• BATTY
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : utaisuk@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-04-04
  • จำนวนเรื่อง : 1813
  • จำนวนผู้ชม : 11968545
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2622 คน
สาระสุขภาพยาน่ารู้โดยเภสัชกรอุทัย
blog เภสัชกรอุทัย สุขวิวัฒน์ศิริกุล ที่มียอดผู้อ่านมากกว่า 9 ล้านวิว
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/DIVING
วันจันทร์ ที่ 31 มกราคม 2554
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 7117 , 11:37:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เภสัชกรหนุ่มรูปหล่อพาคุณเดินทางมาเรียนรู้วิธีจัดการปัญหาสิวบนผิวหน้ากวนใจมาถึงตอนท้ายๆแล้ว หลังจากได้รับทราบถึงการดูแลรักษาด้วยตนเองมาครบแล้ว แต่หากเม็ดสิวยังใหญ่โตปูดปมมีปริมาณมากมายอีก ถึงเวลาที่คุณควรไปรับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วครับ ตอนนี้เราจะมาอธิบายถึงการรักษาโดยวิธีทางกายภาพไปหาหมอ เพื่อรับการรักษาโดยวิธีทางกายภาพสำหรับสิวที่ไม่อักเสบทั้งชนิดหัวดำและหัวขาวจำนวนมากๆ หรือการที่คนไข้มีสิ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 มกราคม 2554
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 2483 , 10:28:26 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ทำไมผมถึงชอบดำน้ำ เป็นคำถามที่ทุกคนจะถามเสมอ คำตอบอันหนึ่งอยู่ที่ว่า เมื่อเราได้ดำดิ่งลงไปใต้ท้องทะเล เราจะเรียนรุ้จากธรรมชาติของปลาใหญ่กินปลาเล็ก และความจริงที่ต้องรู้ว่าปลาเล็กจะเอาชีวิตอย่างไร โดยการปรับตัวอย่างไร ที่เกริ่นนำอย่างนี้ไม่ใช่มาเทศนาคุณแต่จะมาแบ่งปันกลยุทธค้าปลีกเล็กๆที่จะวางตำแหน่งอย่างไรให้รอดตายและมีชีวิตต่อไปอย่างไรในวงจรค้าปลีกไทยที่ปลาหย้ายๆใหญ่ลูกครึ่งหรือข้ามชาติที่กำลังกระดื้....

อ่านต่อ

Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 353261 , 10:26:27 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คุณหนึ่งลูกค้าสาวสวยมีระดับ แวะมาขอคำปรึกษาปัญหาที่ร้านยาด้วยอาการที่เจ้าตัวบอกได้แต่ว่ามีอาการเวียนหัวและมึนหัว เป็นอาการน่าเบื่อมั่กๆที่มาบั่นทอนความสุขของการทำงานในแต่ละวันให้สู้ชีวิตต่อไปได้ไม่สนุก เพราะพอเครียดมากๆ หรืองานเยอะช่วงบ่ายๆ ก็เริ่มจะมึนเวียนไปหมด เจ้าตัวคนงามก็ยังแยกแยะไม่ค่อยออกว่าเวียนหัวหรือมึนหัวกันแน่ บางครั้งก้อมีปวดหัวตามมารังควาญอีกด้วย เภสัชกรหนุ่มรูปหล่อทนเห็นคนสวยต้องทนทุก....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2554
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 16539 , 08:10:38 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เภสัชกรหนุ่มรูปหล่อพาคุณเดินทางมาถึงตอนสุดท้ายของการรักษาสิวด้วยยากินแล้ว ยาตำหรับนี้โด่งดังมากทั้งผลการรักษาให้หน้าผ่องนวลใยไร้สิวและรวมไปถึงโทษภัยของมันหากใช้อย่างไม่ถูกต้อง ยาตัวนี้คือกรดวิตามินเอชนิดกิน (Isotretinoin) หรือบางทีก็เรียกว่า “เรตินอยด์” กรดวิตามินเอชนิดกินคืออะไร ใช้กับสิวแบบไหน    “เรตินอยด์” หรือที่เรียกกันว่า Isotretinoin เนื่องจากมันเป็นอนุพันธ์ของกรดวิตามิน เอ เรานำมาใช้รักษาสิว....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มกราคม 2554
Posted by BATTY , ผู้อ่าน : 83053 , 12:04:15 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

คุณผู้หญิงหลายคนเหลือเกินที่มีสภาพผิวสวยอยู่แล้ว แต่ต้องมาระทมเพราะสิวเกรอะที่มีสาเหตุมาจากฮอร์โมนเพศ เภสัชกรหนุ่มรูปหล่อและใจอ่อนอย่างผม อดรนทนเห็นคุณสาวๆโดนย่ำยีด้วยสิวไม่ไหว รวมไปถึงน้องสาวบ้านไข่ดาวที่ต้องการอกอึ๋มจาการใช้ยาคุมกำเนิดร่วมด้วยควบคู่ไปด้วยระหว่างรักษาสิวสาวแบบไหนที่มีโอกาสจะมีสิวเยอะในตัวคุณผู้หญิงเองถึงแม้นว่าจะมีลักษณะแท้จริงเป็นหญิงเต็มกายและมีฮอร์โมนเพศหญิงหล่อเลี้ยงให้สาวและเนี....

อ่านต่อ


/4