• BATTY
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : utaisuk@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-04
  • จำนวนเรื่อง : 1799
  • จำนวนผู้ชม : 9895414
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2602 คน
สาระสุขภาพยาน่ารู้โดยเภสัชกรอุทัย
blog เภสัชกรอุทัย สุขวิวัฒน์ศิริกุล ที่มียอดผู้อ่านมากกว่า 9 ล้านวิว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DIVING
วันเสาร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2560
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 513 , 04:57:13 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

#เคล็ดลับความสุขง่ายๆ_ในชีวิตประจำวัน :) ประกอบไปด้วย 2 ข้อ1. ดูแลตัวเอง2. นึกถึงผู้อื่น #1_ดูแลตัวเอง_ทำให้มีความสุขได้อย่างไร การดูแลตัวเอง ที่ถูกต้อง คือ ดูแลตัวเอง ทั้งร่างกาย และ จิตใจ เพราะ ตัวเราประกอบไปด้วย 2 ส่วน คือ กาย และ ใจ การดูแลตัวเอง จึงต้องดูแลทั้ง 2 ส่วน - การดูแลร่างกาย คือ อาหาร (ทานอาหารให้มีประโยชน์กับร่างกาย) และ ออกกำลังกาย (การออกกำลังกายที่เหมาะสม เสริมความแข็งแรง และ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2560
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 498 , 21:16:33 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

จากข่าว #ยาอีทิโซแลม (#Etizolam) ยานอนหลับชนิดใหม่ระบาดในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้   1. #ค้นพบมานานแล้ว เมื่อเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา สำนักยาและวัตถุเสพติดและศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 12 ได้ตรวจของกลางจากตำรวจภูธร 9 จำนวน 10 ตัวอย่าง ซึ่งเป็นยาเม็ดกลมสีส้ม ด้านหนึ่งพิมพ์เลข “5” อีกด้านหนึ่งพิมพ์เลข 28 บรรจุในแผงอลูมิเนียมสีเงิน-พลาสติกสีแดงแผงละ 10 เม็ด บนแผงระบุว่าผลิตที่....

อ่านต่อ

Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 636 , 07:54:10 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

การหลั่งน้ำกามเร็ว ทำไมผู้ชายบางคนจึงเป็น?หนึ่งในปัญหาที่คู่สมรส คงหนีไม่พ้นเรื่องของปัญหาการหลั่งน้ำกามเร็ว หรือที่ภาษาชาวบ้านเรียกว่า#หลั่งเร็ว #ล่มปากอ่าว #นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำนั่นเอง หากเอ่ยถึงผลกระทบสำหรับปัญหาเรื่องนี้ขึ้นมาจริงๆ บอกได้เลยว่าเป็นปัญหาใหญ่ระดับประเทศเลยทีเดียว เนื่องจากเป็นเรื่องบั่นทอนสภาพจิตใจ ทั้งตัวคุณผู้ชายเอง รวมไปถึงคู่รักที่อยู่ร่วมเตียงเคียงหมอนด้วยกันนั่นเอง เชื่อหร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2560
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 511 , 13:09:19 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

#เภสัชกรตอบคำถาม #คำถามจากการไปดำน้ำ ทำไมเราเป็นโรคเบาหวาน จึงตามมาพร้อมๆกับโรคความดัน โรคหัวใจ และระบบหลอดเลือดหัวใจ??? 1. #ข้อมูลจากการวิจัย หมอเค้าไม่ได้มาขู่คุณเฉยๆ ในบรรดาโรคภัยมากมายที่มีมาในอดีต แพทย์เค้าจะไปรวบรวมสถิติ ซึ่งมีข้อมูลแยกย่อยมากมาย แต่กลับว่า กลุ่มโรคเหล่านี้เค้าสัมพันธ์กัน เช่น ผู้ที่เป็นเบาหวาน 2 ใน 3 ราย เป็นโรคอ้วน ไขมันในเลือดสูง และ ความดันโลหิตสูงด้วย!!! ผู้ที่เป็นเบาห....

อ่านต่อ

Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 487 , 11:35:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

สาระสุขภาพยาน่ารู้โดยเภสัชกรอุทัย   Orgasm จุดสุดยอดทางเพศสัมพันธ์คืออะไร?  เภสัชกรตั้งใจเขียนบทความนี้ในเชิงวิชาการแบบสนุกๆเข้าใจง่ายๆ มีวัตถุประสงค์ให้ความรู้ทางเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีและความสุขในครอบครัวนะครับที่ร้านยาเรามีคนไข้มา ขอคำปรึกษาเรื่องนี้บ่อยมา จุดสุดยอดทางเพศทางเพศสัมพันธุ์คืออะไร? ทำอย่างไรจึงจะถึงจุดสุดยอดพร้อมกัน? เภสัชกรไป....

อ่านต่อ


/358