*/
  • นางสาวเอ๋อ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-06-26
  • จำนวนเรื่อง : 30
  • จำนวนผู้ชม : 31518
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2553
Posted by นางสาวเอ๋อ , ผู้อ่าน : 781 , 01:48:17 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหวนใบไม้ที่รอวันลาลับไปจากความทรงจำของต้นไม้ตามกาลเวลา ใบไม้เติบโตมาเพื่อที่จะร่วงหล่น แต่ใบไม้ไม่เคยเสียใจที่ต้องทำหน้าที่ของตน มันยังคงเป็นผู้ให้ เพื่อให้ต้นไม้ยังมีชีวิตอยู่ ใบไม้จึงทำทุกอย่างจนตัวเองต้องลาลับ ทิ้งไว้แค่ต้นไม้ที่ยังคงอยู่และงดงาม ผลัดเปลี่ยนใบไม้ไปทุกฤดูกาล ความรักของฉันก็เป็นเหมือนใบไม้ ที่พร้อมยอมทำในหน้าที่ของตน หน้าที่ ที่เกิดมาเพื่อรักใครต่อใครในชีวิต แล้วก็ลาลับจากไป ความ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม 2553
Posted by นางสาวเอ๋อ , ผู้อ่าน : 723 , 20:09:59 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ถอนฟันมาสองซี่ ทำให้สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าฟันหายไปจากปาก พร้อมกับมีสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าปวด เข้ามาแทนที่ มันเล็กน้อยแค่นั้นแหละ แต่แอบน้อยใจเพราะใครๆ ก็คิดว่ามันคือสิ่งเล็กๆ ในชีวิต ฟันเนี่ยมันมากับปากนะมันเล็กซะที่ไหน แต่ช่างมันเหอะ มันจรลีไปจากปากแล้ว ก็เหมือนเอาหมาออกจากปากไปตัวสองตัวทำให้สบายปากขึ้น หิหิ วันนี้เลยเดินรอบบ้านแก้ปวดฟัน (ต้องเรียกว่าปวดเหงือก) ไม่มีอะไรทำเลยพยายามจับภาพสิ่งเล็กๆ รอบบ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 ตุลาคม 2553
Posted by นางสาวเอ๋อ , ผู้อ่าน : 2620 , 22:20:48 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไปงานมหกรรมสินค้า 6 ประเทศ ลุ่มน้ำโขง จีน พม่า ไทย ลาว เวียดนาม แคมโบเดีย แต่ไม่ได้ภาพงานหรอก เพราะคนเยอะไม่ชอบถ่ายคน เลยไปนั่งตากแดด ตากลม ถ่ายดอกไม้เล่น ตอนกลางวันมันร้อนก็ถ่ายได้ไม่ต้องสยองอะไร พอตอนเย็นมา ว้ากกกกกกกกกกก เจอสัตว์ประหลาดที่ทำให้ต้องหยุดนั่งกับพื้นทันใด ว่าแล้วก็ชมภาพกันดีกว่า ภาพแนวอันเดอร์ โอเวอร์ ไม่ได้ตั้งใจให้มันอันเดอร์หรือโอเวอร์นะเจ้าค่ะ แต่คนถ่าย ถ่ายไม่ได้เรื่องเอง ฮาฮาเปิ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 ตุลาคม 2553
Posted by นางสาวเอ๋อ , ผู้อ่าน : 1209 , 03:21:53 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่มีเหตุผลใดๆ ในการถ่ายภาพครั้งนี้ เนื่องจากอยากจะถ่าย เริ่มต้นมาจาก ไอเดียอยากทำโมเดลบ้านจิ๋วลองทำแบบดูหนึ่งอัน ปรากฏว่า ยากแฮะ เลยล้มเลิก หันไปถ่ายรูปดีกว่า ทำโมเดลเหนื่อยสมองต้องคำนวณเยอะแยะ ถ่ายรูปเอาสนุกไม่ต้องคิดไรอยากถ่ายไรก็ถ่าย ไม่ต้องมาบังคับให้ตัวเองต้องถ่ายแบบนู้นแบบนี้ ถ่ายแล้วรู้สึกสนุกกับการถ่ายแค่นั้นพอ ก็เราไม่ได้ถ่ายไปขายใครนี่นา ไม่ได้เป็นช่างภาพมืออาชีพสักหน่อย ความรู้สึกที่ละเลย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553
Posted by นางสาวเอ๋อ , ผู้อ่าน : 2352 , 23:56:44 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตามประสาคนเอ๋อๆ ไม่มีอะไรทำวันนี้ยอมสารภาพว่าโดดงานหนีไปวัดดอยคำ แต่ฝนทำท่าจะตกหนักซะงั้น ด้วยความที่ขับรถเก่งมาก เอาไปชนดะเป็นรอยรอบคันเลยรีบลงจากดอยก่อนฝนจะซัดห่าลงมา ไปพืชสวนโลกเขาก็กำลังปรับปรุงอะไรไม่รู้ เลยไม่รู้จะไปไหน นึกขึ้นได้วันก่อนใครไม่รู้ในโอเคเนี่ยแหละค่ะ บล็อกเกอร์ท่านใดก็จำไม่ได้ รีวิวเรื่องวัดต้นเกว๋นไว้มาจะกล่าวบทไปถึงวัดต้นเกว๋น คนแรกที่ทำให้ข้าพเจ้ารู้จักวัดต้นเกว๋นคือพี่อาคม พี่....

อ่านต่อ


/4