้าใครอยู่ทุกวัน คนๆนั้นวิ่งตามเราอยู่ทุกวัน ใส่ใจเราอยู่ทุกวัน เราก้อมักจะเห็นแค่ว่าใครคนนึง กำลังทำอะไรที่ดูงี่เง่า น่ารำคาญ จนวันนึงถ้าเราสูญเสียไป ---เราก็อาจจะรู้สึกเสียใจบ้าง เราอาจจะต้องการเรียกร้อ....

อ่านต่อ


/3